Nên mua hóa đơn điện tử ở đâu uy tín nhất?

Nên mua hóa đơn điện tử ở đâu uy tín nhất?

Với sự phát triển của các hoạt động kinh doanh, bán hàng như hiện nay thì việc sử dụng các hóa đơn giấy truyền thống đang dần bị thay thế bởi sự xuất hiện của hóa đơn điện tử. Vậy hóa đơn điện tử là gì? Bài viết dưới đây,NewCA sẽ gợi ý bạn đọc về địa chỉ mua hóa đơn điện tử chất lượng, uy tín nhất.

mua hóa đơn điện tử
Mua hóa đơn điện tử CyberBill

Giới thiệu vài nét về hóa đơn điện tử

Hóa đơn điện tử là tập hợp các hệ thống các thông điệp dữ liệu điện tử về bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ, được khởi tạo,. Hiện nay trên thị trường đang có các sản phẩm hóa đơn điện tử nổi bật có thể kể đến như: hóa đơn xuất khẩu, hóa đơn giá trị gia tăng, hóa đơn bán hàng, hóa đơn khác( vé, thẻ, phiếu thu tiền bảo hiểm, phiếu thu tiền cước vận chuyển hàng không, chứng từ thu cước phí vận tải quốc tế…)

g8C cPJH kJSm0mPfynm5ELxLhMswk XytMMlbRiErG4rcpuJ dkBHKbF3eSWh5Edm3UHroDrnIOQ1 tL zFFfsxut7zmxkTPk7JRxQj8XnzWr9sFK2JYQWoyDpqgdYq7eGGiH3yXYDZhVkpEzXwGUdVEgApd23rpTE8D5flgcFm pN77BRSc2R0a1dmwA
Mua hóa đơn điện tử Easy-invoice

Xem thêm: Hóa đơn điện tử – NewCA

Lợi ích của việc mua hóa đơn điện tử?

Giúp tiết kiệm thời gian xử lý đơn hàng nhanh chóng

Việc sử dụng hóa đơn điện tử sẽ giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều thời gian hơn ( giúp rút ngắn được hơn 70% các bước quy trình phát hành hóa đơn, 90% các tranh chấp liên quan đến hóa đơn, rút ngắn tới 99% thời gian thanh toán, quản lý hóa đơn và tiết kiệm hơn 80% chi phí chi tiêu cho mỗi hóa đơn…).

Bởi thế, các doanh nghiệp sử dụng hóa đơn điện tử sẽ không cần phải chờ đợi để nhận được các hóa đơn giao dịch  giống như khi sử dụng các hóa đơn bằng giấy mà chỉ cần một cú đúp chuột sẽ giúp cho doanh nghiệp gửi được hóa đơn mua hàng đến cho người mua và tiến hành lưu trữ, bảo mật luôn trong hệ thống máy tính của công ty.

Mua hoá đơn điện tử giúp tiết kiệm thời gian lập báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn

Không chỉ thế, khi sử dụng hóa đơn điện tử có lợi ích lớn với doanh nghiệp. Các doanh nghiệp sẽ không cần phải mất công sức, thời gian để đăng ký mẫu hóa đơn điện tử, không phải gửi báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn điện tử để các cơ quan quản lý về thuế mà phần mềm tạo hóa đơn điện tử sẽ tự động cho phép và xác định được số lượng hàng hóa điện tử mà doanh nghiệp đã sử dụng trực tiếp đến cơ quan thuế.

Mua hoá đơn điện tử tối ưu hóa chi phí làm thủ tục hành chính thuế

Việc các doanh nghiệp sử dụng hóa đơn điện tử không chỉ giúp tối ưu hóa về thời gian lưu trữ và làm việc mà còn giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí làm các thủ tục hành chính với các cơ quan thuế.

Bởi khi sử dụng hóa đơn điện tử thì về cơ bản các thủ tục hành chính thuế sẽ được thực hiện trực tiếp thông qua hệ thống điện tử luôn. Theo đó, các doanh nghiệp sẽ chỉ cần thông báo qua mạng gửi đến các cơ quan thuế về việc sử dụng hóa đơn điện tử và sử dụng ngay sau khi thông báo được chấp nhận của cơ quan thuế.

Đảm bảo độ an toàn, bảo mật thông tin hóa đơn

Khi sử dụng các loại hóa đơn bằng giấy thì có thể sẽ xảy ra tình trạng đánh tráo hóa đơn, bị mất hóa đơn hoặc làm giả hóa đơn. Điều này sẽ ít nhiều làm ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp.

Khác với hóa đơn bằng giấy, thì hóa đơn điện tử sẽ thực hiện luôn trên máy tính, lưu trữ trên máy tính bởi thế rất khó xảy ra trường hợp làm giả hóa đơn, sai sót hóa đơn như ghi sai tên người mua hàng, sai địa chỉ, sai mã số thuế, sai đơn giá,…

Nên mua hóa đơn điện tử nào uy tín, chất lượng nhất?

Hóa đơn điện tử CyberBill

Hóa đơn điện tử CyberBill chính là giải pháp hóa đơn điện tử toàn diện, được Tổng cục Thuế chứng nhận và khuyến khích sử dụng. Không phải ngẫu nhiên mà sản phẩm hóa đơn điện tử CyberBill lại được khách hàng ưa chuộng đến vậy.

Mẫu hóa đơn điện tử CyberBill có thể đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ kế toán, được tích hợp với các phần mềm kế toán, phần mềm bán hàng chuyên nghiệp, được ký bằng chữ ký số, giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí quản lý.

Hóa đơn điện tử EasyInvoice

Một trong những sản phẩm hóa đơn điện tử mà khách hàng không nên bỏ qua đó chính là EasyInvoice. Hóa đơn này đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ kế toán theo nghị định 119/2018/NĐ-CP, thông tư 32/2011/TT-BTC, thông tư 39/2014/TT-BTC, thông tư 68/2019/TT-BTC.

Bên cạnh đó, hóa đơn điện tử EasyInvoice còn đáp ứng được đầy đủ tất cả tình huống phát hành hóa đơn giống như hóa đơn giấy, hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp trong việc quản lý doanh thu, hạch toán điện tử, báo cáo, kê khai thuế.

Xem thêm: Top phần mềm chữ ký số tốt nhất hiện nay

Tóm tắt nội dung

Nên mua hóa đơn điện tử nào uy tín, chất lượng nhất?

Tại nhà cung cấp NewCA, bạn có thể lựa chọn mua 2 loại hoá đơn điện tử sau:
– Hóa đơn điện tử CyberBill
– Hóa đơn điện tử EasyInvoice

Lợi ích của việc mua hóa đơn điện tử?

– Giúp tiết kiệm thời gian xử lý đơn hàng nhanh chóng
– Tiết kiệm thời gian lập báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn
– Tối ưu hóa chi phí làm thủ tục hành chính thuế
– Đảm bảo độ an toàn, bảo mật thông tin hóa đơn

Bài viết trên, NewCA đã giới thiệu với bạn đọc về hóa đơn điện tử và doanh nghiệp có thể mua hoá đơn điện tử ở đâu. Nếu có nhu cầu sử dụng các dịch vụ chữ ký số, mua hóa đơn điện tử uy tín hãy đến với NewCA.

CÔNG TY CỔ PHẦN NEWCA

Nef Digital SEOON