Thư chúc mừng năm mới (Nhâm Dần 2022) từ NewCA

Thư chúc mừng năm mới (Nhâm Dần 2022) từ NewCA

Trong không khí vui mừng chào đón năm mới, Công ty Cổ phần NewCA xin gửi đến Quý Khách hàng/Quý Đối tác lời Chúc mừng năm mới. Kính chúc Quý Khách hàng/Quý Đối tác cùng gia đình một năm mới Hạnh phúc – May mắn – An khang – Thịnh vượng.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý vị đã luôn tin tưởng, lựa chọn sử dụng sản phẩm và dịch vụ mà NewCA cung cấp trong suốt thời gian qua. Năm 2021 đánh dấu 8 năm phát triển của NewCA, cũng là một năm đầy biến động. Tuy khó khăn vì dịch bệnh, nhưng đây cũng chính là cơ hội để NewCA nỗ lực hơn, mang lại trải nghiệm tốt hơn nữa cho khách hàng, khẳng định chỗ đứng của mình trên thị trường hiện nay. Sự ủng hộ, giúp đỡ vô cùng quý báu của Quý Khách hàng/Quý Đối tác đã giúp chúng tôi ngày một hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình.

Nhằm không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ, tiếp nối các thành công đã đạt được, tiếp thu những ý kiến quý báu của Quý vị để tự hoàn thiện mình, chúng tôi mong muốn và hy vọng đem lại sự hài lòng cho Quý Khách hàng/Quý Đối tác bằng các sản phẩm ngày càng chất lượng, đa dạng, dịch vụ ngày càng chuyên nghiệp, tận tâm.

Chúng tôi cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng/Quý đối tác trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý khách hàng/Quý đối tác trong năm 2022. Chúng tôi cam kết cung cấp tới Quý vị những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đúng với giá trị cốt lõi mà Công ty chúng tôi đề ra: KHÁCH HÀNG LÀ TRUNG TÂM.

Một lần nữa, xin kính chúc Quý Khách hàng/Quý Đối tác một năm mới ngập tràn niềm vui và hạnh phúc!

—————————
CÔNG TY CỔ PHẦN NEWCA
Tổng đài CSKH: 1900 2066
Hotline: 0936 208 068
Website: https://newca.vn/
Email: [email protected]

Nef Digital SEOON