Lựa chọn chữ ký số giá rẻ với chất lượng cao

Chữ ký số giá rẻ

Sự phát triển của kinh tế đã kéo theo sự ra đời của hàng loạt các doanh nghiệp và xuất hiện thêm các điều kiện về ký kết hợp tác phát triển giữa các đối tác. Vì vậy, để giải quyết các vấn đề về việc xử lý dữ liệu và các văn bản điện tử, chữ ký số đã ra đời nhằm giúp doanh nghiệp tối ưu thời gian và chi phí thực hiện các giao dịch.

Tuy nhiên, sự ra đời của chữ ký số đã dẫn đến tình trạng xuất hiện nhiều dịch vụ chữ ký số giá rẻ nhưng chất lượng thấp gây thiệt hại đến lợi ích của khách hàng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin về các loại dịch vụ chữ ký số và về NewCA – chữ ký số giá rẻ nhưng chất lượng hàng đầu hiện nay.

Các loại chữ ký số giá rẻ phổ biến hiện nay

Trên thị trường hiện tại đã và đang xuất hiện nhiều nhà cung cấp các loại chữ ký số tương ứng với thời hạn sử dụng và mức giá khác nhau. Sau đây là một số dịch vụ chữ ký số giá rẻ tiêu biểu:

 • FastCA: Chữ ký số giá rẻ, chất lượng được cấp bởi công ty cổ phần chữ ký số FastCA
 • VinaCA: Chữ ký số được cung cấp bởi Công ty cổ phần chữ ký số Vina Smartsign.
 • Viettel-CA: Chữ ký số của Tập đoàn Công Nghiệp – Viễn Thông Quân Đội Viettel.
 • VNPT-CA: Chữ ký số của tập đoàn Bưu chính Viễn thông VNPT cung cấp.
 • ….

Trong đó, các thương hiệu chữ ký số được phân phối bởi NewCA là lựa chọn hàng đầu của khách hàng bởi những lý do sau:

 • Công ty Cổ phần NewCA – nhà cung cấp dịch vụ số uy tín với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giải pháp công nghệ số.
 • Khách hàng sử dụng chữ ký số giá rẻ NewCA luôn được hỗ trợ kịp thời bởi đội ngũ chăm sóc khách hàng và kỹ thuật viên có bề dày kinh nghiệm và chuyên môn cao.
 • Với mong muốn đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi khách hàng, NewCA luôn nỗ lực không ngừng để cải tiến sản phẩm, đem lại cho người dùng trải nghiệm tốt nhất trong quá trình sử dụng dịch vụ.
 • Với phương châm luôn đề cao lợi ích của người dùng, NewCA phân phối đến người dùng dịch vụ chữ ký số với thủ tục đăng ký đơn giản, quy trình ký số nhanh chóng, tiện lợi mới mức giá hợp lý.

Nên mua sử dụng chữ ký nào tốt?

Để mua được chữ ký số giá rẻ nhưng chất lượng tốt, khách hàng nên lựa chọn dịch vụ dựa trên cơ sở tuân thủ những điều kiện sau:

 • Có hệ thống bảo mật tốt, an toàn khi sử dụng.
 • Có tính độc nhất và chuyên biệt.
 • Có sự bảo đảm từ nhà cung cấp.

Với hơn 9 năm kinh nghiệm, NewCA luôn tự hào là nhà cung cấp các giải pháp, dịch vụ số cho cá nhân, doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam. Nổi bật là các sản phẩm chữ ký số như: FastCA, VinaCA, EFY-CA, EasyCA,…

Bên cạnh đó, NewCA còn mang tới cho quý khách hàng nhiều dịch vụ số như: phần mềm kế toán trực tuyến CyberBook, phần mềm ký số văn bản và hợp đồng điện tử CyberSign,… NewCA tự tin mang đến cho khách hàng những chữ ký số giá rẻ với chất lượng cao, thủ tục nhanh chóng và quá trình sử dụng hiệu quả.

Chữ ký số là gì? 

Chữ ký số là một dạng chữ ký điện tử thường dùng trong các văn bản điện tử hay văn bản tài liệu nhằm thay thế cho chữ ký thường. Việc tạo ra chữ ký số giúp cho các nội dung khi trao đổi qua các sàn giao dịch điện tử sẽ được đảm bảo về mặt nội dung gốc của tài liệu không bị thay đổi.

Đặc điểm của chữ ký số

Chữ ký số mang hình dạng tương tự như một chiếc USB (hay được gọi với cái tên khác là USB Token) và được bảo mật bằng mã PIN. Chữ ký số đảm bảo về độ chính xác và an toàn của chữ ký, ngoài ra nó còn có tính bảo mật và toàn vẹn dữ liệu cao.

 • Khả năng xác định nguồn gốc: Có thể xác thực danh tính khách hàng của chữ ký số thông qua chứng thư số của cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp.
 • Tính bảo mật cao: Chữ ký số có 2 lớp mã khóa, đảm bảo tính bảo mật cao và không bị đánh cắp thông tin bởi hacker.
 • Tính toàn vẹn: Đảm bảo chỉ có người nhận văn bản/tài liệu đã ký số mới có thể mở văn bản/tài liệu đó. Chữ ký số đảm bảo tính toàn vẹn của văn bản/tài liệu điện tử trong môi trường điện tử.
 • Tính không thể phủ nhận: Chữ ký số không thể xóa bỏ cũng không thể thay thế.

Lợi ích của chữ ký số

Chữ ký số mang lại rất nhiều lợi ích cho cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp sở hữu. Một số lợi ích thiết thực có thể kể đến như:

 • Chữ ký số sẽ giúp việc giao dịch, trao đổi các văn bản, dữ liệu dễ dàng, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian đi lại, chờ đợi, không phải in ấn hồ sơ hay các thủ tục phức tạp. 
 • Sử dụng chữ ký số giá rẻ với chất lượng tốt giúp tối ưu ngân sách trong quá trình hoạt động.
 • Việc ký kết, thoả hiệp hay hợp tác cũng có thể diễn ra ở bất kì đâu và vào bất kì thời gian nào.
 • Chữ ký số giúp cho việc chia sẻ dữ liệu diễn ra một cách dễ dàng, nhanh chóng và đảm bảo tính hợp pháp trước pháp luật.
 • Nội dung tài liệu, văn bản được ký bởi chữ ký số luôn được đảm bảo an toàn tuyệt đối, hạn chế tối đa tình trạng mất cắp hay giả mạo thông tin.

Sự xuất hiện và phát triển của chữ ký số trong thời điểm công nghệ phát triển là một điều tất yếu. Chữ ký số giá rẻ là một sản phẩm tiện lợi giúp tối ưu chi phí trong quá trình hoạt động, phù hợp với thời đại 4.0 và vẫn sẽ tiếp tục phát triển trong tương lai sau này.

Trên đây là tất cả những thông tin, khái niệm, đặc điểm nổi bật về chữ ký số. Hy vọng với những thông tin trên, người dùng sẽ hiểu thêm về khái niệm chữ ký số và lựa chọn được dịch vụ chữ ký số giá rẻ, chất lượng cho quá trình hoạt động. 

Tóm tắt nội dung

Các loại chữ ký số giá rẻ hiện nay

– NewCA: Chữ ký số giá rẻ, chất lượng được cấp bởi công ty cổ phần chữ ký số NewCA.
– VinaCA: Chữ ký số được cung cấp bởi Công ty cổ phần chữ ký số Vina Smartsign.
– Viettel-CA: Chữ ký số của Tập đoàn Công Nghiệp – Viễn Thông Quân Đội Viettel.
– VNPT-CA: Chữ ký số của tập đoàn Bưu chính Viễn thông VNPT cung cấp.
– FPT-CA: Chữ ký số được cấp bởi tập đoàn FPT.
– BKAV-CA: Chữ ký số của công ty phần mềm BKAV.

Đặc điểm của chữ ký số giá rẻ

Chữ ký số giá rẻ vẫn giữ được đặc điểm như:
– Khả năng xác định nguồn gốc
– Tính bảo mật cao
– Tính toàn vẹn
– Tính không thể phủ nhận: Chữ ký số không thể xóa bỏ cũng không thể thay thế.

CÔNG TY CỔ PHẦN NEWCA

Nef Digital SEOON