Nên dùng chữ ký số của nhà cung cấp nào uy tín?

Nên dùng chữ ký số của nhà cung cấp nào

Bạn cần sử dụng chữ ký số? Bạn đắn đo không biết nên dùng chữ ký số của nhà cung cấp nào mới chất lượng? Hiện nay, thị trường Việt đang có rất nhiều cái tên để bạn lựa chọn trải nghiệm dịch vụ chữ ký số. Nhưng đơn vị nào mới thực sự là địa chỉ tiêu biểu để bạn tìm đến? Bài viết sau sẽ giúp bạn có được câu trả lời.

Khái niệm chữ ký số

Muốn biết nên dùng chữ ký số của nhà cung cấp nào thì bạn phải hiểu được đây thực chất là dịch vụ gì. Chữ ký số theo quy định được hiểu là 1 dạng chữ ký điện tử. Nó được tạo nên bởi 2 phần là: phần cứng và phần mềm. Theo đó, phần cứng là USB Token có mật khẩu bảo mật. Phần mềm sẽ là các chứng thư số. Bên trong nó chứa những dữ liệu về doanh nghiệp/ tổ chức đã được mã hóa.

Các dữ liệu, thông tin về tổ chức hay doanh nghiệp đều sẽ được mã hóa trên chữ ký số này. Đây là sự thay thế tiện lợi cho cách ký truyền thống để các hoạt động giao dịch điện tử được tiến hành nhanh chóng, thuận lợi nhất.

3 Tiêu chí quan trọng giúp bạn tìm dịch vụ chữ ký số đáng tin cậy

Bạn chưa biết nên dùng chữ ký số của nhà cung cấp nào? Nếu vậy, bạn cần “bỏ túi” 3 tiêu chí  sau. Nó sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi đưa ra quyết định lựa chọn.

  • Thứ nhất, dịch vụ phải có cam kết về tính bảo mật, an toàn khi sử dụng chữ ký số. Bởi đây là yếu tố quyết định rất nhiều đến tính pháp lý, quyền lợi của bạn. Do đó, việc chọn 1 dịch vụ có thể bảo mật thông tin an toàn là điều đầu tiên bạn cần lưu ý.
  • Thứ hai, dịch vụ sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc khi cung cấp chữ ký số. Tức là trước, trong và sau khi bạn lựa chọn chữ ký số của đơn vị thì mọi vấn đề đều được dịch vụ hỗ trợ nhanh chóng và tận tâm 24/7.
  • Thứ ba, một địa chỉ cung cấp dịch vụ chữ ký số uy tín phải có bảng giá hợp lý. Bảng giá ngoài việc hợp lý còn cần phải có sự minh bạch, không phát sinh thêm phụ phí. Lưu ý, bạn không nên tham rẻ mà chọn phải dịch vụ kém chất lượng. Điều này có thể gây nên nhiều hệ lụy đáng tiếc về sau.

Với 3 tiêu chí trên, bạn có thể dễ dàng trả lời câu hỏi nên dùng chữ ký số của nhà cung cấp nào và lựa chọn đơn vị cung cấp phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.

Nên dùng chữ ký số của nhà cung cấp nào
Nên dùng chữ ký số của nhà cung cấp nào

Nên dùng chữ ký số của nhà cung cấp nào chuyên nghiệp, uy tín?

Với câu hỏi nên dùng chữ ký số của nhà cung cấp nào đáng tin cậy thì nhiều người đã chọn tìm đến NewCA. Đây là thương hiệu cung cấp dịch vụ chữ ký số đang làm khuynh đảo thị trường Việt hiện nay. Với uy tín vượt trội, thương hiệu đáng tin và chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, NewCA sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi ích rất hấp dẫn với chữ ký số mà mình sở hữu.

Tính xác thực nguồn gốc rất cao

Đây là yếu tố để chống tình trạng gian lận trong tài chính hay hành chính rất được xem trọng hiện nay. Chỉ cần có một kẽ hở nhỏ thì việc ăn cắp chữ ký số rất dễ xảy ra. Thấu hiểu được tầm quan trọng đó nên nhà cung cấp NewCA tự tin khẳng định mang đến bạn chữ ký số với khả năng xác thực cao.

Trong thời đại công nghệ số ngày nay, bạn nên dùng chữ ký số của nhà cung cấp nào có tính bảo mật cao. Thông tin doanh nghiệp sẽ được má hoá toàn bộ, ngăn chặn tình trạng đánh cắp dữ liệu.

Đảm bảo tính toàn vẹn cho chữ ký số

Sử dụng chữ ký số do NewCA cung cấp, bạn sẽ bảo vệ được quyền lợi của mình khi có tranh chấp, mâu thuẫn. Đặc biệt là khi cả 2 cùng ký 1 giao dịch nhưng xảy ra sự bất đồng thì bên nhận có thể sử dụng chữ ký số của chúng tôi để chứng thực chữ ký. 

Tính chống chối bỏ cao

Vì sao nhiều người khi đắn đo nên dùng chữ ký số của nhà cung cấp nào lại chọn NewCA? Bởi chữ ký số mà dịch vụ cung cấp luôn có tính chống chối bỏ rất cao. Các thông tin về doanh nghiệp hay tổ chức đều được lưu trữ trong chữ ký số. Vì thế, đây là bằng chứng quan trọng trong những giao dịch điện tử.

Tối ưu thời gian cho bạn

Với việc sử dụng chữ ký số chúng tôi cung cấp, việc ký xác nhận các hợp đồng, giấy tờ giờ đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Dù bạn đi công tác hay đi ra bên ngoài cũng có thể tiến hành ký hồ sơ, hợp đồng hay các giấy tờ quan trọng khi có chữ ký số NewCA ở trong tay.

Tiết kiệm chi phí

Nên dùng chữ ký số của nhà cung cấp nào để tiết kiệm chi phí nhất? Trên thị trường Việt hiện có không ít dịch vụ cung cấp chữ ký số. Nhưng nếu nói đến giá tốt thì NewCA luôn là 1 trong những cái tên tiêu biểu.

Bảng giá của dịch vụ được thông báo rõ ràng, có nhiều ưu đãi. Vì vậy, khách hàng tìm đến dịch vụ của NewCA đều cảm thấy hài lòng với hiệu quả tiết kiệm mình nhận được.

Hiện nay, NewCA là nhà cung cấp 6 sản phẩm chữ ký số chất lượng với các mức giá khác nhau cho khách hàng lựa chọn:

  • Chữ ký số FastCA
  • Chữ ký số EasyCA
  • Chữ ký số Viettel CA
  • Chữ ký số VNPT CA
  • Chữ ký số VINA-CA
  • Chữ ký số VNPT SmartCA

Nên dùng chữ ký số của nhà cung cấp nào?

Doanh nghiệp nên dùng chữ kỹ số của nhà cung cấp nào dựa vào 3 tiêu chí sau đây:
– Đảm bảo an toàn, tính bảo mật cao
– Dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7
– Chi phí hợp lý

Ngân sách thấp thì nên dùng chữ ký số của nhà cung cấp nào?

Nhà cung cấp dịch vụ chữ ký số NewCA mang đến cho khách hàng sản phẩm chữ ký số chất lượng với giá thành ưu đãi, phù hợp với hầu hết nhu cầu của doanh nghiệp.

Bạn đã biết nên dùng chữ ký số của nhà cung cấp nào khi tham khảo bài viết trên. NewCA tự tin sẽ giúp bạn có được chữ ký số chuyên nghiệp, bảo mật, an toàn và tối ưu chi phí nhất. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho khách hàng trong quá trình lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ chữ ký số.

Liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về sản phẩm và dịch vụ.

CÔNG TY CỔ PHẦN NEWCA

Nef Digital SEOON