Bảng giá chữ ký số của BKAV – chữ ký số uy tín, chất lượng

Bảng giá chữ ký số của BKAV - chữ ký số uy tín, chất lượng

Hiện nay, chữ ký số được các doanh nghiệp, tổ chức hay hộ kinh doanh cá nhân sử dụng để thực hiện các thủ tục về thuế, hải quan, bảo hiểm,…hoặc tham gia ký kết các hợp đồng, thực hiện các giao dịch về điện tử.

Cùng NewCA tìm hiểu về bảng giá chữ ký số của BKAV – chữ ký số uy tín, chất lượng tại bài viết dưới đây!

Bảng giá chữ ký số của Bkav

Khi đăng ký sử dụng chữ ký số Bkav khách hàng sẽ được cung cấp một bảng giá chữ ký số Bkav tại NewCA để khách hàng tham khảo: 

Bảng giá chữ ký số dành cho các doanh nghiệp, tổ chức

Bảng giá chữ ký số bkav dành cho danh nghiệp, tổ chức
Bảng giá chữ ký số của bkav dành cho danh nghiệp, tổ chức

Bảng giá chữ ký số dành cho các cá nhân

Bảng giá chữ ký số bkav dành cho cá nhân
Bảng giá chữ ký số của bkav dành cho cá nhân

Bảng giá chữ ký số dành cho hộ kinh doanh nhỏ lẻ

Bảng giá chữ ký số của Bkav dành cho kinh doanh nhỏ lẻ
Bảng giá chữ ký số của Bkav dành cho kinh doanh nhỏ lẻ

Chữ ký số dành cho cá nhân thuộc doanh nghiệp, tổ chức

Bảng giá chữ ký số của Bkav dành cho cá nhân thuộc doanh nghiệp, tổ chức
Bảng giá chữ ký số của Bkav dành cho cá nhân thuộc doanh nghiệp, tổ chức

Điểm nổi bật của chữ ký số BkavCA là gì? 

Dịch vụ chữ ký số Bkav có những lợi thế như: 

  • Dịch vụ chữ ký số có chức năng bảo mật cao nhất: được trang bị với các khóa bảo mật mới nhất, đảm bảo tất cả các dịch vụ truyền thông qua Internet của khách hàng. 
  • Thực hiện mọi giao dịch qua Internet: Sử dụng trong các giao dịch online như: Ký kết hợp đồng giữa các doanh nghiệp, nộp thuế, khai báo hải quan,… 
  • Các gói dịch vụ Chữ ký số BkavCA tương đối phù hợp với mọi cá nhân, có nhiều gói chữ ký số BkavCA để bạn có thể thoải mái lựa chọn.

Thủ tục đăng ký chữ ký số tại NewCA

Để đăng ký sử dụng phần mềm chữ ký số từ nhà cung cấp dịch vụ NewCA, khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ gồm các giấy tờ sau:

  • Giấy phép đăng ký kinh doanh hoặc giấy phép đầu tư của doanh nghiệp hay quyết định thành lập công ty (tất cả là bản sao có công chứng)
  • Chứng minh thư nhân dân, thẻ căn cước công dân hay hộ chiếu của người đại diện pháp luật (tất cả là bản sao có công chứng)
  • Giấy đăng ký chứng thư số công cộng của NewCA

Sau khi khách hàng đã nộp đầy đủ các giấy tờ theo yêu cầu và thanh toán, nhà cung cấp NewCA sẽ tiến hành xác minh, phê duyệt và cấp chữ ký số cho cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức mua. Mọi thủ tục và giấy tờ đều đã được đội ngũ kỹ thuật viên tại NewCA tối giản đi để đem lại trải nghiệm tốt khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

NewCA – Nhà cung cấp dịch vụ số uy tín, chất lượng nhất hiện nay

NewCA – Nhà cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số điện tử. Chúng tôi hoạt động theo giấy phép số 1046/GP-BTTT và số 225/GP-BTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp theo Nghị định 26/2007/NĐ-CP của Chính phủ.

Trải qua gần 10  năm hoạt động và phát triển không ngừng nghỉ, nhà cung cấp chữ ký số NewCA đã chuyển mình, phát triển thành Nhà cung cấp Dịch vụ số uy tín hiện nay. Thấu hiểu được nhu cầu chuyển đổi số của các doanh nghiệp trong thời đại công nghệ 4.0, NewCA mang đến những sản phẩm thiết thực, phù hợp với từng loại hình doanh nghiệp. Có thể kể đến các giải pháp số NewCA tiêu biểu như:

Nhà cung cấp dịch vụ chữ ký số NewCA luôn cố gắng cải tiến và phát triển hơn để đáp ứng mọi nhu cầu cấp thiết của khách hàng. NewCA mong muốn sẽ được đồng hành cùng mọi các nhân, doanh nghiệp hay tổ chức và trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ số tốt nhất, vì lợi ích tối đa của khách hàng.

Trên đây là toàn bộ thông tin giải đáp liên quan đến Bảng giá chữ ký số của BKAV – chữ ký số uy tín, chất lượng mà NewCA đã chia sẻ đến mọi người. Hy vọng rằng với những thông tin trên, có thể áp dụng được trong trong việc lựa chọn nhà cung cấp cũng như có thể tham khảo bảng giá chữ ký số Bkav. Mọi thông tin thắc mắc, vui lòng liên hệ với chúng tôi: 

Công Ty Cổ Phần NewCA

Nef Digital SEOON