3 bước để sửa lỗi chứng thư số người ký không hợp lệ

Lỗi chứng thư số người ký không hợp lệ

Lỗi chứng thư số người ký không hợp lệ là một trong số những lỗi thường gặp nhất ở trên thị trường hiện nay. Trên thực tế, không phải lúc nào thì chữ ký của người dùng cũng là giống nhau 100%. 

Đôi khi cũng có những sự thay sót nhất định ở trong việc ký của người dân. Chính vì vậy, bạn không nên hoảng loạn nếu như gặp lỗi chứng thư số này. Nếu như bạn đang gặp phải lỗi chứng thư số này thì không nên bỏ qua bài viết dưới đây của NewCA

Lỗi chứng thư số người ký không hợp lệ là gì ?

Lỗi chứng thư số người ký không hợp lệ là một trong số những lỗi thường xuyên gặp phải nhất đối với bất kỳ ai. Trên thực tế dù bạn là ai, dù bạn có thành thạo chữ ký của mình như thế nào thì vẫn hoàn toàn có thể gặp phải lỗi này. 

Con người không phải là một bộ máy. Chính vì vậy, những sự sai sót đôi khi cũng có sự xảy ra. Đặc biệt đối với những người có chữ ký khó thì việc không hợp lệ là một trong số những điều thường xuyên xảy ra. 

Con người đôi khi cũng có giữ sự thay đổi nhất định trong quá trình ký tên. Chính vì vậy, việc ký sai là một trong số những điều mà hoàn toàn có thể xảy ra và đây cũng chính là một trong số những lỗi cơ bản nhất mà người ta thường gặp nhất.

Thực tế thì có rất nhiều cách khác nhau để chữa lỗi chữ ký ở trong chứng thư số. Tuy nhiên tùy vào từng đối tượng người sử dụng nhất định thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một cách chữa khác nhau. Nhưng để có thể chữa được chữ ký thì bạn cũng nên tìm đến những địa chỉ uy tín, tiếp thu những thông tin chính thống của nhà nước để đưa ra được một hình thức sửa chữa phù hợp.

>>> Xem thêm: Tìm hiểu về chữ ký số tại NewCA

3 bước để có thể sửa lỗi chứng thư số người ký không hợp lệ

Lỗi chứng thư số người ký không hợp lệ trên thực tế không phải là một lỗi khó chữa. Chính vì vậy, nếu như bạn gặp những lỗi này thì hoàn toàn có thể sử dụng 3 bước dưới đây của chúng tôi để sửa lại chứng thư số của mình một cách hoàn hảo nhất.

Bước 1: Cần phải tìm vào trang tin chính thức của nhà nước

Lỗi chứng thư số người ký không hợp lệ chính là lỗi cơ bản ở trên hồ sơ điện tử của bạn hiện nay. Tuy nhiên, để có thể sửa được lỗi cơ bản này thì bạn cũng cần phải tìm được đúng trang tin chính thức của nhà nước. 

Vì các thông tin của bạn rất có lợi cho kẻ xấu. Chính vì vậy, có rất nhiều những đối tượng xấu khác nhau thường lợi dụng trang web của nhà nước thiết kế ra một trang web giống hệt nhằm chiếm đoạt thông tin của người dân. 

Sửa lỗi chứng thư số người ký không hợp lệ
Sửa lỗi chứng thư số người ký không hợp lệ

Chính vì vậy, việc lựa chọn cho mình một trang thông tin uy tín an toàn và đảm bảo là một điều cần thiết. Bạn nên chọn đúng những trang web của nhà nước có chữ, có đuôi vn cuối cùng. Vì đuôi của trang web không phải là thứ mà ai cũng có thể làm nhái được.

Bước 2: Nhấn vào mục thay đổi thông tin

Lỗi chứng thư số người ký không hợp lệ chính là lỗi ở phần thông tin. Chính vì vậy, sau khi đã tìm được trang web chính thức thì bạn cần phải điền đầy đủ các thông tin để vào được trang chính chủ của bản thân mình. Bạn phải tìm vào được đúng địa chỉ hồ sơ của bản thân mình. 

Sau khi đã tìm và đúng địa chỉ hồ sơ thì bạn cần phải thay đổi một số những thông tin cá nhân của bản thân. Ở đây sẽ có rất nhiều những mục thay đổi thông tin khác nhau trong đó có một chữ ký. 

Bạn hoàn toàn có thể ký lại ở đây và có thể xác nhận được thông tin một lần nữa. Tuy nhiên, trước khi ký thì bạn cũng cần phải luyện tập nhiều lần để sao cho chữ ký sát với chữ ký bình thường bạn hay ký nhất.

Bước 3: Nhập lại số

Lỗi chứng thư số người ký không hợp lệ sẽ được xử lý sau khi bạn ký lại một lần cuối cùng. Sau khi đã hoàn thành tất cả các bước trên thì bạn cần phải kiểm tra lại một cách kỹ càng xem chữ ký của mình đã được lưu chưa, có vấn đề gì xảy ra không. 

Chỉ khi xem xét lại một lần nữa thì bạn mới phát hiện ra vấn đề và sửa chữa ngay lập tức tránh việc để quá lâu. Vì đôi khi, để quá lâu thì bạn có thể quên những thông tin đấy, không sửa lại và điều này cũng sẽ ảnh hưởng rất nhiều trong quá trình làm việc, trong quá trình hình thành các giấy tờ thủ tục khác. 

Nhiều người không coi trọng việc kiểm tra lại thông tin. Tuy nhiên việc kiểm tra lại là một trong số những việc làm bạn nhất định cần phải làm để có được một trang thông tin theo đúng mong muốn của bản thân.

Tóm tắt nội dung

Lỗi chứng thư số người ký không hợp lệ là gì ?

Lỗi chứng thư số người ký không hợp lệ là một trong số những lỗi thường gặp nhất ở trên thị trường hiện nay. Lỗi xảy ra khi chữ ký của người dùng không giống chữ ký gốc 100%

3 bước để có thể sửa lỗi chứng thư số người ký không hợp lệ

Bước 1: Cần phải tìm vào trang tin chính thức của nhà nước
Bước 2: Nhấn vào mục thay đổi thông tin
Bước 3: Nhập lại số

Lỗi chứng thư số người ký không hợp lệ sẽ là một lỗi đơn giản và dễ làm nếu như bạn thực hiện đúng theo những bước mà chúng tôi nêu trên. Hy vọng qua những thông tin trên bạn đã có thể biết cách làm sao để có thể sửa lại trang thông tin chứng thư số của mình.

CÔNG TY CỔ PHẦN NEWCA

Nef Digital SEOON