NewCA – Nhà cung cấp Dịch vụ số hàng đầu cho doanh nghiệp

NewCA - Nhà cung cấp dịch vụ số

Đứng trước xu thế chuyển đổi số của các doanh nghiệp trên thị trường hiện nay, Nhà cung cấp Dịch vụ số NewCA tự tin là nơi mang đến những sản phẩm dịch vụ số chất lượng, là giải pháp tối ưu cho mọi doanh nghiệp Việt Nam. 

8 năm tạo đà vững chắc

NewCA xuất hiện lần đầu trên thị trường vào năm 2013, với sứ mệnh là Nhà cung cấp Chữ ký số uy tín, chất lượng, tận tâm. Trải qua hơn 8 năm hình thành và phát triển, NewCA tạo dựng được nhà cung cấp dịch vụ số có thương hiệu riêng, chỗ đứng riêng trên thị trường:

 • Là đơn vị cung cấp dịch vụ chữ ký số công cộng đứng thứ 9 tại Việt Nam
 • Mạng lưới dịch vụ rộng khắp với hơn 500 đối tác và 300.000 doanh nghiệp trên toàn quốc

Nói về thành công của Nhà cung cấp dịch vụ số NewCA trong những năm qua, ông Lã Hoàng Trung, Giám đốc Trung tâm chứng thực điện tử Quốc gia – Bộ Thông tin Truyền thông khẳng định rằng: “Sau nhiều năm hoạt động, NewCA luôn tuân thủ các quy định của nhà nước về cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số, đảm bảo chất lượng dịch vụ. Qua theo dõi số liệu phát triển thuê bao các doanh nghiệp năm 2018, NewCA có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất trên thị trường”.

Nhà cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số NewCA

NewCA được xem là một trong những nhà cung cấp chữ ký số có mức giá tốt nhất so với các nhà cung cấp chữ ký số cùng phân khúc khác. Tuy có mức chi phí đầu tư thấp nhưng chất lượng và lợi ích mà sản phẩm chữ ký số tại NewCA mang lại thì không hề kém cạnh bất kỳ nhà cung cấp nào khác. Điều này đã được chứng thực bởi hàng ngàn khách hàng trải nghiệm sản phẩm. 

1. Tiết kiệm thời gian, chi phí cho doanh nghiệp

Chữ ký số tại NewCA có thể ứng dụng trong các giao dịch trực tuyến như thuế hay hải quan, hoá đơn điện tử, bảo hiểm… Chính vì vậy mà khi ứng dụng chữ ký số vào các thủ tục trực tuyến có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho các thủ tục hành chính truyền thống hơn.

Hai bên đối tác có thể dễ dàng ký kết đồng hoặc chuyển giao giấy tờ qua internet ,à không cần gặp gỡ trực tiếp. Toàn bộ chi phí doanh nghiệp sử dụng cho việc in ấn, chuyển phát, quản lý và lưu trữ hợp đồng, tài liệu giấy đều được lược bỏ nhờ vào việc điện tử hóa những văn bản trên. Giờ đây mọi hoạt động ký kết và lưu trữ chứng từ, tài liệu, hợp đồng, báo cáo toán,… đều diễn ra nhanh chóng với chữ ký số.

Nhà cung cấp dịch vụ số NewCA - Tiết kiệm thời gian, chi phí
Nhà cung cấp dịch vụ số NewCA – Tiết kiệm thời gian, chi phí

2. Khả năng xác thực nguồn gốc cao

Để tăng cường phòng chống gian lận trong các giao dịch hành chính, tài chính, khả năng xác thực nguồn gốc cao là yếu tố hàng đầu giúp doanh nghiệp lựa chọn chữ ký số tại nhà cung cấp dịch vụ số NewCA. Các hacker có thể dễ dàng dựa vào những chữ ký số không xác thực để đánh cắp thông tin nhằm mục đích thu lợi bất chính

Sử dụng chữ ký số tại NewCA trong ký kết văn bản, giấy tờ, hợp đồng giúp doanh nghiệp nhanh chóng xác minh được tính hợp lệ của giao dịch ấy. Tất cả thông tin đều được mã hoá và chỉ chủ sở hữu có khoá bí mật mới xem được. 

3. Tính chống chối bỏ của chữ ký số tại NewCA

Chữ ký số của nhà cung cấp dịch vụ số NewCA giúp doanh nghiệp giải quyết các vấn đề dữ liệu một cách toàn vẹn. Toàn bộ thông tin của 2 bên ký kết đều được mã hoá và lưu trữ trên hệ thống điện tử. Qua đó, giúp các doanh nghiệp yên tâm với các giao dịch điện tử của mình, đồng thời lấy đó làm căn cứ nếu xảy ra tranh chấp hợp đồng. 

4. An toàn, bảo mật 

Do lượng thông tin, dữ liệu cần trao đổi trực tuyến thông qua các cuộc giao dịch thường khá lớn. Nên các yêu cầu về sự an toàn trong bảo mật và xác thực sẽ vô cùng cao. Chữ kỹ số tại NewCA là giải pháp hoàn hảo thay thế cho phương pháp ký tay dễ bị sao chép, mạo danh lừa đảo.

5. Hòa chung xu hướng chuyển đổi số, tăng cạnh tranh

Trong thời đại công nghệ 4.0, chữ ký số còn được xem như phương tiện rất tuyệt vời để các doanh nghiệp, tổ chức có thể “về đích” nhanh hơn. Cụ thể, sử dụng chữ ký số tại NewCA sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ tốt hơn, từ đó tăng cường sức mạnh cạnh tranh cho doanh nghiệp trước những đối thủ đang trên đà chuyển đổi số. 

NewCA nâng cao sứ mệnh cung cấp Dịch vụ số

Hơn 8 năm hoạt động và đồng hành, NewCA thấu hiểu được nỗi trăn trở, khó khăn của hầu hết doanh nghiệp trên quá trình chuyển đổi số. Đầu năm 2022, từ một Nhà cung cấp Chữ ký số, NewCA chuyển mình, phát triển, trở thành Nhà cung cấp Dịch vụ số uy tín trên thị trường hiện nay.

Nhà cung cấp Dịch vụ số NewCA cung cấp hệ sinh thái sản phẩm số thiết thực, phù hợp với từng loại hình doanh nghiệp, phục vụ quá trình chuyển đổi số. Đặc biệt, với những doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) trên thị trường, hệ sinh thái mang đến các giải pháp phù hợp với quy mô, lĩnh vực hoạt động, đưa doanh nghiệp SMEs Việt Nam từng bước chuyển đổi số vững chắc.

Nhà cung cấp dịch vụ số NewCA
Nhà cung cấp dịch vụ số NewCA

Ngoài chữ ký số, khách hàng có thể tham khảo thêm một vài giải pháp số tiêu biểu của Nhà cung cấp Dịch vụ số NewCA

1. Phần mềm kế toán CyberBook 

Là phần mềm kế toán trực tuyến với đầy đủ nghiệp vụ kế toán, nhiều tính năng liên kết hỗ trợ giúp doanh nghiệp thực thi nghiệp vụ một cách nhanh chóng, chính xác và toàn diện nhất. 

CyberBook được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn bởi đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ theo 10 phần hành kế toán và hệ thống sổ sách, báo cáo tài chính, báo cáo thuế cập nhật theo quy định hiện hành. Từ đó, kế toán có thể thực hiện tất cả nghiệp vụ trên 1 nền tảng duy nhất. 

Với nền tảng công nghệ hiện đại, CyberBook có khả năng liên kết đa ứng dụng với nhiều tiện ích hỗ trợ giúp tự động hoá tối đa, giảm thiểu thao tác và tăng độ chính xác, hiệu quả cho công tác kế toán.

Đặc biệt, doanh nghiệp không cần lo ngại về ngân sách bởi nhà cung cấp dịch vụ số NewCA cho phép khách hàng linh hoạt lựa chọn phần mềm kế toán theo nghiệp vụ và quy mô hoạt động giúp tối ưu chi phí.

2. Hóa đơn điện tử CyberBill

Hoá đơn điện tử CyberBill – giải pháp trên nền tảng đám mây, là hình thức được hầu hết các doanh nghiệp áp dụng trong xu hướng chuyển đổi số hiện nay. 

CyberBill được Tổng Cục thuế khuyến khích sử dụng với nhiều đặc điểm ưu việt như:

 • Tích hợp với phần mềm kế toán, phần mềm bán hàng
 • Được ký bằng chữ ký số, tiết kiệm thời gian và chi phí quản lý
 • Lưu trữ an toàn, bảo mật
 • Kho mẫu đa dạng
 • Triển khai nhanh và linh hoạt
 • Giao diện web responsive dễ sử dụng

3. Ký số văn bản & Hợp đồng điện tử CyberSign

Hợp đồng điện tử là giải pháp công nghệ số được nhiều cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn. Hai bên đối tác có thể thực hiện ký kết ở bất cứ đâu và bất kỳ lúc nào với ứng dụng công nghệ cao của hợp đồng điện tử.

Khi sử dụng phần mềm CyberSign để ký số, người dùng có thể linh hoạt lựa chọn các phương thức ký duyệt (chữ ký số, chữ ký ảnh, scan,…). Ngoài ra phần mềm còn hỗ trợ đa nền tảng giúp đăng nhập và giải quyết công việc nhanh chóng, hiệu quả hơn.

4. BHXH điện tử CyberCare

Phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội điện tử CyberCare là đơn vị được Bảo hiểm xã hội Việt Nam ký hợp đồng triển khai cung cấp dịch vụ IVAN. 

Sử dụng CyberCare từ nhà cung cấp dịch vụ số NewCA, người dùng sẽ được trải nghiệm những tính năng của một phần mềm kê khai BHXH chuyên nghiệp:

 • Đầy đủ nghiệp vụ về khai báo BHXH
 • Tự động lấy kết quả trả về từ Cơ quan BH qua phương thức liên lạc doanh nghiệp lựa chọn
 • Phân quyền người dùng
 • Đăng ký và nộp hồ sơ BHXH qua internet nhanh chóng
 • Quản lý, lưu trữ hồ sơ đã kê khai

5. Thuế điện tử CyberTax

Thuế điện tử CyberTax là dịch vụ T-VAN được Tổng cục Thuế cho phép cung cấp dịch vụ truyền, nhận, lưu trữ, phục hồi dữ liệu điện tử về thuế giữa người nộp và cơ quan thuế để thực hiện giao dịch điện tử.

Sự ra đời của thuế điện tử đã làm cho việc nộp thuế của doanh nghiệp trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp vẫn còn đắn đo suy nghĩ về điều kiện hạ tầng thông tin, chi phí sử dụng, tính tiện lợi và chất lượng dịch vụ của phần mềm thuế điện tử.

Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng thuế điện tử CyberTax từ nhà cung cấp dịch vụ số NewCA?

 • Dịch vụ chất lượng cao 
 • Hệ thống ổn định, thông suốt
 • Tích hợp được với nhiều ứng dụng
 • Hỗ trợ tận tình 24/7

Trên đây là một số sản phẩm dịch vụ số tiêu biểu nằm trong hệ sinh thái sản phẩm của NewCA+. Đội ngũ kỹ thuật viên, tư vấn viên của nhà cung cấp dịch vụ số NewCA luôn nỗ lực không ngừng nhằm mang đến trải nghiệm sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. 

Nhà cung cấp dịch vụ số NewCA luôn cải tiến không ngừng
Nhà cung cấp dịch vụ số NewCA luôn cải tiến không ngừng

Bà Đỗ Thị Thu Hường, Giám đốc kinh doanh của NewCA nhận định: “Với chúng tôi, khách hàng ko chỉ mua sản phẩm mà còn mua giải pháp và cảm xúc. Vì vậy, chúng tôi luôn mang hết sự tận tâm, nhiệt huyết của mình để đem đến cho khách hàng sự hài lòng. Đó chính là niềm hạnh phúc và sự thành công của NewCA”.

Câu hỏi thường gặp

Khách hàng tiêu biểu của Nhà cung cấp dịch vụ số NewCA?

NewCA tự hào khi nhận được sự tin tưởng từ những khách hàng lớn đối với sản phẩm/dịch vụ mà NewCA cung cấp như: Công ty Cổ phần FADI, Tân Hoàng Invest, Nef Digital.

Vì sao doanh nghiệp nên lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ số NewCA?

Với hơn 500 đối tác và 300.000 doanh nghiệp, nhà cung cấp dịch vụ số NewCA được tin tưởng lựa chọn trong các giao dịch điện tử và cổng dịch vụ công trực tuyến bởi:
– Là nhà cung cấp dịch vụ số uy tín, chất lượng trên thị trường
– NewCA cung cấp các sản phẩm/dịch vụ với mức ngân sách hợp lý, phù hợp cho từng loại hình doanh nghiệp
– Quy trình, thủ tục đăng ký tại nhà cung cấp dịch vụ số NewCA đơn giản, nhanh chóng
– Đội ngũ CSKH chuyên nghiệp, tận tâm

Lời kết

Với triết lý NewCA luôn sẵn sàng khi bạn cần nhất, Nhà cung cấp Dịch vụ số NewCA luôn đồng hành cùng mọi doanh nghiệp, trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ số tốt nhất, vì lợi ích tối đa của khách hàng.

—————————

CÔNG TY CỔ PHẦN NEWCA

Nef Digital SEOON