Tân Hoàng Invest – Đại lý cung cấp dịch vụ số NewCA

Tân Hoàng Invest – Đại lý cung cấp dịch vụ số NewCA

Là một công ty chuyên tư vấn luật và thành lập doanh nghiệp cũng như các thủ tục về đăng ký kinh doanh, Tân Hoàng Invest đã nhận thấy nhu cầu sử dụng các dịch vụ số của doanh nghiệp ngay từ khi bắt đầu. Tuy nhiên do đặc thù chuyên môn về tư vấn luật, việc tìm kiếm một đối tác công nghệ tin cậy và chuyên nghiệp để mang đến cho khách hàng những tiện ích số uy tín là một việc rất quan trọng mà Tân Hoàng InVest luôn trăn trở.

Thuận lợi khi hợp tác cùng Nhà cung cấp dịch vụ số NewCA

Hợp tác cùng NewCA từ năm 2016, Tân Hoàng Invest đã xác định đây là mối quan hệ hợp tác chặt chẽ và lâu dài. Đây cũng chính là bước ngoặt giúp Tân Hoàng Invest đã có nhiều bước tiến mới trong việc cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chất lượng hơn.

Bắt nhịp chuyển đổi số thời kỳ 4.0, Công ty Luật Tân Hoàng Invest nhận thấy Chữ ký số NewCA cung cấp mang lại rất nhiều lợi ích cho các khách hàng, như:

 • Sử dụng với các ứng dụng chính phủ điện tử, các cơ quan nhà nước trong tương lai sẽ làm việc với nhân dân hoàn toàn trực tuyến và một cửa.
 • Chữ ký số có thể sử dụng thay thế chữ ký tay trong tất cả các trường hợp giao dịch thương mại điện tử trong môi trường số.
 • Sử dụng chữ ký số với các ứng dụng quản lý của doanh nghiệp với mức độ tin cậy, bảo mật và xác thực cao hơn rất nhiều.
 • Sử dụng để kê khai nộp thuế trực tuyến hoặc khai báo với cơ quan hải quan và tiến hành thông quan trực tuyến mà không cần phải in ấn các tờ kê khai, đóng dấu của công ty,…

Không chỉ dịch vụ chữ ký số, công ty Luật Tân Hoàng Invest còn tư vấn triển khai thêm cho tệp khách hàng doanh nghiệp sẵn có, về hệ sinh thái dịch vụ số đa dạng hơn như: phần mềm BHXH CyberCare, phần mềm kế toán CyberBook, phần mềm hợp đồng điện tử CyberSign,…

Từ đó không những doanh thu tăng lên đáng kể, mà Tân Hoàng Invest cũng rất vui vì mang lại giá trị nhiều hơn cho khách hàng và làm hài lòng khách hàng.

Vì sao Tân Hoàng Invest trở thành đại lý của NewCA?

Với mong muốn tất cả các khách hàng có thể bắt nhịp với dịch vụ số nhanh chóng, Tân Hoàng Invest nhận thấy NewCA đã có chính sách hợp hỗ trợ đặc biệt cho các đại lý:

 • Được hưởng mức chiết khấu hoa hồng hấp dẫn trên tổng giá trị đơn hàng.
 • Hỗ trợ đào tạo toàn diện về sản phẩm và cách sử dụng.
 • NewCA còn hỗ trợ cách tư vấn hướng dẫn cài đặt và sử dụng chữ ký số cho khách hàng.
 • Hỗ trợ giải quyết các khó khăn phát sinh của khách hàng trong suốt thời gian hiệu lực của chứng thư số.

Để có thể biết thêm các dịch vụ tư vấn Luật và dịch vụ pháp lý, vui lòng liên hệ Tân Hoàng Invest:

Bài viết liên quan:

—————————-

CÔNG TY CỔ PHẦN NEWCA

 • Tổng đài CSKH: 1900 2066
 • Hotline: 0936 208 068
 • Website: https://newca.vn

Nef Digital SEOON