Hoá đơn điện tử EASY-INVOICE

Giải pháp hóa đơn điện tử trên nền tảng đám mây. Hóa đơn điện tử thực sự là giải pháp tối ưu trong việc tiết kiệm chi phí, thời gian, nguồn nhân lực, rút ngắn các thủ tục hành chính về hóa đơn.

Đăng ký ngay

Hiển thị kết quả duy nhất


Khách hàng của NewCA

Hãy tìm hiểu xem, khách hàng nói gì về NewCA.

“Mình đã dùng chữ ký số và các sản phẩm của NewCA từ những ngày đầu thành lập công ty và rất tin tưởng vào chất lượng dịch vụ của NewCA.

“Tôi làm kế toán dịch vụ cho nhiều công ty và đều lựa chọn giải pháp chữ ký số, hóa đơn điện tử từ NewCA để sử dụng vì được hỗ trợ rất tốt.

Softdreams – Nhà cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử EasyInvoice

Softdreams – Nhà cung cấp phần mềm hoá đơn điện tử EasyInvoice

oftdreams là đơn vị cung cấp phần mềm hoá đơn điện tử thuộc Top 5 thị phần tại Việt Nam đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ hoá đơn theo Nghị định 119/2018/NĐ-CP...

Tìm hiểu thêm
Chữ ký số trên hóa đơn điện tử

Chữ ký số trên hóa đơn điện tử và những lưu ý cần biết

Tại bài viết dưới đây, NewCA sẽ giúp doanh nghiệp nên nắm rõ các quy định này khi dùng chữ ký số trên hóa đơn điện tử để thực hiện giao dịch một cách an toàn. 

Xem chi tiết

Tìm hiểu về hoá đơn điện tử Easyinvoice

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhà sản xuất hóa đơn điện tử được cơ quan thuế cấp phép sử dụng. Tính đến tháng 12 năm 2021, có 11 nhà cung cấp hiệu quả nhất đã được chứng nhận về cơ sở hạ tầng thông báo để truyền và lấy thông tin về hóa đơn điện tử với cơ quan thuế. Trong đó, phần mềm hóa đơn điện tử Easyinvoice của nhà sản xuất hóa đơn điện tử Softdream là phần mềm chất lượng, chiếm tỷ lệ lớn trên thị trường. 

Hóa đơn điện tử Easyinvoice là gì?

Theo Thông tư 32/2011/TT-BTC: “Hóa đơn điện tử là tập hợp các thông điệp về dữ liệu điện tử về bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ, được khởi tạo, lập, gửi, nhận, lưu trữ và quản lý thông qua phương tiện là các thiết bị điện tử”.

Hoá đơn điện tử Easyinvoice là phần mềm hoá đơn điện tử luôn nằm trong top chương trình phần mềm hóa đơn điện tử rẻ nhất và dễ sử dụng nhất hiện có trên thị trường. Đây là phần mềm hoá đơn điện tử được tất cả các chi cục thuế chấp nhận và khuyên dùng, đáp ứng mọi nhu cầu thực tế của doanh nghiệp bao gồm các sản phẩm: hóa đơn điện tử, chứng từ thu nhập cá nhân, vé điện tử, Chữ ký số Easy CA, phần mềm kế toán hộ kinh doanh, phần mềm kế toán Easybook, phần mềm khai bảo hiểm.

Ứng dụng công nghệ trong phần mềm hóa đơn điện tử Easyinvoice

Easyinvoice luôn thuộc top các phần mềm hoá đơn điện tử hạng nhất, được tin dùng bởi ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại để đem lại trải nghiệm tiện ích cho khách hàng:

 • Sử dụng nền tảng công nghệ hiện đại, cơ sở hạ tầng dữ liệu lớn, đảm bảo đáp ứng nhu cầu và cung cấp liên tục cho nhiều loại khách hàng lớn.
 • Áp dụng công nghệ điện toán đám mây trong việc lưu trữ dữ liệu hóa đơn, tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn và chính sách bảo vệ, sử dụng thế hệ ảo hóa để phân loại và bảo vệ dữ liệu liên lạc một cách tự động.
 • Dữ liệu được lưu trữ trong các máy chủ ở nhiều nơi khác nhau, giảm thiểu nguy cơ bị cướp hoặc mất số liệu thống kê.
 • Lưu trữ hóa đơn an toàn trong 10 năm với cơ sở tập trung vào sự kiện đáp ứng các yêu cầu toàn cầu.

Chức năng phần mềm hoá đơn điện tử Easyinvoice

Bên cạnh ứng dụng công nghệ hiện đại, phần mềm hoá đơn điện tử Easyinvoice còn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của người dùng như: 

 • Đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ hóa đơn theo Nghị định 123/2020/NĐ-CP và thông tư 78/2021/TT-BTC
 • Tích hợp dễ dàng với tất cả các dạng phần mềm kế toán và kiểm soát.
 • Có sẵn hơn 80 hóa đơn điện tử miễn phí.
 • Quản lý và tra cứu hóa đơn điện tử mọi lúc, mọi nơi trên mạng di động. Hỗ trợ nhanh chóng 24/7 với đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật và chăm sóc người mua chuyên nghiệp, tận tâm mọi lúc, mọi nơi qua Hotline, Zalo, Skype, Facebook, Teamview …
 • Có khả năng đáp ứng tối đa các yêu cầu cụ thể, tính khả dụng và các hóa đơn số 

Tại sao phần mềm hóa đơn điện tử Easyinvoice tốt nhất hiện nay dành cho doanh nghiệp

Hóa đơn điện tử được khởi tạo, lập và xử lý trên hệ thống máy tính của tổ chức đã được cấp MST khi cung cấp hàng hóa, dịch vụ và được lưu trữ trên máy tính của các bên theo quy định của pháp luật về giao dịch điện tử. Do đó, cả doanh nghiệp và khách hàng đều có yêu cầu rất cao ở một phần mềm hoá đơn điện tử

Easyinvoice là một trong những phần mềm hóa đơn điện tử dễ hiểu nhất và là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều công ty, doanh nghiệp bởi nó đáp ứng gần như chính xác các yêu cầu của khách hàng doanh nghiệp thương mại như: tiết kiệm thời gian và tiền bạc; giao diện đơn giản, dễ ứng dụng với ngôn ngữ tiếng Việt; đội ngũ hỗ trợ giúp doanh nghiệp dễ dàng sử dụng phần mềm. 

Ngoài ra, phần mềm Easyinvoice được triển khai trên nền tảng đám mây lâm sàng nhằm tăng cường bảo mật thông tin hóa đơn số của cơ quan, tránh nguy cơ bị virus, đánh cắp hoặc truy cập trái phép thông tin. Doanh nghiệp có thể dễ dàng nhập và xuất hoá đơn ở bất kỳ đâu bằng điện thoại thông minh, máy tính bảng hay laptop nhờ khả năng tính phần trăm trong máy. 

Easyinvoice là phần mềm với nhiều tính năng khác biệt?

Không khó để khách hàng tìm kiếm được những phần mềm hoá đơn điện tử đáp ứng đầy đủ những nghiệp vụ trên, tuy nhiên Easyinvoice đem đến cho khách hàng trải nghiệm toàn diện hơn:

 • Tiện ích phần mềm có thêm các lớp điều khiển sản phẩm và ứng dụng khách.
 • Hỗ trợ chức năng tải lên khách hàng và hàng hóa nhanh chóng, chính xác.
 • Đáp ứng năng lực xuất hóa đơn số lượng lớn của các công ty.
 • Hỗ trợ rộng rãi các kiểu đánh giá và thống kê đa dạng bao gồm: sử dụng hóa đơn, đánh giá chung, …
 • Chức năng phân quyền người tiêu dùng theo mong muốn quản trị.
 • Không giới hạn số lượng máy và nơi sử dụng.
 • Cung cấp nhiều loại tra cứu hóa đơn khác nhau cho người dùng doanh nghiệp thương mại.
 • Có khả năng tích hợp tất cả các chức năng phục vụ cách thức lập và sửa hóa đơn theo yêu cầu của Tổng cục thuế.
 • Thực tế cao tiềm năng tích hợp với nhà hàng để có chương trình phần mềm bao gồm: ERP, SAP, CRM, chương trình phần mềm kế toán, …
 • Cập nhật, nâng cấp và thay thế mô hình chương trình phần mềm phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp, sự phát triển và sửa đổi, bổ sung, quy định của cơ quan thuế, …
 • Sẵn sàng kết nối với cổng xác thực của cơ quan thuế.

Vì vậy, nếu đang tìm kiếm một phần mềm hóa đơn điện tử ưu việt với giao diện dễ sử dụng thì phần mềm hóa đơn điện tử Easyinvoice là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Hướng dẫn tra cứu hóa đơn điện tử Easyinvoice 

Hóa đơn EasyInvoice có thể truy vấn trực tuyến từ mọi nơi với sự trợ giúp của việc truy cập trang web https://tracuu.Easyinvoice.Vn/ trên điện thoại di động, máy tính. Ngoài ra, việc tra cứu hóa đơn cũng có thể được thực hiện trên chương trình phần mềm Easyinvoice sau khi nó được cài đặt trên máy tính xách tay.

Các bước tiến hành tra cứu hóa đơn điện tử Easyinvoice như sau:

Bước 1: Truy cập đường link: https://tracuu.Easyinvoice.Vn/

Bước 2: Nhập tất cả các thống kê được hỏi cùng với mã số thuế của công ty xuất hóa đơn, mã tra cứu và mã xác thực.

Nếu bạn là người tiêu dùng và đối tác sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử của Easyinvoice, bạn có thể xác định các dữ kiện về mã số thuế và mã tìm kiếm cần thiết để tìm kiếm như sau:

 • Mã số thuế của công ty: có thể tìm trên trang internet của doanh nghiệp; cổng thông tin điện tử của tập đoàn, hoặc hỏi ngay đối tác - cán bộ giao dịch.
 • Mã tra cứu: có thể xem tại email mà đối tác đã gửi; góc dưới của hóa đơn giấy; Hỏi trực tiếp nhân viên giao dịch.

Bước 3: Nhấp vào biểu tượng để hiển thị và theo dõi hóa đơn của bạn.

Hướng dẫn xuất hóa đơn điện tử Easyinvoice

Việc xuất hóa đơn là hoạt động chủ yếu của doanh nghiệp, vì vậy, doanh nghiệp cần đảm bảo chuyên viên thực hiện nghiệp vụ này phải nắm rõ các thao tác:  

Bước 1: Doanh nghiệp yêu cầu nhập máy phần mềm EasyInvoice

Doanh nghiệp truy cập vào trang internet có cú pháp "(MTS đại lý) .Easyinvoice.Vn" hoặc "(MST doanh nghiệp thương mại) .Easyinvoice.Com.Vn" (trong đó MST là mã số thuế của doanh nghiệp). Màn hình hiện ra giao diện trang chủ của chương trình phần mềm Easyinvoice, lúc này chọn xuất hóa đơn.

Bước 2: Điền vào phần ghi chú còn thiếu trên hóa đơn điện tử

Nên điền vào hầu hết các hóa đơn thông tin về khách hàng, kỹ thuật tính phí, hàng hóa và dịch vụ, và nhiều thông tin khác. Lưu ý chọn đúng đối tượng hàng hóa, sản phẩm, bao gồm: Hàng hóa, dịch vụ, khuyến mại, ghi chú.

Bước 3: Xuất hóa đơn và dự kiến ​​cấp mã từ cơ quan thuế

Bước 4: Gửi hóa đơn điện tử qua Email để mua hàng hóa, dịch vụ của doanh nghiệp thương mại.

Những lưu ý khi sử dụng hóa đơn điện tử Easyinvoice

 • Tải Easyinvoice ở đâu?

Người dùng có thể dễ dàng tải xuống và cài đặt phần mềm Easyinvoice từ trang web đáng tin cậy của Easyinvoice với sự trợ giúp của cửa hàng liên kết https://easyinvoice.Vn/. Tuy nhiên, người tiêu dùng khi tìm hiểu hàng hóa nên chọn cách tìm kiếm trực tuyến tại các trang web trên mạng theo hướng dẫn trong bài viết.

 • Làm thế nào để tra cứu hóa đơn trên Easyinvoice với bằng căn cước công dân hoặc số điện thoại di động?

Hiện tại, Easyinvoice cung cấp cho khách hàng dịch vụ tra cứu hóa đơn bằng mã tra cứu, tạm thời không còn xuất trình nhà cung cấp dịch vụ tra cứu nhờ thẻ nhận dạng, ngoài dịch vụ nghiên cứu qua điện thoại.

 • Làm thế nào để tra cứu Easyinvoice trực tuyến?

Khách hàng có thể tra cứu Easyinvoice tại địa chỉ web. Đối với những bạn muốn áp dụng ứng dụng di động để tra cứu hóa đơn điện tử trên thiết bị di động, Easyinvoice hiện đang trong quá trình hoàn thiện tính năng này để mang đến cho người mua trải nghiệm dịch vụ cao hơn. 

 • Chữ ký số trên hóa đơn điện tử Easyinvoice?

Khi đăng ký áp dụng hóa đơn điện tử EasyInvoice, khách hàng có thể được phân phối và giải đáp mọi thắc mắc với sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên tư vấn của Easyinvoice.

Phần mềm hóa đơn điện tử Easyinvoice giải quyết triệt để các vấn đề còn tồn đọng của hoá đơn giấy, giúp doanh nghiệp thuận tiện hơn trong quá trình quản lý công việc kinh doanh của mình đồng thời mang lại trải nghiệm mua bán tốt hơn cho khách hàng. 

Chữ ký số bán chạy

Nef Digital SEOON