Dịch vụ kế toán Việt Nhật - NewCA

Dịch vụ kế toán Việt Nhật được cung cấp bởi Công ty cổ phần đại lý thuế Việt Nhật, cung cấp cho doanh nghiệp giải pháp hữu hiệu để giải quyết toàn bộ công việc kế toán một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Đăng ký ngay

Hiển thị tất cả 5 kết quả


Khách hàng của NewCA

Hãy tìm hiểu xem, khách hàng nói gì về NewCA.

“Mình đã dùng chữ ký số và các sản phẩm của NewCA từ những ngày đầu thành lập công ty và rất tin tưởng vào chất lượng dịch vụ của NewCA.

“Tôi làm kế toán dịch vụ cho nhiều công ty và đều lựa chọn giải pháp chữ ký số, hóa đơn điện tử từ NewCA để sử dụng vì được hỗ trợ rất tốt.

Mua 1 được 3 – Khi đăng ký sử dụng phần mềm kế toán CyberBook

Nhằm đồng hành, hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số ngành kế toán, NewCA triển khai chương trình khuyến mại Mua 1 được 3 – Khi đăng ký sử dụng phần mềm kế toán CyberBook.

Tìm hiểu thêm

Siêu khuyến mại CyberBook-HKD dành cho Hộ kinh doanh thành lập mới 2022

Tháng 7 này, NewCA ra mắt chương trình Siêu khuyến mại dành tặng hộ kinh doanh mới thành lập năm 2022. Cụ thể, mỗi hộ, cá nhân kinh doanh thành lập mới sẽ được hưởng ưu đãi khi sử dụng phần mềm kế toán trực tuyến.

Xem chi tiết

Tìm hiểu về dịch vụ kế toán Việt Nhật

Với sự phát triển mạnh mẽ của các công ty cung cấp dịch vụ và mong muốn thúc đẩy hoạt động kinh doanh nhằm giúp doanh nghiệp chuyên môn hoá hơn trong hoạt động kinh doanh của mình, việc sử dụng dịch vụ kế toán được coi là một xu thế tất yếu của thời đại. Dịch vụ kế toán Việt Nhật cung cấp cho doanh nghiệp giải pháp hữu hiệu để giải quyết toàn bộ công việc kế toán một cách nhanh chóng và chính xác nhất. 

Dịch vụ kế toán Việt Nhật là gì?

Dịch vụ kế toán Việt Nhật là một giải pháp tổng thể kết hợp giữa chất lượng nghiệp vụ và việc tiết kiệm thời gian, chi phí, nhân sự để giúp doanh nghiệp đảm bảo hiệu quả công tác kế toán, thuế gắn với trách nhiệm cao từ bên tham gia dịch vụ. 

Dịch vụ kế toán Việt Nhật được cung cấp bởi Công ty cổ phần đại lý thuế Việt Nhật, thành lập năm 2018. Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và sự dẫn dắt của những chuyên gia đầu ngành lĩnh vực kế toán, tài chính, kế toán Việt Nhật cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng cao nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu của doanh nghiệp.

Khi sử dụng dịch vụ kế toán Việt Nhật, khách hàng không phải lo lắng về các rủi ro thuế trong tương lai. Tất cả các số liệu của doanh nghiệp sẽ được theo dõi và kiểm soát chặt chẽ bởi ccs chuyên viên có năng lực nghiệp vụ cao và trong thời gian ngắn nhất. 

Các gói dịch vụ cung cấp

Dịch vụ kế toán Việt Nhật đem đến cho khách hàng đa dạng các lựa chọn dựa trên nhu cầu, mục đích sử dụng và mức chi phí dành cho công việc này: 

 • Dịch vụ kế toán trọn gói
 • Dịch vụ khai thuế
 • Dịch vụ lập báo cáo tài chính
 • Dịch vụ rà soát sổ sách
 • Dịch vụ hoàn thuế
 • Dịch vụ kế toán nội bộ

Các nghiệp vụ thực hiện

Sử dụng dịch vụ kế toán Việt Nhật, doanh nghiệp sẽ được giải quyết tất cả các công việc của kế toán tổng hợp theo quy trình, đảm bảo tính pháp lý và kỹ thuật: 

 • Làm hồ sơ pháp nhân với cơ quan thuế.
 • Làm thủ tục đăng ký hoá đơn, tư vấn sử dụng hoá đơn đầu vào, đầu ra hợp lý.
 • Nhận hoá đơn, chứng từ gốc sau đó phân loại và kiểm tra tính hợp lệ.
 • Sử dụng phần mềm kế toán theo chuẩn Bộ Tài Chính quy định để kiểm soát số liệu và cung cấp cho khách hàng bất cứ khi nào có yêu cầu.
 • Lập và nộp báo cáo gửi cơ quan thuế theo đúng thời gian quy định: báo cáo thuế GTGT hàng tháng/ quý; báo cáo thuế TNCN hàng tháng/ quý; tạm tính thuế TNDN theo quý; tình hình sử dụng hoá đơn hàng quý; báo cáo tài chính và quyết toán thuế năm.
 • Lập sổ sách kế toán theo quy định của BTC.
 • Tổ chức lưu trữ hồ sơ kế toán bao gồm tài liệu gốc và các file đính kèm.
 • Thay mặt doanh nghiệp làm việc với cơ quan thuế, cơ quan thống kê.
 • Tư vấn chi phí về lương, bảo hiểm, các rủi ro về thuế và kế toán trong quá trình cung cấp dịch vụ.

Trong quá trình thực hiện dịch vụ kế toán, các chuyên viên của Kế toán Việt Nhật sẽ kết hợp với doanh nghiệp để lập kế hoạch thuế và rà soát, kiểm tra nhằm giải quyết triệt để những vấn đề còn tồn đọng như doanh thu, chi phí, tồn kho, thuế GTGT và TNDN, đảm bảo cân đối tình hình tài chính theo từng quý và thực hiện đúng, đủ nghĩa vụ với nhà nước.

Doanh nghiệp cần cung cấp gì khi sử dụng dịch vụ kế toán Việt Nhật

Tất cả những công việc liên quan đến nghiệp vụ kế toán đều đã có chuyên viên của Kế toán Việt Nhật đảm nhận. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ chỉ cần cung cấp hoá đơn, chứng từ gốc đầu vào và đầu ra; chữ ký số để nộp báo cáo thuế qua mạng 

Chi phí thực hiện dịch vụ kế toán 

Chi phí thực hiện dịch vụ kế toán được xác định căn cứ vào ngành nghề kinh doanh, số lượng nghiệp vụ (hoá đơn, chứng từ) phát sinh, mức độ xử lý công việc cũng như thời gian hoàn thiện chứng từ 

Thông thường, chi phí cho dịch vụ kế toán trọn gói tại Kế toán Việt Nhật sẽ giao động từ 500.000 đồng đến 8 triệu đồng. Mức phí ưu đãi hơn nhiều so với việc thuê một kế toán cố định tại công ty. 

Doanh nghiệp hưởng lợi gì từ dịch vụ kế toán Việt Nhật 

Việc sử dụng dịch vụ kế toán Việt Nhật có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm lên đến 1/3 chi phí phát sinh. Đây là một hình thức thuê ngoài mang lại rất nhiều lợi ích thực tế cho doanh nghiệp như: 

Tiết kiệm thời gian, chi phí

Bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần thực hiện các công việc liên quan đến sổ sách kế toán, thuế định kỳ hàng tháng, quý và năm. Đối với những doanh nghiệp mới thành lập, quy mô hoạt động vừa và nhỏ, vốn không nhiều, không có bộ phận kế toán chuyên nghiệp nên khi xử lý những công việc yêu cầu chuyên môn như vậy thường mất rất nhiều thời gian và phát sinh chi phí lớn. 

Sử dụng dịch vụ kế toán Việt Nhật sẽ giúp cho hệ thống sổ sách, kê khai, nộp thuế của doanh nghiệp được hoàn thiện kịp thời, nhanh chóng và đúng theo quy định của luật hiện hành. Từ đó, doanh nghiệp có thể tập trung vào các công việc chuyên môn khác. 

Ngoài ra, việc sử dụng dịch vụ kế toán này còn giúp doanh nghiệp không phải trả một khoản lớn cho tiền lương, phí đào tạo, các khoản bảo hiểm, khen thưởng và các khoản phí đầu tư trang thiết bị cho một kế toán cố định. Thay vào đó, doanh nghiệp chỉ phải chi trả mức ngân sách hàng tháng thấp hơn nhiều giúp tiết kiệm chi phí đáng kể nhằm tăng doanh thu. 

Thực hiện công việc hiệu quả, đúng luật

Dịch vụ kế toán Việt Nhật cung cấp cho doanh nghiệp những chuyên viên có năng lực nghiệp vụ cao, nhiều kinh nghiệm xử lý các công việc về kế toán, thuế cho khách hàng. Sử dụng dịch vụ kế toán đảm bảo hồ sơ, chứng từ của bạn luôn hợp lệ, đúng luật, các tờ khai và báo cáo được nộp đúng hạn. Tất cả những kế toán viên, kiểm toán viên thuộc dịch vụ kế toán Việt Nhật đều là những người am hiểu luật và có khả năng xử lý công việc nhanh chóng hơn so với một kế toán nội bộ. 

Có trách nhiệm với công việc 

Không ít doanh nghiệp gặp phải tình huống dở khóc dở cười khi kế toán nghỉ việc giữa chừng vì làm sai, làm hỏng và đương nhiên trách nhiệm khi đó sẽ thuộc về công ty. Trái ngược với điều này, dịch vụ kế toán Việt Nhật luôn cam kết chịu trách nhiệm đến khi quyết toán thuế và hoàn thành đầy đủ các nghiệp vụ. Nếu trong quá trình thực hiện nhiệm vụ để xảy ra sai sót thì bên cung cấp dịch vụ kế toán sẽ chịu toàn bộ chi phí phát sinh. 

Dự báo rủi ro tài chính

Khi sử dụng dịch vụ kế toán, tình hình tài chính của công ty bạn cũng được kiểm soát và theo dõi sát xao bởi những người có năng lực chuyên môn cao. Từ đó, họ có thể dự báo được trước những rủi ro tiềm ẩn để doanh nghiệp có phương án đối phó sớm. 

Tính bảo mật cao

Đa phần các dịch vụ kế toán hiện nay đều sử dụng phần mềm công nghệ cao để xử lý các nghiệp vụ kế toán cho khách hàng. Thông tin chi tiết về doanh nghiệp cũng như các sản phẩm, dịch vụ cung cấp đều được mã hoá và không chia sẻ cho bất kỳ bên thứ ba nào. Chính vì vậy, doanh nghiệp có thể yên tâm sử dụng dịch vụ mà không sợ rò rỉ thông tin. 

Những câu hỏi thường gặp về dịch vụ kế toán Việt Nhật 

 • Doanh nghiệp có phải nộp báo cáo thuế khi không xuất hoá đơn?

Theo quy định hiện hành, doanh nghiệp bắt buộc phải nộp báo cáo thuế hàng quý và báo cáo tài chính cuối năm dù có xuất hoá đơn hay không.

 • Nếu báo cáo bị sai thì bên nào sẽ chịu trách nhiệm?

Dịch vụ kế toán Việt Nhật sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm nếu làm sai báo cáo thuế hay báo cáo tài chính cho doanh nghiệp.

 • Ngoài phí dịch vụ ghi trong hợp đồng, doanh nghiệp có phải trả thêm khoản phí nào khác?

Chi phí đã ký kết trong hợp đồng là phí trọn gói, cam kết không phát sinh bất kỳ khoản phí nào khác. 

 • Doanh nghiệp có cần thay đổi nhân viên phụ trách kế toán? 

Trong quá trình thực hiện hợp đồng và cung cấp dịch vụ, Kế toán Việt Nhật không thay đổi chuyên viên phụ trách kế toán của doanh nghiệp trừ một số trường hợp bất khả kháng như thuyên chuyển công tác hoặc nghỉ việc. 

 • Doanh nghiệp có thể xin tư vấn khi gặp vấn đề về thuế và hoá đơn không?

Khi ký kết hợp đồng, các chuyên viên tại Kế toán Việt Nhật sẽ ngay lập tức xử lý hồ sơ và theo dõi sát sao các số liệu của doanh nghiệp. Hơn nữa, trong quá trình hoạt động, chuyên viên kế toán sẽ tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến thuế và hóa đơn để doanh nghiệp có thể tối ưu thuế và đảm bảo sổ sách kế toán luôn được thực hiện đúng theo quy định của pháp luật. 

Dịch vụ kế toán hiện nay không còn quá xa lạ đối với những doanh nghiệp trẻ và cả những người làm kế toán. Tuy nhiên, bạn cần hiểu rõ doanh nghiệp của mình đang cần gì để lựa chọn dịch vụ kế toán sao cho phù hợp. Dịch vụ kế toán Việt Nhật tự tin có thể làm hài lòng các khách hàng bởi đội ngũ kế toán viên, kiểm toán viên chất lượng và quy trình nghiệp vụ chuyên nghiệp. 

Nef Digital SEOON