Dịch vụ kế toán kiểm toán có điểm gì nổi bật?

Dịch vụ kế toán kiểm toán có điểm gì nổi bật?

Đối với các doanh nghiệp đi vào hoạt động kinh doanh và chú trong về các dịch vụ, sản phẩm ,hàng hóa mà doanh nghiệp mình cung cấp thì một trong những công việc không thể thiếu để giúp cho doanh nghiệp kinh doanh thuận lợi và phát triển hơn đó là kế toán kiểm toán. Bài viết dưới đây, hãy cùng NewCA tìm hiểu về dịch vụ kế toán kiểm toán có gì nổi bật?

Vài nét về kế toán kiểm toán

Khi nhắc đến công việc kế toán và kiểm toán có lẽ công việc này không còn quá xa lạ đối với các hoạt động kinh doanh hiện nay. Dưới đây, hãy cùng NewCA tìm hiểu sâu hơn về công việc kế toán kiểm toán.

Kế toán là quá trình thu thập và đánh giá, xác thực các bằng chứng liên quan đến thông tin tài chính của doanh nghiệp, tổ chức nhằm xác định và báo cáo mức độ phù hợp giữa các thông tin đó đối với các chuẩn mực kiểm toán chung.

Còn kiểm toán là công việc kiểm tra, xác minh tính chính xác, trung thực của những số liệu mà quá trình toán làm báo cáo tài chính. Qua đó sẽ cung cấp những thông tin chính xác nhất về tình hình tài chính của doanh nghiệp.

Vài nét về kế toán kiểm toán
Vài nét về kế toán kiểm toán

Xem thêm: Dịch vụ kế toán Việt Nhật – NewCA

Có nên sử dụng dịch vụ kế – kiểm hay không?

Là một người chủ doanh nghiệp thì bạn sẽ luôn tìm cách tối đa hóa hiệu suất và sản xuất của mình. Thế nhưng có quá nhiều các vấn đề trong  việc điều hành một doanh nghiệp mà bạn không thể kiểm soát hết nước. Bởi thế, việc sử dụng dịch vụ kế toán – kiểm toán sẽ giúp ích rất nhiều và đóng vai trò quan trọng trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Giúp tiết kiệm thời gian, giảm thiểu chi phí

Khi doanh nghiệp sử dụng thuê dịch vụ kế – kiểm bên ngoài thì sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí để trả lương cho nhân viên kế toán kiểm toán quản lý tài chính của mình. Bởi khi bạn thuê nhân viên thì bạn sẽ phải bỏ ra một khoản phí để đào tạo  cho nhân viên.

Còn khi sử dụng các dịch vụ kế toán kiểm toán chuyên nghiệp thì họ là đều là những nhân viên, chuyên viên với rất nhiều kinh nghiệm trong ngành sẽ giúp cho doanh nghiệp bạn giải quyết các vấn đề về tài chính một cách nhanh chóng, chính xác nhất.

Tiếp cận được nguồn lực kế – kiểm chất lượng

Không chỉ đối với các doanh nghiệp mới đi mà cũng còn có rất nhiều các doanh nghiệp đang gặp phải vấn đề về thiếu công cụ tài chính riêng phù hợp, đội ngũ nhân viên kế toán chưa được chuyên nghiệp. Điều này sẽ ít nhiều ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh.

Bởi thế, khi công ty, doanh nghiệp thuê dịch vụ kế toán – kiểm toán chuyên nghiệp sẽ không chỉ giúp cho doanh nghiệp tiếp cận được với nguồn nhân lực kế – kiểm chất lượng mà còn được sự tư vấn của các chuyên gia có kiến thức để áp dụng phù hợp đối với doanh nghiệp của mình.

Giảm thiểu yếu tố rủi ro trong quản lý tài chính doanh nghiệp

Khi doanh nghiệp tuyển dụng đội ngũ nhân viên kế toán kiểm toán cho doanh nghiệp thì mối lo lắng lớn nhất đó là chất lượng làm việc của nhân viên. Bởi công việc kế – kiểm về vấn đề tài chính rất quan trọng. Không một doanh nghiệp nào muốn gặp phải những rắc rối với cơ quan thuế và vì lý do chính đáng họ sẽ không ngần ngại phạt công ty của bạn.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ kế toán kiểm toán
Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ kế toán kiểm toán

Nhưng khi bạn thuê đội ngũ nhân viên kế – kiểm chuyên nghiệp làm việc cho công ty bạn thì bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về vấn đề này. Với sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp cho việc quản lý tài chính của doanh nghiệp bạn hạn chế được những rủi ro nhất.

Giới thiệu về dịch vụ kế toán mà NewCA cung cấp

Khi các doanh nghiệp sử dụng  đang có nhu cầu tìm kiếm và sử dụng các dịch vụ cung cấp hóa đơn điện tử thì có thể tham khảo ngay tại NewCA. Dịch vụ kế toán Việt Nhật được cung cấp bởi công ty cổ phần đại lý thuế Việt Nhật. 

Dịch vụ kế toán Việt Nhật không chỉ cung cấp đến cho các khách hàng là doanh nghiệp giải quyết các công việc liên quan đến kế toán nhanh chóng và hiệu quả nhất như:

  • Tiến hành làm hồ sơ pháp nhân cho doanh nghiệp đối với các cơ quan thuế
  • Làm thủ tục đăng ký hóa đơn, tư vấn sử dụng hóa đơn đầu vào, đầu ra sao cho hợp lý nhất
  • Nhận hóa đơn, chứng từ gốc sau đó sẽ tiến hành phân loại và kiểm tra tính hợp lệ của hóa đơn

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các gói dịch vụ kế toán mà Công ty dịch vụ kế toán Việt Nhật cung cấp như: (Dịch vụ rà soát sổ sách, quyết toán thuế; dịch vụ lập BCTC theo năm;  dịch vụ khai thuế GTGT; dịch vụ kê khai và tính thuế TNCN…)

Xem thêm: Hướng dẫn đổi mật khẩu trên cổng thông tin một cửa quốc gia

Tóm tắt bài viết

Vài nét về kế toán kiểm toán

– Kế toán là quá trình thu thập và đánh giá, xác thực các bằng chứng liên quan đến thông tin tài chính của doanh nghiệp, tổ chức nhằm xác định và báo cáo mức độ phù hợp giữa các thông tin đó đối với các chuẩn mực kiểm toán chung.
– Kiểm toán là công việc kiểm tra, xác minh tính chính xác, trung thực của những số liệu mà quá trình toán làm báo cáo tài chính. Qua đó sẽ cung cấp những thông tin chính xác nhất về tình hình tài chính của doanh nghiệp.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ kế toán kiểm toán

– Giảm thiểu yếu tố rủi ro trong quản lý tài chính doanh nghiệp
– Tiếp cận được nguồn lực kế – kiểm chất lượng
– Giúp tiết kiệm thời gian, giảm thiểu chi phí

Bài viết trên, NewCA đã giới thiệu với bạn đọc về dịch vụ kế toán, kiểm toán chuyên nghiệp, những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ kế – kiểm cho doanh nghiệp và nội dung dịch vụ kế toán mà NewCA cung cấp.

CÔNG TY CỔ PHẦN NEWCA

Nef Digital SEOON