NewCA chọn thảnh thơi cùng CyberCare phiên bản mới nhất

Giám đốc NewCA - Bà Đỗ Thị Thu Hường phát biểu

Ngày 01/12/2022 CyberLotus chính thức ra mắt sản phẩm phần mềm bảo hiểm xã hội điện tử CyberCare phiên bản mới nhất với thông điệp “Dùng CyberCare- Chọn thảnh thơi”. NewCA tiếp tục được tín nhiệm lựa chọn là đối tác triển khai dịch vụ cho sản phẩm này.

NewCA rất vinh dự và tự hào khi luôn được tin tưởng lựa chọn là đơn vị đồng hành cùng CyberLotus trong việc triển khai cung cấp các sản phẩm dịch vụ số, đặc biệt là phần mềm BHXH CyberCare.

NewCA đã có hơn 9 năm cung cấp dịch vụ số với triết lý lấy khách hàng làm trung tâm trong mọi hoạt động, đội ngũ CBNV luôn nhiệt huyết, tận tâm phục vụ khách hàng và hỗ trợ đối tác đại lý trong quá trình hợp tác kinh doanh. Cho đến nay, NewCA đã có mạng lưới hơn 500 đối tác đại lý,  phục vụ hơn 300.000 doanh nghiệp về chữ ký số, hơn 40.000 doanh nghiệp về hoá đơn điện tử và hơn 30.000 doanh nghiệp về BHXH điện tử trên cả nước.

Là đơn vị triển khai cung cấp dịch vụ phần mềm BHXH điện tử CyberCare trong thời gian vừa qua, NewCA thấu hiểu những nhu cầu, mong muốn cũng như những khó khăn, vất vả của đại lý khi triển khai kinh doanh phần mềm. Chính vì vậy, song song với nhà cung cấp CyberLotus cải tiến phát triển phần mềm, NewCA cũng trăn trở cải tiến quy trình và chính sách triển khai kinh doanh và cung cấp dịch vụ.

Cụ thể:

1. Về chính sách kinh doanh:

  • Xây dựng chính sách giá hợp lý
  • Chương trình ưu đãi linh hoạt cho khách hàng và đối tác
  • Triển khai mạnh các hoạt động marketing, truyền thông và báo chí

2. Về quy trình triển khai kinh doanh và cung cấp CyberCare phiên bản mới nhất:

  • NewCA phối hợp chặt chẽ cùng với đại lý để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.
  • Đội ngũ triển khai dịch vụ của NewCA trực tiếp: tạo tài khoản, hướng dẫn sử dụng, hỗ trợ kỹ thuật, tư vấn nghiệp vụ thì NewCA bố trí đội ngũ cán bộ chuyên môn để tư vấn 1-1 cho khách hàng.
  • NewCA tổ chức hỗ trợ khách hàng đa kênh: tổng đài, website, Fanpage và đặc biệt tích hợ công cụ chat Zalo OA ngay trên phần mềm để Khách hàng có thể kết nối với kỹ thuật viên một cách nhanh chóng và dễ dàng.
Ông Lê Minh Hưng phát biểu tại sự kiện
Ông Lê Minh Hưng – Tổng giám đốc CyberLotus phát biểu tại sự kiện

Với sự nỗ lực cải tiến sản phẩm dịch vụ không ngừng nghỉ, với việc thiết lập chính sách giá hợp lý và đặc biệt với đội ngũ tư vấn và triển khai dịch vụ nhiệt tình, chu đáo, tận tâm và vững về chuyên môn, với tâm thế “sẵn sàng bơi trong việc” để mang lại sự “thảnh thơi” cho khách hàng và đối tác, chúng tôi tin rằng, CyberCare sẽ nhận được sự yêu mến và hài lòng của khách hàng trong tương lai. 

NewCA cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, đồng hành và hợp tác chặt chẽ của quý đối tác, đại lý để cùng lan toả, mở rộng đẩy mạnh phát triển kinh doanh phần mềm BHXH điện tử CyberCare, mang lại giá trị và uy tín dịch vụ cho nhiều khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN NEWCA

  • Tổng đài CSKH: 1900 2066
  • Hotline: 0936 208 068
  • Website: https://newca.vn/
Nef Digital SEOON