Dịch vụ phần mềm kế toán

Quản lý tài chính chuyên nghiệp và hiệu quả với phần mềm kế toán trực tuyến. Tối ưu hóa quy trình kế toán, quản lý tài chính của doanh nghiệp một cách vẹn toàn và hiệu quả.

Gọi để nhận tư vấn ngay

Phần mềm kế toán trực tuyến là gì?

Phần mềm kế toán là “bộ chương trình dùng để tự động xử lý các thông tin kế toán trên máy vi tính, bắt đầu từ khâu nhập chứng từ gốc, phân loại chứng từ, xử lý thông tin trên các chứng từ theo quy trình của chế độ kế toán đến khâu in ra sổ kế toán và báo cáo tài chính, báo cáo kế toán quản trị”.  – Thông tư số 103/2005/TT-BTC

Với nhiều tính năng tiện lợi và khả năng xử lý nghiệp vụ nhanh chóng, phần mềm kế toán trực tuyến là giải pháp công nghệ được nhiều đơn vị kế toán lựa chọn sử dụng hiện nay. 

Gọi ngay Đăng ký ngay

Tại sao lựa chọn NewCA

Dịch vụ phần mềm kế toán tại NewCA

CyberBook là phần mềm kế toán trực tuyến được cung cấp bởi Công ty Cổ phần CyberLotus – đối tác tin cậy trong lĩnh vực cung cấp giải pháp công nghệ số tại Việt Nam hiện nay.

Được nghiên cứu và phát triển dựa trên nền tảng tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của pháp luật về phần mềm kế toán, CyberBook đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn áp dụng tại các đơn vị kế toán trên thị trường.

Tìm hiểm thêm

Phần mềm kế toán
Cho HKD

Phần mềm kế toán xCyber Books HKD

CHỈ TỪ

91.000 đ/1 tháng

Lựa chọn dịch vụ này

 • Đẩy đủ nghiệp vụ
 • Liên kết đa ứng dụng
 • Tích hợp hóa đơn điện tử

Phần mềm kế toán
Cho doanh nghiệp

Phần mềm kế toán xCyber Books DN

CHỈ TỪ

149.000 đ/1 tháng

Lựa chọn dịch vụ này

 • Miễn phí dùng thử
 • Đầy đủ 9 nghiệp vụ thuế
 • Hệ thống báo cáo chi tiết, thông minh
 • Kết nối ngân hàng điện tử, thuế điện tử
 • Tích hợp CRM, HRM, ERP
 • Sử dụng liên tục lên tới 3 năm
 • Chiết khấu 20% khi gia hạng tài khoản
 • Chiết khấu 20% khi đăng ký thêm gói mới cùng MST

Quy trình cung cấp phần mềm kế toán

Một số câu hỏi thường gặp về dịch vụ

Từ việc đưa ra lời khuyên từ chuyên gia đến giải quyết các vấn đề phức tạp, chúng tôi đã giúp bạn.
Phần mềm kế toán trực tuyến hỗ trợ thục hiện các nghiệp vụ kế toán nào?

Phần mềm kế toán hỗ trợ nhiều chức năng kế toán, bao gồm ghi chép giao dịch tài chính, tổng hợp thông tin tài chính, quản lý hồ sơ khách hàng và nhà cung cấp, theo dõi công việc , báo cáo tài chính và nhiều chức năng khác để quản lý tài chính doanh nghiệp một cách hiệu quả.

Có bản demo hoặc phiên bản thử nghiệm của phần mềm kế toán không?

Sẽ có phần mềm phiên bản thử nghiệm để người dùng trải nghiệm phần mềm trước khi chính thức sử dụng.

Chi phí và các gói dịch vụ mua phần mềm kế toán tại nhà phân phối NewCA?

Hiện tại, chi phí và các gói dịch vụ phần mềm kế toán tại NewCA bắt đầu chỉ từ 1.999.000đ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, từ gói cơ bản đến gói cao cấp.

NewCA có hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng không?

NewCA sẽ đồng hành cùng khách hàng từ khâu tư vấn sử dụng cho đến khi khách hàng vận hành được phần mềm. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, NewCA vẫn tiếp tục hỗ trợ khách hàng khi khách hàng gặp vấn đề với phần mềm mà NewCA phân phối.

Có hỗ trợ kết nối và tích hợp phần mềm kế toán với các ứng dụng hoặc hệ thống khác không?

Phần mềm kế toán đều có thể kết nối và tích hợp các phần mềm khác như: hóa đơn điện tử và bảo hiểm xã hội điện tử, giúp tối ưu quy trình kế toán.

Bất kỳ câu hỏi gì vui lòng liên hệ với chung tôi qua:

Được tin dùng và sử dụng bởi nhiều đối tác lớn

logo doi tac NewCA

Tìm hiểu về phần mềm kế toán

Với nhiều tính năng tiện lợi và khả năng xử lý nghiệp vụ nhanh chóng, phần mềm kế toán trực tuyến là giải pháp công nghệ được nhiều đơn vị kế toán lựa chọn sử dụng hiện nay. Để hiểu rõ hơn về khái niệm, quy định pháp luật, lợi ích và đơn vị cung cấp phần mềm kế toán uy tín, bạn hãy cùng NewCA theo dõi bài viết dưới đây.

Phần mềm kế toán trực tuyến là gì? Quy định của pháp luật về phần mềm kế toán

Phần mềm kế toán trực tuyến

Về định nghĩa phần mềm kế toán, Thông tư số 103/2005/TT-BTC về Hướng dẫn tiêu chuẩn và điều kiện của phần mềm kế toán do Bộ Tài chính ban hành đã chỉ rõ:

Phần mềm kế toán là “bộ chương trình dùng để tự động xử lý các thông tin kế toán trên máy vi tính, bắt đầu từ khâu nhập chứng từ gốc, phân loại chứng từ, xử lý thông tin trên các chứng từ theo quy trình của chế độ kế toán đến khâu in ra sổ kế toán và báo cáo tài chính, báo cáo kế toán quản trị”. 

Từ đó, có thể hiểu một cách đơn giản, phần mềm kế toán trực tuyến là phần mềm kế toán cho phép doanh nghiệp thực hiện các hoạt động trong lĩnh vực kế toán và lưu trữ dữ liệu bằng phương thức trực tuyến. 

Với nhiều tính năng tiện lợi, ngày càng nhiều doanh nghiệp chuyển sang sử dụng phần mềm kế toán trực tuyến thay cho cách làm việc truyền thống của bộ phận kế toán trước đây.

Quy định của pháp luật về phần mềm kế toán

Để đảm bảo tính pháp lý của phần mềm kế toán, pháp luật đã ban hành những quy định cụ thể về phần mềm kế toán. Thông tư số 103/2005/TT-BTC đã quy định về Tiêu chuẩn phần mềm kế toán như sau:

 • Phần mềm kế toán phải hỗ trợ cho người sử dụng tuân thủ các quy định của Nhà nước về kế toán; khi sử dụng phần mềm kế toán không làm thay đổi bản chất, nguyên tắc và phương pháp kế toán được quy định tại các văn bản pháp luật hiện hành về kế toán.
 • Phần mềm kế toán phải có khả năng nâng cấp, có thể sửa đổi, bổ sung phù hợp với những thay đổi nhất định của chế độ kế toán và chính sách tài chính mà không ảnh hưởng đến cơ sở dữ liệu đã có.
 • Phần mềm kế toán phải tự động xử lý và đảm bảo sự chính xác về số liệu kế toán.
 • Phần mềm kế toán phải đảm bảo tính bảo mật thông tin và an toàn dữ liệu”.

Lợi ích khi sử dụng phần mềm kế toán trực tuyến 

Phần mềm kế toán trực tuyến được coi là một bước tiến quan trọng trong quá trình áp dụng các giải pháp công nghệ thông tin vào lĩnh vực kế toán. Khi sử dụng phần mềm kế toán, người dùng sẽ nhận được nhiều lợi ích như:

Tiết kiệm thời gian vận hành

Phần mềm giúp bộ phận kế toán có thể thực hiện các hoạt động nghiệp vụ linh hoạt mọi lúc, mọi nơi và trên mọi thiết bị điện tử. Nhờ khả năng xử lý nghiệp vụ và chiết xuất báo cáo với tốc độ nhanh, dữ liệu được lưu trữ toàn vẹn không cần mất thời gian in ấn, đi lại, tìm kiếm…, người dùng có thể tiết kiệm được tối đa thời gian vận hành của doanh nghiệp.

Tối ưu chi phí hoạt động

Hầu hết các phần mềm hiện đều có đa dạng các gói dịch vụ ứng với quy mô và nhu cầu của từng doanh nghiệp, hộ kinh doanh, cá nhân kinh doanh, người dùng có thể lựa chọn gói dịch vụ với mức chi phí phù hợp nhất để sử dụng. Ngoài ra, phần mềm kế toán còn giúp doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh tiết kiệm được các chi phí như in ấn giấy tờ, tài liệu hay di chuyển đến các địa điểm giao dịch.  

Khả năng ứng dụng tiện lợi

Thông qua việc áp dụng công nghệ hiện đại, phần mềm kế toán trực tuyến giúp người dùng thực hiện các hoạt động kế toán một cách thuận lợi và dễ dàng hơn. Các tính năng của phần mềm đều được thiết kế mang tính thiết thực giúp quá trình quản lý tài chính diễn ra hiệu quả và vô cùng tiện lợi.

Bảo mật và an toàn thông tin

Phần mềm kế toán trực tuyến hỗ trợ người dùng sao lưu và phục hồi an toàn các dữ liệu quan trọng. Đồng thời, người dùng cũng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng phần mềm bởi khả năng bảo mật thông tin an toàn tuyệt đối nhờ khả năng hạn chế và ngăn chặn xảy ra tình trạng thất lạc, thiếu sót, mất cắp sổ sách như cách làm việc truyền thống với một lượng lớn giấy tờ, tài liệu thông thường.

Phần mềm kế toán CyberBook - giải pháp công nghệ hiệu quả trong lĩnh vực kế toán

CyberBook là phần mềm kế toán trực tuyến được cung cấp bởi Công ty Cổ phần CyberLotus - đối tác tin cậy trong lĩnh vực cung cấp giải pháp công nghệ số tại Việt Nam hiện nay. Được nghiên cứu và phát triển dựa trên nền tảng tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của pháp luật về phần mềm kế toán, CyberBook đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn áp dụng tại các đơn vị kế toán trên thị trường.

Với đầy đủ nghiệp vụ và tiện ích hỗ trợ, phần mềm kế toán online CyberBook giúp các doanh nghiệp, hộ kinh doanh, cá nhân kinh doanh có thể quản lý các hoạt động tài chính trong quá trình vận hành một cách tối ưu và hiệu quả.

CyberBook và những tính năng vượt trội 

Khi sử dụng CyberBook, người dùng sẽ được trải nghiệm những tính năng vượt trội:

Đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ theo quy định của Bộ Tài Chính

Phần mềm CyberBook được triển khai trên cơ sở cập nhật những quy định hiện hành về lĩnh vực kế toán. Khách hàng sử dụng CyberBook có thể thực hiện hệ thống nghiệp vụ với đầy đủ các phần hành kế toán theo quy định của pháp luật. Gồm có:

 • Quỹ và ngân hàng.
 • Bán hàng và công nợ phải thu.
 • Mua hàng và công nợ phải trả.
 • Quản lý kho.
 • Công cụ dụng cụ.
 • Tài sản cố định.
 • Dự án, công trình.
 • Giá thành.
 • Tổng hợp.
 • Hệ thống.

Báo cáo quản trị tức thời

CyberBook có khả năng cung cấp hệ thống 160+ báo cáo quản trị tức thời và đa chiều giúp người dùng có thể thực hiện công tác kế toán một cách nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra, hệ thống còn được ứng dụng công nghệ hiện đại với cơ chế xử lý dữ liệu thông minh, quản lý đa diện (chương trình, đơn vị, công ty con, sản phẩm,…) và liên kết đa ứng dụng. 

Tích hợp nhiều tiện ích hỗ trợ

Phần mềm kế toán CyberBook đem lại cho người dùng trải nghiệm sử dụng nhanh chóng và tiện lợi thông qua việc tích hợp nhiều tiện ích hỗ trợ:

 • Tích hợp với các yếu tố cần thiết đối với nghiệp vụ kế toán như hóa đơn điện tử, thuế điện tử, ngân hàng điện tử, CRM, HRM và ERP.
 • Hệ thống báo cáo kế toán đầy đủ bao gồm báo cáo tài chính, báo cáo thuế và báo cáo quản trị.

Các loại phần mềm kế toán CyberBook

CyberBook hiện có hai phần mềm kế toán phù hợp với hai đối tượng: doanh nghiệp/kế toán dịch vụ và hộ, cá nhân kinh doanh.

 CyberBook dành cho doanh nghiệp/kế toán dịch vụ

Phần mềm kế toán trực tuyến CyberBook cho kế toán dịch vụ cung cấp cho người dùng những tính năng nổi bật như:

 • Đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ theo quy định của Bộ Tài Chính.
 • Hệ thống 160+ báo cáo quản trị tức thời và đa chiều.
 • Quản lý đa diện, liên kết đa ứng dụng.

Đặc biệt, người dùng có thể lựa chọn các gói dịch vụ với ba mức độ Start, Basic và Advance tùy theo nhu cầu sử dụng. Trong đó, mỗi mức độ dịch vụ sẽ mang lại những mức tiện ích khác nhau:

 • Với mức độ Start: Người dùng sẽ được trải nghiệm những tính năng cơ bản gồm có: Hệ thống, Quỹ & Ngân hàng, Bán hàng & công nợ phải thu, Mua hàng & công nợ phải trả, Hàng tồn kho, Công cụ dụng cụ, Kế toán tổng hợp, Báo cáo thuế và Báo cáo tài chính.
 • Với mức độ Basic: Ngoài những tính năng cơ bản của mức độ Start, phần mềm có thêm các tiện ích bổ sung gồm Tài sản cố định, Hóa đơn điện tử và Thuế điện tử.
 • Với mức độ Advance: Là gói dịch vụ ở mức độ cao cấp, dịch vụ sẽ được nâng cấp thêm nhiều tính năng khác ngoài các tính năng đã có ở hai mức độ Start và Basic. Bao gồm: Tính giá thành dự án, công trình, Tính giá thành sản phẩm, Báo cáo quản trị và Báo cáo phân tích - Dashboard.

Phần mềm kế toán trực tuyến CyberBook – Hộ Kinh doanh

Là phần mềm đáp ứng đầy đủ các tiêu chí được quy định theo Thông tư 88/2021/TT-BTC của Bộ Tài chính, CyberBook – Hộ Kinh doanh hỗ trợ người dùng:

 • Kiểm tra, kiểm kê hàng hóa tồn kho đầy đủ, chính xác.
 • Quản lý nhân sự theo từng bộ phận, hỗ trợ tính trả lương với công thức cài đặt sẵn theo nhu cầu.
 • Tự động nhập liệu đầu vào.
 • Đầy đủ các tính năng: quỹ, kho, bảng lương, hệ thống, bán hàng, mua hàng, báo cáo.
 • Có tích hợp hóa đơn và thuế điện tử.

Trên đây là các thông tin về định nghĩa, quy định pháp luật về tiêu chuẩn, lợi ích và đơn vị cung cấp phần mềm kế toán trực tuyến uy tín CyberBook. Để trải nghiệm quá trình quản lý tài chính nhanh chóng, tiện lợi và hiệu quả, liên hệ hotline 1900 2066 để biết thêm thông tin chi tiết về CyberBook - phần mềm kế toán chất lượng hàng đầu hiện nay!