Chính thức ra mắt phần mềm BHXH điện tử CyberCare

Ra mắt phần mềm bhxh điện tử CyberCare

Công ty Cổ phần CyberLotus đã chính thức cho ra mắt phần mềm BHXH điện tử CyberCare, bước tiến mới cho thị trường BHXH điện tử với hàng loạt thay đổi ấn tượng, đi kèm với dịch vụ khách hàng uy tín tại Việt Nam, đáp ứng toàn vẹn tiêu chí “Dùng CyberCare, chọn thảnh thơi”.

Phần mềm BHXH điện tử CyberCare đã chính thức được phân phối bởi Công ty Cổ phần NewCA – Đơn vị phân phối chính thức các sản phẩm và giải pháp từ Công ty Cổ phần CyberLotus.

Giới thiệu phần mềm BHXH điện tử CyberCare

Phần mềm BHXH điện tử CyberCare được phát triển bởi Công ty Cổ phần CyberLotus – nhà cung cấp chính thức dịch vụ I-VAN trên toàn quốc đã được Bảo hiểm xã hội Việt Nam ký hợp đồng triển khai cung cấp dịch vụ.

CyberCare ra đời được xem là bước tiến mới cho thị trường BHXH điện tử với hàng loạt tính năng nổi bật, dẫn đầu cho thế hệ công nghệ siêu việt mới. Với CyberCare, chúng tôi mong muốn mang đến trải nghiệm khách hàng bằng những sự đổi mới, tối ưu nhất cho người dùng:

 • Tốc độ xử lý của hệ thống nhanh chóng, nhiều tính năng và nghiệp vụ tiện ích, giảm thao tác người dùng, từ đó tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp.
 • Giao diện tối giản thân thiện với người sử dụng, đặc thù theo lĩnh vực của từng doanh nghiệp.
 • Tích hợp chăm sóc khách hàng trực tiếp qua Zalo, đảm bảo công việc của khách hàng được diễn ra xuyên suốt, nhanh chóng.
 • Duy trì các nghiệp vụ Bảo hiểm xã hội đảm bảo tiêu chuẩn dịch vụ IVAN

Phần mềm CyberCare hỗ trợ các doanh nghiệp, người lao động thực hiện tốt nhất việc khai báo các thông tin, nghiệp vụ kê khai bảo hiểm thông qua hệ thống điện tử theo đúng quy trình của cơ quan quản lý BHXH.

Vì sao lựa chọn phần mềm Bảo hiểm xã hội điện tử CyberCare?

Sở hữu tính năng đa dạng, mức độ an toàn bảo mật cao và những chính sách hỗ trợ thân thiện với khách hàng, phần mềm BHXH điện tử CyberCare là giải pháp công nghệ kiểm soát Bảo hiểm xã hội đáng tin cậy!

Phần mềm CyberCare
Phần mềm CyberCare

#1. Giao diện dễ sử dụng, thân thiện với người dùng

Ở phiên bản mới này, CyberLotus đã phát triển giao diện đơn giản, đẹp mắt hơn và được đặc thù hóa theo từng lĩnh vực của doanh nghiệp, giúp người dùng khi đăng nhập phần mềm trên phiên bản có thể thấy ngay các nghiệp vụ thường sử dụng nhất. Phiên bản này không chỉ giúp người dùng làm việc thuận tiện hơn mà còn có cảm xúc hơn.

#2. Quản lý thông minh

Phần mềm BHXH điện tử CyberCare tích hợp hệ thống định danh tập trung giúp quản lý thông tin đơn vị, thông tin người dùng trong tổ chức, dễ dàng phân quyền sử dụng.

#3. Hỗ trợ khách hàng 24/7

Nâng cao trải nghiệm khách hàng và triển khai sử dụng và chăm sóc khách hàng kịp thời hơn, tích hợp trực tiếp qua nền tảng Zalo luôn là mục tiêu quan trọng hàng đầu mà CyberLotus hướng đến.

CyberCare biến mọi thao tác thủ công và khó khăn còn tồn đọng ở những phiên bản cũ thành tự động hóa hơn, từ đó, mang lại sự “thảnh thơi” cho người dùng, thể hiện trong từng thao tác đơn giản, nhanh gọn và tiện lợi nhất.

Thảnh thơi với CyberCare
Thảnh thơi với CyberCare

Tính năng nổi bật của phần mềm BHXH điện tử CyberCare

Phần mềm BHXH điện tử CyberCare phát triển bởi đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm chuyên sâu, am hiểu nghiệp vụ, nắm rõ nhu cầu khách hàng, CyberCare sở hữu nhiều tính năng ưu việt đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ kê khai bảo hiểm xã hội với giao diện điện tử thân thiện với người dùng, dễ dàng triển khai thực hiện.

#1. Đầy đủ các nghiệp vụ về khai báo BHXH

Hệ thống thủ tục nghiệp vụ kê khai BHXH hoàn thiện theo đúng quy định của BHXH Việt Nam. CyberCare cũng giúp người sử dụng điền tự động dữ liệu tờ khai khi kê khai BHXH nhờ việc truy xuất nhanh chóng thông tin từ danh sách người lao động.

#2. Quản lý đơn vị

Phần mềm BHXH điện tử CyberCare cho phép doanh nghiệp quản lý nhiều đơn vị (các thông tin đơn vị, chứng thư số, lịch sử giao dịch IVAN) trên một tài khoản và thực hiện các thủ tục: đăng ký cấp mã lần đầu, thêm đơn vị, chuyển đổi đơn vị.

Cho phép người sử dụng làm việc trên nhiều tập dữ liệu mà không cần thoát ra đăng nhập lại trong trường hợp người dùng quản lý các mã đơn vị khác nhau.

#3. Quản lý người lao động

Phần mềm BHXH điện tử CyberCare cho phép doanh nghiệp quản lý danh sách người lao động với đầy đủ các thông tin cần thiết cho việc khai báo BHXH

 • Thêm người lao động
 • Quy hoạch theo phòng ban
 • Import, export danh sách lao động
 • Đồng bộ dữ liệu người lao động với cơ quan BHXH

#4. Đầy đủ nghiệp vụ

Ngoài ra, tối ưu hóa và kế thừa dữ liệu từ phiên bản cũ, CyberCare vẫn đầy đủ các nghiệp vụ BHXH, kết nối chặt chẽ giữa DN với các đơn vị liên quan.

 • Tự động lấy kết quả trả về từ Cơ quan BH thông qua email, số điện thoại của doanh nghiệp
 • Quản lý và lưu trữ hồ sơ đã kê khai
 • Quản lý và theo dõi quá trình tham gia BHXH của toàn bộ người lao động

Bảng giá tham khảo phần mềm BHXH điện tử CyberCare

12 tháng24 tháng36 tháng
Số lao động: Nhỏ hơn 100
Mã góiCASE-S-1YCASE-S-2YCASE-S-3Y
Giá tiền580.000 VND970.000 VND1.270.000 VND
Số lao động: Nhỏ hơn 100
Mã góiCASE-B-1YCASE-B-2YCASE-B-3Y
Giá tiền1.490.000 VND2.390.000 VND2.690.000 VND
Bảng giá tham khảo phần mềm BHXH điện tử CyberCare

Với phương châm “Chất lượng sản phẩm quyết định sức cạnh tranh”, phần mềm BHXH điện tử CyberCare đã và đang nỗ lực mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, và dịch vụ chăm sóc khách hàng hậu mãi. Trải nghiệm CyberCare ngay hôm nay!

Công ty Cổ phần NewCA

Nef Digital SEOON