Mách bạn phần mềm thuế điện tử uy tín nhất hiện nay

Mách bạn phần mềm thuế điện tử uy tín nhất hiện nay

Trong thời đại công nghệ hóa, hiện đại hóa như hiện nay, sử dụng phần mềm hỗ trợ nộp thuế qua Internet và kê khai thuế trực tuyến sẽ giúp người dùng tối ưu được quy trình làm việc và tiết kiệm thời gian thao tác. Từ đó, bạn có thể nâng cao hiệu suất làm việc một cách đơn giản và nhanh chóng hơn nhiều so với các phương pháp truyền thống cũ. Vậy nên sử dụng phần mềm thuế điện tử nào? Hãy cùng NewCA tìm hiểu phần mềm thuế điện tử uy tín nhất hiện nay nhé!

Tại sao người dùng nên sử dụng phần mềm thuế điện tử?

Ở thời điểm cuộc cách mạng công nghệ 4.0 bùng nổ như hiện nay, việc nộp thuế điện tử trở thành xu hướng tất yếu giúp người dùng có thể linh hoạt hơn về mặt thời gian. Và dưới đây là một số lợi ích của việc nộp thuế điện tử. 

Đơn giản hóa thủ tục

Nộp thuế điện tử giúp đơn giản hóa thủ tục nộp tiền thuế truyền thống, từ đó tiết kiệm thời gian và chi phí cho các doanh nghiệp, và mở thêm các kênh thanh toán cho người nộp thuế. 

Thay vì phương pháp nộp thuế truyền thống thủ công như trước kia, nộp thuế điện tử đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện hơn rất nhiều. Thủ tục về các loại giấy tờ không cần lằng nhằng. Mọi quy trình, thủ tục đều được rút ngắn trên cổng thông tin điện tử của cơ quan nộp thuế giúp người nộp thuế rút ngắn được thời gian di chuyển, thực hiện các thủ tục đồng thời tiết kiệm khá nhiều chi phí. 

Lợi ích của việc sử dụng phần mềm thuế điện tử
Lợi ích của việc sử dụng phần mềm thuế điện tử

Có thể chủ động nộp tiền thuế mọi lúc mọi nơi

Nhờ có nộp thuế điện tử, người nộp thuế có thể chủ động nộp tại bất kỳ nơi nào miễn là có Internet, vào mọi lúc, mọi nơi mà không cần phải di chuyển đến địa điểm nộp thuế theo giờ hành chính, kể cả ngày nghỉ lễ. 

Bên cạnh đó, người nộp thuế còn có thể truy cập cổng thông tin điện tử của cơ quan thuế để xem và quản lý các giao dịch nộp thuế, theo dõi tình hình nộp ngân sách nhà nước qua tài khoản. 

Giảm thiểu sai sót khi lập giấy nộp tiền 

Nộp thuế điện tử qua mạng còn giúp tránh các sai sót về các chỉ tiêu thông tin có trong giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước, đồng thời thống nhất với dữ liệu gốc của cơ quan hải quan, đảm bảo việc trừ nợ chính xác, đảm bảo việc thông quan hàng hóa ngay sau khi có thông tin xác nhận đã thực hiện nộp thuế từ ngân hàng phối hợp thu

Tiết kiệm nhân lực, đảm bảo an toàn 

Nộp thuế điện tử cũng đem lại lợi ích rất lớn cho các cơ quan hải quan. Điều này giúp tiết kiệm nhân lực và đảm bảo an toàn trong công tác quản lý và giúp đơn giản hóa quy trình thu nộp thuế. Cùng với đó, đảm bảo trừ nợ chính xác khoản nợ thuế kịp thời sau khi doanh nghiệp nộp thuế và chấm dứt tình trạng cưỡng chế nhầm doanh nghiệp sau khi thực hiện công việc nộp thuế. 

Xem thêm: Thuế điện tử 

Phần mềm nộp thuế điện tử uy tín nhất hiện nay 

Đối với hầu hết doanh nghiệp hiện nay thì việc nộp thuế trực tuyến thông qua các phần mềm hay các ứng dụng công nghệ là hình thức nhanh gọn và cực kỳ hiệu quả. Tuy nhiên, không phải phần mềm nào cũng hoạt động như ý, có rất nhiều ứng dụng còn hạn chế về tính năng nên đem lại cảm giác băn khoăn cho người dùng. 

Hôm nay, chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn phần mềm thuế điện tử uy tín nhất hiện nay là phần mềm thuế điện tử CyberTax của nhà cung cấp NewCA. Dưới đây là một vài ưu điểm nổi bật của nó khiến nhiều người tin tưởng sử dụng. 

Phần mềm thuế điện tử CyberTax của nhà cung cấp NewCA
Phần mềm thuế điện tử CyberTax của nhà cung cấp NewCA

Dịch vụ chất lượng cao

Phần mềm thuế điện tử CyberTax cho phép người dùng sử dụng dịch vụ 24/7, mọi lúc, mọi nơi đáp ứng nhu cầu của mọi người. 

Bên cạnh đó, dịch vụ của phần mềm còn được đánh giá cao vì sử dụng đơn giản, nhiều tiện ích đi kèm và có thể sử dụng trên nhiều trình duyệt khác nhau. Phần mềm thuế điện tử này còn hỗ trợ rất nhiều chữ ký số tốc độ cao, phân cấp ký số giúp quản lý tờ khai dễ dàng, thuận tiện. 

Hệ thống dịch vụ ổn định, thông suốt 

Phần mềm thuế điện tử CyberTax được đánh giá là đạt tiêu chuẩn của cơ quan thuế cùng với đường truyền tốc độ cao, ổn định tránh tình trạng nghẽn. 

Cùng với đó là hệ thống máy chủ chính đạt tiêu chuẩn quốc tế về bảo mật an toàn dữ liệu của người dùng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm là dữ liệu của bạn sẽ không bị lộ ra ngoài đâu nhé. 

Hỗ trợ tận tình  

Phần mềm thuế điện tử CyberTax của chúng tôi còn có hướng dẫn cài đặt và sử dụng chi tiết cho mọi đối tượng khách hàng. Đồng thời, nó còn giúp bạn cập nhật nghiệp vụ thuế và làm luôn công việc nhắc người dùng nộp tờ khai thuế mỗi khi đến kỳ. 

Xem thêm: Lựa chọn chữ ký số giá rẻ với chất lượng cao

Tóm tắt bài viết

Lợi ích khi sử dụng phần mềm thuế điện tử

– Đơn giản hóa thủ tục
– Có thể chủ động nộp tiền thuế mọi lúc mọi nơi
– Giảm thiểu sai sót khi lập giấy nộp tiền
– Tiết kiệm nhân lực, đảm bảo an toàn 

Phần mềm thuế CyberTax có những điểm mạnh nào?

– Dịch vụ chất lượng cao
– Hệ thống dịch vụ ổn định, thông suốt
– Hỗ trợ tận tình

Trên đây là phần mềm thuế điện tử uy tín mà NewCA muốn giới thiệu với bạn. Hy vọng nó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và rút gọn thủ tục hành chính khi nộp thuế nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN NEWCA

Nef Digital SEOON