GIỚI THIỆU

Thành lập vào năm 2013, sau 09 năm cung cấp dịch vụ, Công ty Cổ phần NewCA (NewCA) đã trở thành Nhà cung cấp dịch vụ số UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – TẬN TÂM với mạng lưới kinh doanh rộng lớn.

Hơn 500 đối tác và 300.000 doanh nghiệp đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ số NewCA trong các giao dịch điện tử và cổng dịch vụ công trực tuyến,… góp phần đẩy mạnh phát triển Chính phủ điện tử Việt Nam.

Trong giai đoạn phát triển tiếp theo, NewCA xác định sứ mệnh của mình là trở thành Nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ số cho tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân. Góp phần mang lại thành công và gia tăng giá trị cho khách hàng trong xu thế chuyển đổi số và tạo dựng nền kinh tế số tại Việt Nam.

Với mục tiêu trở thành sự lựa chọn hàng đầu của Khách hàng và Đối tác, Nhà cung cấp dịch vụ số NewCA sẽ tiếp tục sáng tạo và cải tiến không ngừng để mang đến các giải pháp và sản phẩm dịch vụ số TỐC ĐỘ – TIỆN ÍCH.

Với triết lý cung cấp dịch vụ “NewCA luôn sẵn sàng khi bạn cần nhất” để mỗi Khách hàng, Đối tác khi đồng hành cùng NewCA nhận được hỗ trợ tốt nhất, lợi ích luôn tối đa và nhiều giá trị khác.

Có thể bạn quan tâm!

Sản phẩm dịch vụ được NewCA phân phối có thể kể đến như:

Chữ ký số Dịch vụ NewCA+