NewCA cung cấp dịch vụ gì? Hệ sinh thái sản phẩm số NewCA

NHA CUNG CAP DICH VU SO UY TIN CHUYEN NGHIEP TAN TAM

Sau 9 năm hình thành và phát triển, NewCA trở thành Nhà cung cấp dịch vụ số, với hệ sinh thái sản phẩm ưu việt, đáp ứng nhu cầu của hơn 300.000 khách hàng trên cả nước.

Chuyển đổi số là nhu cầu và là xu hướng tất yếu hiện nay. Đặc biệt với các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs), việc chuyển đổi số càng trở nên cấp thiết. Thấu hiểu nhu cầu và niềm trăn trở của khách hàng, hệ sinh thái sản phẩm số NewCA hướng đến mục tiêu kết nối, đồng hành hỗ trợ chuyển đổi số cho doanh nghiệp SME Việt Nam.

Tại hệ sinh thái số, NewCA cung cấp, giới thiệu nhiều giải pháp số thiết thực với từng doanh nghiệp thuộc đa dạng lĩnh vực, đa dạng ngành nghề. Doanh nghiệp có thể chủ động tìm kiếm, dễ dàng lựa chọn các sản phẩm, giải pháp số phù hợp với nhu cầu. Đồng thời, dịch vụ hỗ trợ khách hàng của NewCA sẽ tư vấn chính xác các gói phần mềm phù hợp với quy mô doanh nghiệp.

NewCA cung cấp dịch vụ gì? Đâu là các giải pháp số nổi bật do NewCA cung cấp? Cùng chúng tôi điểm qua một số sản phẩm nổi bật dưới đây.

1. Chữ ký số

NewCA mang đến sản phẩm chữ ký số từ nhiều nhà cung cấp uy tín trên thị trường hiện nay. Có thể kể đến FastCA, VNPT-CA, EasyCA,…

Các loại chữ ký số do NewCA cung cấp đều đạt chuẩn, sở hữu giấy phép cung cấp dịch vụ số do Bộ TT&TT cấp. Chữ ký số có các tính năng ưu việt như:

 • Ký số trên mọi ứng dụng
 • Chữ ký số trực tiếp tích hợp vào hệ thống
 • Dễ dàng thực hiện các giao dịch trực tuyến
 • An toàn, bảo mật tuyệt đối

2. Phần mềm kế toán CyberBook

CyberBook được phát triển bởi Công ty Cổ phần CyberLotus – là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp công nghệ số và dịch vụ giao dịch điện tử tại Việt Nam. CyberLotus đang không ngừng lớn mạnh, liên tục phát triển cả về quy mô tổ chức và chiều sâu quản trị cũng như số lượng, chất lượng sản phẩm & dịch vụ cung cấp tới khách hàng; trở thành đối tác công nghệ số tin cậy của nhiều tổ chức và các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam.

CyberBook là phần mềm kế toán trực tuyến với đầy đủ nghiệp vụ kế toán, nhiều tính năng liên kết hỗ trợ giúp doanh nghiệp thực thi nghiệp vụ một cách nhanh chóng, chính xác và bao quát nhất. Một số tính năng nổi bật của phần mềm có thể kể đến:

 • Đầy đủ nghiệp vụ kế toán theo quy định của Bộ Tài chính
 • Đồng bộ dữ liệu nhanh chóng, kết nối với Tổng cục thuế, ngân hàng điện tử, tích hợp các phần mềm doanh nghiệp,…
 • Tổng hợp các mẫu báo cáo kế toán mới nhất, cung cấp đầy đủ các thông tin quản trị, tự động tổng hợp số liệu báo cáo
 • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng, tự do phân quyền, quản trị linh hoạt, phù hợp nhiều đối tượng sử dụng
 • Phù hợp với tổ chức cung cấp dịch vụ kế toán, quản lý hệ thống dữ liệu đồng thời của đa doanh nghiệp

Ngoài ra, nhằm đáp ứng chế độ kế toán theo Thông tư 88/2021/TT-BTC, CyberLotus cũng ra mắt phần mềm CyberBook-HKD dành cho hộ, cá nhân kinh doanh. Đây là phần mềm tinh gọn, dễ sử dụng, đầy đủ 7 phần hành kế toán, tích hợp hóa đơn điện tử, thuế điện tử, hỗ trợ toàn diện cho hộ kinh doanh,…

3. Phần mềm ký số văn bản & hợp đồng điện tử CyberSign

CyberSign là phần mềm ký số văn bản và hợp đồng điện tử trên nền tảng điện toán đám mây. CyberSign sở hữu những tính năng mạnh mẽ giúp bạn quản lý và xử lý nhanh công việc:

 • Phân loại quy trình, thiết lập quy trình ký văn bản nội bộ
 • Tạo lập, chỉnh sửa, giao kết hợp đồng điện tử
 • Quản trị hệ thống: cây tổ chức, chức danh, vai trò người dùng, mẫu tài liệu,…

Khi sử dụng phần mềm CyberSign, người dùng có thể linh hoạt lựa chọn đa phương thức ký duyệt (chữ ký số, chữ ký ảnh, scan,…). Ngoài ra phần mềm còn hỗ trợ đa nền tảng giúp đăng nhập và giải quyết công việc nhanh chóng dù bạn đang ở bất cứ đâu. Các đối tác, khách hàng cũng sẽ nhanh chóng nhận được văn bản, hợp đồng qua email cá nhân mà không phải qua bước đăng nhập phần mềm.

4. Hóa đơn điện tử CyberBill

Hóa đơn điện tử CyberBill là giải pháp hoá đơn điện tử toàn diện, được Tổng Cục thuế chứng nhận và khuyến khích sử dụng với nhiều đặc điểm ưu việt.

 • Đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ về hoá đơn
 • Tích hợp với các phần mềm kế toán, phần mềm bán hàng
 • Được ký bằng chữ ký số, tiết kiệm thời gian và chi phí quản lý
 • Lưu trữ an toàn, bảo mật
 • Kho mẫu đa dạng
 • Triển khai nhanh và linh hoạt
 • Giao diện web responsive dễ sử dụng

Kết luận

Ngoài 4 sản phẩm tiêu biểu có số lượng khách hàng vượt bậc ở trên, NewCA còn sở hữu các sản phẩm chủ chốt cho chuyển đổi số như thuế điện tử, bảo hiểm xã hội điện tử, dịch vụ kế toán,…

Để hỗ trợ các doanh nghiệp SME tiếp cận nhanh chóng với nền tảng chuyển đổi số, NewCA cũng thường xuyên triển khai các chương trình siêu khuyến mại như: ưu đãi lên đến 30% chữ ký số, ưu đãi 25% cho hóa đơn điện tử, bảo hiểm xã hội điện tử, chiết khấu 10% cho phần mềm kế toán,…

Trong thời gian tới, NewCA cũng sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới hệ sinh thái, đồng hành cùng các doanh nghiệp chuyển đổi số thành công. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tổng đài 19002038 để được chúng tôi hỗ trợ kịp thời nhất.

Bài viết liên quan:

—————————

Công ty cổ phần NewCA

Nef Digital SEOON