NewCA: TRÂN TRỌNG QUÁ KHỨ –  KIẾN TẠO TƯƠNG LAI

Artboard 3@2048x

Thành lập năm 2013, mười năm đánh dấu một chặng đường phát triển và khẳng định vai trò của Công ty Cổ phần NewCA từ Nhà cung cấp Chữ ký số trở thành Nhà cung cấp Dịch vụ số UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP -TẬN TÂM, với mạng lưới kinh doanh gồm hơn 500 đối tác và 300.000 doanh nghiệp trên cả nước.

10 năm – thời gian tuy không quá dài nhưng cũng đủ để NewCA khẳng định được giá trị riêng của mình. Trên hành trình 10 năm xây dựng và phát triển, NewCA đã không ngừng đổi mới, sáng tạo, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Cho đến nay, NewCA đang từng bước khẳng định vị thế về thương hiệu của mình trong lĩnh vực dịch vụ số.

Nhân dịp 10 năm thành lập, NewCA cùng nhìn lại chặng đường đã qua, vượt qua mọi khó khăn thách thức, kiên gan bền chí hơn trên chặng đường chinh phục những đỉnh cao mới. 

Trong suốt thập kỷ qua, sự ủng hộ, lòng tin tưởng và đồng hành của Quý Khách hàng, đối tác chính là là nguồn động lực quan trọng giúp chúng tôi đạt được những thành công ngày hôm nay.

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập,  NewCA xin được gửi lời tri ân sâu sắc tới Quý Khách hàng, đối tác trong suốt thời gian qua. 

Bằng tất cả quyết tâm và lòng nhiệt thành, NewCA mong muốn mang đến cho Quý Khách hàng, đối tác những sản phẩm dịch vụ chất lượng, những cơ hội hợp tác kinh doanh lâu bền và thịnh vượng.

Chúng tôi luôn hy vọng rằng Quý Khách hàng, đối tác sẽ tiếp tục đồng hành cùng NewCA trên những hành trình phía trước.

Trân trọng cảm ơn!

Nef Digital SEOON