05 nhà cung cấp chữ ký số tốt nhất hiện nay

05 nha cung cap chu ky so tot nhat hien nay 4 2

Để giảm bớt những băn khoăn, đắn đo của bạn khi chọn lựa đơn vị cung cấp chữ ký số uy tín, bài viết sau sẽ đưa ra 05 nhà cung cấp chữ ký số tốt nhất hiện nay cho bạn lựa chọn.

Chữ ký số không còn là khái niệm quá xa lạ đối với các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân trong giao dịch điện tử. Chữ ký số có vai trò như chữ ký đối với cá nhân hay con dấu đối với tổ chức, doanh nghiệp trên môi trường điện tử và được pháp luật thừa nhận về mặt pháp lý.

Hiện có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chữ ký số ở Việt Nam, mỗi đơn vị lại có những thế mạnh riêng với chiến lược phát triển khác nhau. Chính vì vậy doanh nghiệp sẽ có nhiều lựa chọn, đồng thời cũng là khó khăn khi có quá nhiều thương hiệu.

Các nội dung hữu ích về chữ ký số với doanh nghiệp:

Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp 05 nhà cung cấp chữ ký số tốt nhất hiện nay.

1. NewCA

NewCA là nhà cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng với phương châm “NewCA luôn sẵn sàng khi bạn cần nhất”. NewCA không chỉ tập trung vào chất lượng sản phẩm mà còn chú trọng đến chất lượng phục vụ và chăm sóc khách hàng. Có thể nói chữ ký số NewCA là nhà cung cấp chữ ký số có dịch vụ khách hàng cao nhất vì thời gian phản ứng nhanh đối với các yêu cầu của khách hàng, hỗ trợ và tư vấn tận tình.
Không chỉ cung cấp chữ ký số cho cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp mà NewCA còn cung cấp dịch vụ chữ ký số dành riêng cho cho thiết bị HSM, hóa đơn điện tử, CBNV trong tổ chức. 

Xem thêm: FastCA – Nhà cung cấp dịch vụ chữ ký số uy tín

Thông tin liên hệ:
– Website: https://newca.vn/
– Hotline: 0936 208 068

Chữ ký số NewCA
Chữ ký số NewCA

>>> Xem thêm: Tìm hiểu về chữ ký số tại NewCA

2. FPT-CA

FPT là công ty chuyên về công nghệ thông tin và là đối tác trong các dự án của Ngành Thuế, Hải Quan, Bảo Hiểm… Vì vậy FPT có kinh nghiệm trong việc triển khai dịch vụ trong các lĩnh vực chuyên ngành mà doanh nghiệp sử dụng chữ ký số như: khai thuế qua mạng, nộp thuế điện tử (eTax), hải quan điện tử (eCus), BHXH điện tử (Ivan)….

Nội dung liên quan: Đăng ký tài khoản thuế điện tử (eTax services)

Chữ ký số FPT-CA
Chữ ký số FPT-CA

3. Vina-CA

Vina-CA hay thường được gọi là SmartSign là dịch vụ chữ ký số của Công ty Cổ phần Chữ ký số Vina, được cấp phép từ 04/11/2016. Thủ tục đăng ký dịch vụ chữ ký số Vina-CA tương đối đơn giản và nhanh chóng với mạng lưới đại lý kinh doanh rộng khắp..

05 nha cung cap chu ky so tot nhat hien nay 3
Chữ ký số Vina-CA

4. Nhà cung cấp MISA eSign

Chữ ký số eSign được phát triển bởi Công ty CP MISA là giải pháp chữ ký số đầu tiên không dùng USB Token tại Việt Nam, giúp người dùng có thể thực hiện ký số ngay khi phát hành hóa đơn điện tử, nộp báo cáo thuế hay ký số các văn bản ngay trên điện thoại di động.

Chữ ký số eSign đáp ứng các tiêu chuẩn của nhà nước về ký số, hệ thống kỹ thuật an toàn bảo mật theo tiêu chuẩn Châu u eLDAS. Do đó, tổ chức/doanh nghiệp dễ dàng phân quyền và quản lý lịch sử ký số.

05 nha cung cap chu ky so tot nhat hien nay 4
Chữ ký số MISA

5. Nhà cung cấp chữ ký số BkavCA

Công ty An ninh mạng Bkav được nhà nước cấp phép cung cấp dịch vụ chữ ký số vào năm 2010. Bkav là một trong những công ty đầu tiên hoạt động và cung cấp dịch vụ này.
Hiện nay Bkav là một trong những công ty cung cấp chữ ký số uy tín đối với doanh nghiệp và cá nhân thực hiện giao dịch cần đến chữ ký số.

05 nha cung cap chu ky so tot nhat hien nay 5
Chữ ký số BKAV-CA

Bài viết liên quan:

—————————

Công ty cổ phần NewCA

Những điểm nổi bật của nhà cung cấp NewCA là gì?

NewCA là nhà cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng với phương châm “NewCA luôn sẵn sàng khi bạn cần nhất”. NewCA không chỉ tập trung vào chất lượng sản phẩm mà còn chú trọng đến chất lượng phục vụ và chăm sóc khách hàng

Các nhà cung cấp chữ ký số uy tín?

Các nhà cung cấp chữ ký số uy tín (danh sách không theo sắp xếp thứ tự nào)
– NewCA
– FPT-CA
– Vina-CA
– Misa eSign
– Bkav-CA

Nef Digital SEOON