Khám phá ưu, nhược điểm khi sử dụng phần mềm kế toán

Khám phá ưu, nhược điểm khi sử dụng phần mềm kế toán

Thông tin ưu và nhược điểm khi sử dụng phần mềm kế toán giúp bạn cân nhắc để lựa chọn phần mềm hiệu quả, mang đến lợi ích tốt nhất trong quản lý sổ sách kế toán.

Ưu và nhược điểm khi sử dụng phần mềm kế toán là thông tin mà mọi doanh nghiệp đều muốn biết. Điều này giúp việc quyết định sử dụng phần mềm và chọn dịch vụ cung cấp uy tín sẽ có được hiệu quả cao hơn, chính xác hơn rất nhiều. Chi tiết về những “điểm cộng” và “điểm trừ” của các phần mềm kế toán sẽ được chia sẻ cụ thể ngay dưới đây.

Phần mềm kế toán có ưu điểm gì?

Bạn muốn biết ưu và nhược điểm khi sử dụng phần mềm kế toán là gì? Vậy trước hết bạn hãy khám phá những ưu điểm của việc ứng dụng phần mềm này là gì. Đây là lý do khiến các doanh nghiệp tin tưởng chọn sử dụng “công cụ đắc lực” này nhiều như vậy.

Dùng phần mềm kế toán giúp doanh nghiệp tối ưu công việc

  • Tiết kiệm thời gian cho việc thực hiện các phép tính, thống kê số liệu kế toán phức tạp.
  • Đảm bảo độ chính xác cao, hạn chế sai sót số liệu tối ưu so với việc tính toán, thống kê bằng phương pháp thủ công.
  • Tính năng sử dụng của các phần mềm kế toán rất đơn giản. Người dùng không cần mất nhiều thời gian để nắm thông tin sử dụng.
  • Dễ dàng tạo bản báo cáo với mọi yêu cầu công việc khác nhau.
  • Giúp kế toán tạo bảng lương hay bảng tính thuế đơn giản, nhanh chóng nhờ những tính năng tự động sẵn có. Khi đó, hiệu quả tiết kiệm thời gian, công sức cho việc tính lương hay kế toán thuế cũng trở nên vượt trội hơn.

>>> Xem thêm: Tìm hiểu về phần mềm kế toán tại NewCA

Nhược điểm khi sử dụng phần mềm kế toán là gì?

Nhược điểm khi sử dụng phần mềm kế toán là gì?
Nhược điểm khi sử dụng phần mềm kế toán

Ngoài những ưu điểm nổi bật nói trên thì các nhược điểm khi sử dụng phần mềm kế toán cũng là điều khiến nhiều doanh nghiệp phải băn khoăn. Đây là những trở ngại khiến các doanh nghiệp phải đắn đo khi đưa ra quyết định lựa chọn và sử dụng phần mềm.

Nhược điểm khi sử dụng phần mềm kế toán là điều các doanh nghiệp e ngại:

  • Thứ nhất, chi phí sử dụng các phần mềm kế toán không nhỏ. Ngoài chi phí bản quyền thu vào ban đầu thì mỗi năm, doanh nghiệp cũng phải trả phí nâng cấp, phí hỗ trợ kỹ thuật.
  • Thứ hai, sử dụng phần mềm nhưng các dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng của đơn vị cung cấp không được tốt. Nhiều sự cố xảy ra khi dùng phần mềm khiến doanh nghiệp loay hoay không biết khắc phục ra sao. Liên hệ nhà cung cấp lại không được hỗ trợ nhanh chóng gây ảnh hưởng đến chất lượng công việc.
  • Thứ ba, không phải phần mềm kế toán nào cũng có thể phù hợp với mọi loại hình kinh doanh của các doanh nghiệp. Thường thì phần mềm kế toán đóng gói được xem là lựa chọn tối ưu hơn nhưng điều này cũng cần doanh nghiệp cân nhắc kỹ khi lựa chọn.
  • Thứ tư, nếu chọn không chuẩn sẽ dùng phải những phần mềm kém chất lượng. Khi đó, không chỉ kết quả thống kê, tính toán thiếu chính xác mà còn mắc nhiều lỗi. Ngoài ra, một số phần mềm chỉ đáp ứng được những yêu cầu sổ sách đơn giản mà thôi.

Làm thế nào để khắc phục nhược điểm khi sử dụng phần mềm kế toán?

Để không gặp phải những nhược điểm khi sử dụng phần mềm kế toán thì cách duy nhất là doanh nghiệp phải tìm được nhà cung cấp dịch vụ uy tín. Đơn vị đáng tin sẽ mang đến cho bạn phần mềm chất lượng, tính năng hiện đại cùng với các chính sách hỗ trợ chuyên nghiệp nhất. Một trong những địa chỉ mà bạn có thể yên tâm tìm đến chính là NewCA. Chúng tôi tự tin cam kết mang đến bạn phần mềm uy tín, hoàn hảo và tối ưu chi phí nhất.

Tính năng đa dạng

Mọi yêu cầu về công việc kế toán đều có thể tiến hành nhanh chóng, dễ dàng trên phần mềm mà NewCA cung cấp. Tất cả đều được thiết kế với công nghệ hiện đại, cập nhật liên tục tính năng mới. Điều này sẽ mang đến những trải nghiệm tiện lợi, giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và có chất lượng sử dụng dịch vụ tốt nhất.

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Mọi vấn đề phát sinh đối với phần mềm kế toán đều được kỹ thuật viên của dịch vụ hỗ trợ nhanh bất cứ lúc nào. Chúng tôi luôn tận tâm phục vụ, tư vấn nhiệt tình và giải đáp cặn kẽ mọi thắc mắc của bạn. Hầu hết các doanh nghiệp trải nghiệm phần mềm của dịch vụ đều hài lòng với trải nghiệm công việc ở đây.

C:\Users\ASUS\Dropbox\NGỌC\đã gửi\Năm 2022\Tháng 4\My PC (LAPTOP-JGSIGMO9)\Desktop\Thư mục mới (Unicode Encoding Conflict 1)\3.png
Dịch vụ chuyên nghiệp khi hỗ trợ kỹ thuật liên quan đến phần mềm

Chi phí tối ưu

NewCA áp dụng duy nhất khoản phí theo năm và không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khác. Mọi vấn đề về nâng cấp, sữa chữa phần mềm đều được dịch vụ hỗ trợ miễn phí. So với thị trường, chính sách giá dịch vụ của chúng tôi luôn là lựa chọn lý tưởng để bạn tối ưu chi phí.

Tóm tắt bài viết

Nhược điểm khi sử dụng phần mềm kế toán là gì?

– Chi phí sử dụng phần mềm kế toán không nhỏ. Ngoài chi phí bản quyền thu vào ban đầu thì mỗi năm, doanh nghiệp cũng phải trả phí nâng cấp, hỗ trợ kỹ thuật.
– Dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng của đơn vị cung cấp phần mềm chưa tốt. Doanh nghiệp không biết cách khắc phục khi có sự cố xảy ra.
– Không phải phần mềm kế toán nào cũng phù hợp với mọi loại hình kinh doanh của doanh nghiệp.
– Lo ngại phần mềm kém chất lượng.

Lựa chọn phần mềm kế toán uy tín từ NewCA

Phần mềm kế toán từ nhà phân phối NewCA khắc phụ được hầu hết nhược điểm khi sử dụng phần mềm kế toán. NewCA cam kết mang đến phần mềm chất ưlwongj với nhiều ưu điểm vượt trội:
– Tính năng đa dạng
– Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
– Chi phí tối ưu

Trải nghiệm ngay phần mềm kế toán của NewCA để có được những lợi ích hấp dẫn nhất. Chúng tôi đảm bảo, bạn sẽ không gặp phải bất cứ nhược điểm khi sử dụng phần mềm kế toán của dịch vụ. Liên hệ chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn giúp bạn tự tin sử dụng phần mềm cho công việc kế toán của doanh nghiệp mình.

CÔNG TY CỔ PHẦN NEWCA

Nef Digital SEOON