Mẫu số 17 ký hiệu 01/MTK là gì? Lưu ý gì khi điền mẫu 01/MTK

Mẫu số 17 ký hiệu 01/MTK

Nhiều người còn mơ hồ không biết mẫu số 17 ký hiệu 01/MTK là gì? Khi điền mẫu giấy này cần phải chú ý điều gì hay không? Liệu thủ tục đăng ký tài khoản mẫu dấu hay mẫu chữ ký nên thực hiện ở đâu để có chất lượng tốt nhất? Bạn đừng lo lắng! Tham khảo bài viết của NewCA, bạn sẽ có được sự chuẩn bị hợp lệ để các thủ tục tiến hành nhanh chóng, thuận lợi nhất.

Mẫu số 17 ký hiệu 01/MTK là gì?

Thực ra, mẫu số 17 ký hiệu 01/MTK  là mẫu đăng ký việc sử dụng tài khoản, mẫu chữ ký, mẫu dấu được ban hành theo Nghị định 11/2020. Đây chính là biểu mẫu đăng ký tài khoản kho bạc Nhà nước được ban hành mới nhất. Bất cứ doanh nghiệp, tổ chức nào muốn đăng ký sử dụng chữ ký, mẫu dấu hay tài khoản thanh toán ở ngân hàng nhà nước đều phải điền thông tin trong mẫu số 01/MTK này để thủ tục được hợp lệ.

Mẫu số 17 ký hiệu 01/MTK
Mẫu số 17 ký hiệu 01/MTK

>>> Xem thêm: Tìm hiểu thêm về chữ ký số tại NewCA

Các nội dung quan trọng cần chú ý khi điền mẫu số 17 ký hiệu 01/MTK

Trong mẫu số 17 ký hiệu 01/MTK sẽ có nhiều thông tin mà doanh nghiệp, tổ chức cần phải điền. Tuy nhiên, quan trọng nhất là những thông tin dưới đây:

  • Thông tin về đơn vị nhận giấy tờ (Kho bạc nhà nước tại…)
  • Thông tin về doanh nghiệp/tổ chức cần đăng ký mẫu dấu, chữ ký, tài khoản thanh toán…
  • Thông tin về mẫu dấu, chữ ký
  • Thông tin về tài khoản thanh toán (1 tài khoản hay nhiều tài khoản cùng lúc).

Lưu ý, tất cả các thông tin trên cần phải được điền đầy đủ và đảm bảo tính chính xác. Điều này quyết định đến việc thủ tục đăng ký có được thuận lợi xét duyệt hay không. Ngoài ra, nó còn quyết định tới lợi ích về sau khi sử dụng chữ ký, mẫu dấu và tài khoản thanh toán đã đăng ký.

Hướng dẫn thủ tục đăng ký tài khoản, mẫu dấu, chữ ký tại ngân hàng nhà nước

Khi cần hỗ trợ thông tin về mẫu số 17 ký hiệu 01/MTK hay làm thủ tục để đăng ký tài khoản, doanh nghiệp/tổ chức sẽ phải liên hệ đến ngân hàng nhà nước để được hỗ trợ. Theo đó, thủ tục có thể được gửi trực tiếp đến cán bộ ngân hàng tại quầy giao dịch hoặc nộp qua cổng thông tin dịch vụ công ngân hàng.

Khi tiếp nhận hồ sơ, cán bộ ngân hàng sẽ kiểm tra tính hợp lệ của hồ sơ mà doanh nghiệp/tổ chức nộp. Nếu hồ sơ đầy đủ thông tin theo yêu cầu, cán bộ ngân hàng sẽ lập phiếu giao nhận hồ sơ theo quy định. Trường hợp hồ sơ không hợp lệ, cán bộ ngân hàng sẽ trả lại hồ sơ và hướng dẫn doanh nghiệp/tổ chức hoàn thiện, sửa đổi thông tin trong hồ sơ theo đúng quy định.

Với các hồ sơ nộp theo giao dịch điện tử sẽ được hệ thống phản hồi thông tin đã nhận hồ sơ nếu hồ sơ hợp lệ. Trường hợp hồ sơ thiếu sót thông tin, hệ thống sẽ phản hồi từ chối tiếp nhận hồ sơ. Doanh nghiệp/tổ chức phải kiểm tra lại hồ sơ để cập nhật thông tin chính xác.

NewCA hỗ trợ đăng ký tài khoản, chữ ký, mẫu dấu uy tín, tiện lợi

Nếu bạn không muốn mất thời gian, công sức cho việc làm thủ tục đăng ký mẫu dấu, tài khoản hay chữ ký tại ngân hàng nhà nước có thể liên hệ NewCA mọi lúc. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tiến hành thủ tục một cách đơn giản, nhanh chóng nhất. Bạn chỉ cần cung cấp các giấy tờ liên quan mà dịch vụ cần để hoàn tất thủ tục. Phần còn lại đã có dịch vụ lo.

Lựa chọn sự hỗ trợ của NewCA, bạn sẽ có được rất nhiều lợi ích hấp dẫn như:

  • Tiết kiệm thời gian và công sức khi làm thủ tục
  • Đảm bảo hồ sơ hợp lệ, không phải sửa chữa, bổ sung hồ sơ nhiều lần
  • Hiệu quả làm việc nhanh chóng
  • Chi phí dịch vụ rất ưu đãi
  • NewCA sẵn sàng tư vấn mọi thông tin cho bạn mọi lúc với sự tận tình, chuyên nghiệp.
  • Dịch vụ hỗ trợ dài lâu với nhiều chính sách ưu đãi để bạn có sự tiện lợi trong quá trình sử dụng chữ ký, tài khoản ngân hàng hay mẫu dấu…

Tóm tắt bài viết

Mẫu số 17 ký hiệu 01/MTK là gì?

Mẫu số 17 ký hiệu 01/MTK là mẫu đăng ký việc sử dụng tài khoản, mẫu chữ ký, mẫu dấu được ban hành theo Nghị định 11/2020. Đây là biểu mẫu đăng ký tài khoản kho bạc Nhà nước được ban hành mới nhất.

Các nội dung quan trọng cần chú ý khi điền mẫu số 17 ký hiệu 01/MTK

– Thông tin về đơn vị nhận giấy tờ (Kho bạc nhà nước tại…)
– Thông tin về doanh nghiệp/tổ chức cần đăng ký mẫu dấu, chữ ký, tài khoản thanh toán…
– Thông tin về mẫu dấu, chữ ký
– Thông tin về tài khoản thanh toán (1 tài khoản hay nhiều tài khoản cùng lúc).

Bài viết trên, NewCA đã giúp bạn tìm hiểu về mẫu số 17 ký hiệu 01/MTK cũng như những thông tin cơ bản đi kèm. Đây là giấy tờ quan trọng, quyết định đến việc bạn có thể sử dụng mẫu dấu, chữ ký hay tài khoản ngân hàng hợp lệ trong quá trình giao dịch, kinh doanh hay không.

Vì vậy, để tiện lợi hơn khi hoàn tất thủ tục, bạn hãy gọi đến NewCA. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng nhất. Chỉ cần đặt niềm tin vào dịch vụ, chắc chắn bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích. Đây là điều mà hàng ngàn doanh nghiệp đã trải nghiệm và công nhận trong nhiều năm qua.

CÔNG TY CỔ PHẦN NEWCA

Nef Digital SEOON