facebook book cover
anh cybersign
anh cybercare
sieu uu dai
-25%
285.0004.725.000
-25%
-10%
1.971.00011.115.000

Chữ ký số – NewCA

Top 3 thị phần chữ ký số tại Việt Nam, với hơn 300.000 khách hàng sử dụng và hàng ngàn đại lý trên toàn quốc. Tổng phân phối chữ ký số các thương hiệu như: FastCA, VNPT SmartCA, EasyCA,…

Xem chi tiết

Dịch vụ NewCA+

Hoá đơn điện tử – NewCA

Giải pháp hóa đơn điện tử trên nền tảng đám mây. Hóa đơn điện tử thực sự là giải pháp tối ưu trong việc tiết kiệm chi phí, thời gian, nguồn nhân lực, rút ngắn các thủ tục hành chính về hóa đơn.

Xem chi tiết

Bảo hiểm xã hội điện tử – NewCA

Phần mềm bảo hiểm xã hội điện tử đang trở thành công cụ đắc lực được nhiều tổ chức lựa chọn bởi nhiều tiện ích đặc biệt, hỗ trợ các doanh nghiệp kê khai BHXH một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Xem chi tiết

Hợp đồng điện tửNewCA

Hợp đồng điện tử là giải pháp công nghệ số được nhiều tổ chức, doanh nghiệp lựa chọn sử dụng. Ứng dụng công nghệ trong việc thực hiện hợp đồng giúp hai bên đối tác có thể thực hiện ký kết ở bất cứ đâu và bất kỳ thời gian nào.

Xem chi tiết

Phần mềm kế toán – NewCA

Với nhiều tính năng tiện lợi và khả năng xử lý nghiệp vụ nhanh chóng, phần mềm kế toán trực tuyến là giải pháp công nghệ được nhiều đơn vị kế toán lựa chọn sử dụng hiện nay.

Xem chi tiết

Khách hàng của NewCA

Hãy tìm hiểu xem, khách hàng nói gì về NewCA.

“Mình đã dùng chữ ký số và các sản phẩm của NewCA từ những ngày đầu thành lập công ty và rất tin tưởng vào chất lượng dịch vụ của NewCA.

“Tôi làm kế toán dịch vụ cho nhiều công ty và đều lựa chọn giải pháp chữ ký số, hóa đơn điện tử từ NewCA để sử dụng vì được hỗ trợ rất tốt.

anh logo