Đôi nét về phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội điện tử

Đôi nét về phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội điện tử

Trong công cuộc chuyển đổi số mạnh mẽ kê khai bảo hiểm xã hội cũng không nằm ngoài cuộc. Phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội điện tử giúp ích lớn cho doanh nghiệp và cơ quan BHXH. Phần mềm kê khai giúp ích như thế nào? Những phần mềm nào hiện đang được các doanh nghiệp tin dùng? Hãy cùng khám phá và tìm cho doanh nghiệp một phần mềm hỗ trợ phù hợp nhé!

Bảo hiểm xã hội thiết thực cho cuộc sống như thế nào?

Trước đây bảo hiểm xã hội chưa thực sự phổ biến không nhiều người hiểu về bảo hiểm xã hội. Thậm chí, khi bảo hiểm xã hội trở nên phổ biến thì cũng không nhiều người hiểu rõ. Tuy nhiên, gần đây người lao động đã dần quan tâm hơn tới bảo hiểm xã hội. Bởi nó là vấn đề thiết lực, liên quan đến chính cuộc sống của người lao động.

Không khó để dạo một vòng trên các diễn đàn, công cụ tìm kiếm để thấy những câu hỏi như: Chế độ ốm đau thanh toán như thế nào? Nam giới liệu có được hưởng chế độ thai sản? Tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp được hỗ trợ ra sao? Đóng bảo hiểm xã hội khi nghỉ hưu nhận lương hưu như thế nào? Đặc biệt, sau dịch bệnh Covid-19 người ta nhận thức rõ hơn về vai trò của bảo hiểm xã hội.

Bảo hiểm xã hội thiết thực cho cuộc sống như thế nào?
Bảo hiểm xã hội thiết thực cho cuộc sống như thế nào?

Những chế độ bảo hiểm xã hội như: Ốm đau, thai sản, tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, nghỉ hưu, tử tuất thực sự thiết thực. Khi mất đi một phần thu nhập những chế độ này góp phần đảm bảo nhu cầu sinh hoạt. Sự đảm bảo điều kiện sinh sống của cá nhân, gia đình góp phần đảm bảo an sinh xã hội. Đây cũng là mục đích thiết thực mà các cơ quan quản lý bảo hiểm xã hội hướng tới.

Phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội điện tử tiện ích như thế nào?

Phần mềm kê khai BHXH điện tử là bước ngoặt trong cải cách thủ tục hành chính. Khi mà những ngành nghề đều trong cuồng quay cải cách, giảm bớt các thủ tục hành chính rườm rà. Ngành bảo hiểm xã hội cũng không ngoại lệ. Sự sáng tạo ra phần mềm hỗ trợ kê khai bảo hiểm xã hội là đóng góp lớn cho ngành. Cũng như hỗ trợ rất tiện lợi cho doanh nghiệp, người lao động.

Phần mềm là phương thức giao tiếp giữa cơ quan BHXH và doanh nghiệp

Phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội như phương thức giao tiếp giữa doanh nghiệp và cơ quan BHXH. Phần mềm là công cụ giúp doanh nghiệp thống kê, báo cáo các số liệu, dữ liệu cho cơ quan bảo hiểm xã hội. Nộp hồ sơ, giao dịch với cơ quan bảo hiểm nhanh chóng, dễ dàng và hạn chế tiêu cực.

Đối với cơ quan BHXH, đây như một phương thức truyền tải những quy định, hướng dẫn,… cho doanh nghiệp. Giúp cho quá trình hỗ trợ doanh nghiệp được đồng đều, đồng bộ, và chuyên nghiệp hơn. Giúp nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước cho ngành BHXH.

Phần mềm hỗ trợ chính xác trong quá trình lập các thống kê, báo cáo

Phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội điện tử bao gồm những tính năng được lập trình chính xác. Giúp cho việc thống kê, lập báo cáo, kê khai diễn ra nhanh chóng khi có sẵn các biểu mẫu. Tiết kiệm được thời gian cho doanh nghiệp, nhà quản lý. Đồng thời cũng tiết kiệm được chi phí in ấn giấy tờ, phí đi lại nộp các báo cáo, thực hiện các giao dịch.

Phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội điện tử là công cụ hỗ trợ quản lý dữ liệu về bảo hiểm của doanh nghiệp

Đảm bảo yếu tố bảo mật trong dữ liệu cá nhân của nhân viên trong doanh nghiệp. Quản lý số giúp cho doanh nghiệp dễ dàng tìm kiếm thông tin, sắp xếp và theo dõi các dữ liệu phù hợp. Tra cứu, tìm kiếm, tích hợp thông tin cũng dễ dàng với vài thao tác. 

2 Phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội điện tử đang phổ biến nhất hiện nay

Sự tối ưu của công nghệ số khiến cho ngành sản xuất phần mềm rất phát triển. Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp phần mềm kê khai BHXH điện tử. Hãy tham khảo 2 phần mềm đang được các doanh nghiệp ưa chuộng hiện nay để kiểm chứng điều đó!

Phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội IVAN EFY – eBHXH

Cũng như các phần mềm khác, IVAN EFY – eBHXH được tích hợp các tính năng vô cùng nổi bật. Mang lại sự tiện lợi, nhanh chóng, chính xác trong kê khai, quản lý dữ liệu BHXH.

Phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội điện tử CyberCare
Phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội điện tử CyberCare

Một số tính năng nổi bật của phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội điện tử IVAN EFY – eBHXH:

 • Phần mềm được tối ưu về dung lượng, phù hợp với cài đặt và vận hành trơn tru trên máy tính.
 • Với kết nối mạng internet giúp tự động thông báo các hồ sơ BHXH cần kê khai về người lao động. Giúp doanh nghiệp cập nhật các thông tin mới hay thay đổi thông tin của người lao động.
 • Luôn cập nhật hệ thống mẫu hồ sơ theo quy định của BHXH.
 • Có thể nộp hồ sơ online chỉ với kết nối internet và xuất hồ sơ và lưu trữ trên máy tính.
 • Cập nhật tự động kết quả từ cơ quan bảo hiểm xã hội và thông báo cho doanh nghiệp.
 • Lưu trữ hồ sơ đã lập thông minh và đầy đủ. Tiện lợi trong quá trình tra cứu, tìm kiếm và sắp xếp.
 • Cung cấp đội ngũ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, giàu chuyên môn.

Phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội điện tử CyberCare

CyberCare là một sản phẩm nổi trội trong hỗ trợ chuyển đổi số ngành bảo hiểm. Bỏ qua phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội điện tử CyberCare quả là một thiếu sót lớn của ngành BHXH.

Một số điểm ưu điểm nổi trội của CyberCare có thể kể tới như:

 • Là sản phẩm của một đơn vị có kinh nghiệm, uy tín trong ngành công nghệ.
 • Có kết nối ổn định, dữ liệu lớn không phải là vấn đề của phần mềm CyberCare.
 • Giúp doanh nghiệp nhanh chóng và chính xác trong lập và kê khai các loại thủ tục BHXH.
 • Tự động nhận kết quả xét duyệt từ cơ quan BHXH sau khi đã tiếp nhận hồ sơ.
 • Hỗ trợ người sử dụng lao động trong quản lý danh sách người lao động. Giúp tra cứu và sao chép hồ sơ một cách dễ dàng, thuận tiện.
 • Sử dụng chữ ký điện tử để nộp hồ sơ nhanh chóng và chính xác 
 • Hỗ trợ kết xuất hồ sơ bảo hiểm xã hội đã lập theo nhiều định dạng khác nhau (xml, excel)
 • Doanh nghiệp nổi tiếng sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề tốt. Đảm bảo hỗ trợ kịp thời các thắc mắc, khó khăn trong quá trình sử dụng.

Những tiện ích của phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội điện tử

– Phần mềm là phương thức giao tiếp giữa cơ quan BHXH và doanh nghiệp
– Phần mềm hỗ trợ chính xác trong quá trình lập các thống kê, báo cáo
– Phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội điện tử là công cụ hỗ trợ quản lý dữ liệu về bảo hiểm của doanh nghiệp

Những phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội điện tử đang phổ biến nhất hiện nay

– Phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội IVAN EFY – eBHXH
– Phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội điện tử CyberCare

Phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội điện tử hữu ích như vậy. Bạn còn chần chờ gì mà không đề xuất trang bị ngay cho doanh nghiệp. Chắc hẳn sẽ giảm tải được áp lực công việc không nhỏ cho bộ phận nhân sự và kế toán.

Công ty Cổ phần NewCA

Nef Digital SEOON