Dịch vụ bảo hiểm PTI - NewCA

Dịch vụ bảo hiểm bưu điện PTI là dịch vụ chuẩn mực, đáng tin cậy. PTI luôn không ngừng đổi mới, sáng tạo nhằm mang đến giá trị bảo vệ sức khỏe an toàn, bảo an thịnh vượng và phát triển bền vững cho khách hàng, đối tác và cộng đồng.

Đăng ký ngay

Hiển thị tất cả 4 kết quả


Khách hàng của NewCA

Hãy tìm hiểu xem, khách hàng nói gì về NewCA.

“Mình đã dùng chữ ký số và các sản phẩm của NewCA từ những ngày đầu thành lập công ty và rất tin tưởng vào chất lượng dịch vụ của NewCA.

“Tôi làm kế toán dịch vụ cho nhiều công ty và đều lựa chọn giải pháp chữ ký số, hóa đơn điện tử từ NewCA để sử dụng vì được hỗ trợ rất tốt.

PTI – Bảo hiểm bưu điện – Dẫn đầu chất lượng dịch vụ

PTI – Bảo hiểm bưu điện – Dẫn đầu chất lượng dịch vụ

PTI thực hiện cung cấp cho khách hàng bao gồm cả khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp hơn 100 sản phẩm bảo hiểm thuộc 4 nhóm sản phẩm chính: bảo hiểm Xe cơ giới, bảo hiểm Con người, bảo hiểm Tài sản Kỹ thuật, bảo hiểm Hàng Hải

Tìm hiểu thêm
Cá nhân tự quyết toán thuế TNCN

Hướng dẫn chi tiết các bước cá nhân tự quyết toán thuế TNCN

Thuế thu nhập cá nhân (TNCN) là một trong các loại thuế giữ vai trò quan trọng trong việc nâng cao nguồn thu ngân sách nhà nước. Vì thế, để thuận tiện cho việc kê khai thuế TNCN, Chính phủ đã cho phép các cá nhân tự quyết toán thuế TNCN bằng phương thức trực tuyến.

Xem chi tiết

Tìm hiểu về dịch vụ bảo hiểm PTI

Trải qua hơn 24 năm hình thành và phát triển, bảo hiểm bưu điện PTI đang chiếm thị phần rất lớn trong thị trường bảo hiểm phi nhân thọ tại Việt Nam với đa dạng các gói sản phẩm, dịch vụ. Không chỉ có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo hiểm, PTI còn liên tục đổi mới để thích ứng với nhu cầu của người dùng. Bài viết dưới đây sẽ giúp người đọc hiểu rõ hơn về Bảo hiểm bưu điện PTI. 

Bảo hiểm bưu điện PTI là gì? 

Bảo hiểm bưu điện PTI là sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ đứng thứ 3 trên thị trường. Đây là sản phẩm được tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện PTI tung ra thị trường nhằm cung cấp hơn 100 sản phẩm bảo hiểm thiết thực, uy tín tới người tiêu dùng.

Sản phẩm, dịch vụ tại PTI được chia làm 4 nhóm chính là: bảo hiểm con người, bảo hiểm xe cơ giới, bảo hiểm tài sản kỹ thuật và bảo hiểm hàng hải.

Với sự tham gia của Bưu điện Việt Nam, PTI trở thành doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ có mạng lưới buôn bán và phục vụ khách hàng lớn nhất thị trường. Hơn nữa, Bảo hiểm bưu điện PTI là doanh nghiệp bảo hiểm đầu tiên tại Việt Nam thiết lập website truy vấn, giải quyết bảo hiểm bồi thường xe cơ giới và triển khai các dịch vụ cứu hộ xe miễn phí ngoài bảo hiểm tại các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh. 

Các lĩnh vực ngành nghề kinh doanh 

Được thành lập từ năm 1998, Bảo hiểm bưu điện PTI mang đến cho khách hàng rất nhiều sản phẩm, dịch vụ đa dạng nhằm đáp ứng các nhu cầu cấp thiết của khách hàng. 

 1. Kinh doanh bảo hiểm gốc

PTI cung cấp cả cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp với  hơn 100 sản phẩm bảo hiểm bao gồm một số sản phẩm nổi bật như: 

 • Bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm tai nạn con người
 • Bảo hiểm tài sản kỹ thuật
 • Bảo hiểm hàng hóa vận chuyển đường bộ, đường biển, đường sống, đường sắt và đường không
 • Bảo hiểm trách nhiệm chung
 • Bảo hiểm xe cơ giới
 • Bảo hiểm cháy nổ
 • Bảo hiểm thiệt hại kinh doanh
 1. Kinh doanh tái bảo hiểm

Là một trong những công ty bảo hiểm đầu tiên tại Việt Nam, PTI đã có kinh nghiệm trong việc thu xếp các dịch vụ bảo hiểm lớn và đặc thù, đồng thời thu đòi các vụ tổn thất. PTI có quan hệ rộng rãi với các nhà tái bảo hiểm, các công ty môi giới tái bảo hiểm hàng đầu thế giới, đạt thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng tín nhiệm. 

 1. Giám định tổn thất

PTI thực hiện các công tác giám định, phân tích tổn thất, yêu cầu bồi thường cho các doanh nghiệp dựa trên kinh nghiệm thực tế khi triển khai công tác giám định bồi thường cho lĩnh vực bảo hiểm gốc.

 1. Đầu tư

Bảo hiểm bưu điện PTI đẩy mạnh đầu tư trong hai lĩnh vực chính là: Tài chính và Bất động sản. Hiện nay, PTI là một trong những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ bảo hiểm có tỉ lệ sinh lời trên vốn chủ sở hữu cao trên thị trường. 

Các gói bảo hiểm PTI phổ biển

Trong số rất nhiều gói dịch vụ mà Bảo hiểm Bưu điện PTI cung cấp, NewCA mang đến cho khách hàng 4 gói bảo hiểm thuộc bảo hiểm Xe cơ giới có nhu cầu sử dụng cao. Đây là loại bảo hiểm có chi phí không quá cao và thủ tục đơn giản. 

 • Bảo hiểm xe chở hàng PTI
 • Bảo hiểm xe ô tô kinh doanh PTI 
 • Bảo hiểm xe ô tô không kinh doanh PTI 
 • Bảo hiểm xe mô tô PTI

Thông tin chi tiết về loại bảo hiểm này

Đối tượng áp dụng: Những chủ xe cơ giới tham gia giao thông trên lãnh thổ đất nước Việt Nam 

Phạm vi bảo hiểm:

 • Thiệt hại ngoài hợp đồng về thân thể, tính mạng và tài sản đối với bên thứ ba do xe cơ giới gây ra.
 • Thiệt hại về thân thể và tính mạng của hành khách theo hợp đồng vận chuyển hành khách do xe cơ giới gây ra.

Quyền lợi bảo hiểm:

 • Mức trách nhiệm bảo hiểm đối với thiệt hại về tài sản do xe ô tô, máy kéo, xe máy thi công, xe máy nông nghiệp, lâm nghiệp và các loại xe đặc chủng khác sử dụng vào mục đích an ninh, quốc phòng (kể cả rơ-moóc và sơ mi rơ-moóc được kéo bởi xe ô tô hoặc máy kéo) gây ra là  150.000.000 đồng/1 người/1 vụ tai nạn.
 • Mức trách nhiệm bảo hiểm đối với thiệt hại về tài sản do xe ô tô, máy kéo, xe máy thi công, xe máy nông nghiệp, lâm nghiệp và các loại xe đặc chủng khác sử dụng vào mục đích an ninh, quốc phòng (kể cả rơ-moóc và sơ mi rơ-moóc được kéo bởi xe ô tô hoặc máy kéo) gây ra là 100.000.000 đồng/1 vụ tai nạn.

Ưu điểm vượt trội của dịch vụ Bảo hiểm bưu điện PTI

Dịch vụ Bảo hiểm bưu điện PTI là dịch vụ giới thiệu, chào bán và giao kết hợp đồng bảo hiểm thông qua mạng lưới bưu cục, điểm cung cấp dịch vụ của Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam. PTI được khách hàng yêu thích bởi những ưu điểm vượt trội sau đây: 

 • Thủ tục tiếp nhận và xử lý hợp đồng, thanh toán bồi thường đơn giản, nhanh chóng thuận tiện.
 • Phạm vi cung cấp rộng khắp. PTI có mạng lưới bán hàng và cung cấp dịch vụ lớn nhất thị trường. 
 • Thời gian phục vụ linh hoạt, cung cấp dịch vụ cả thứ 7, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ. PTI là doanh nghiệp bảo hiểm duy nhất cam kết có mặt tại hiện trường trong vòng 30 phút để hỗ trợ khách hàng.  
 • Sản phẩm, dịch vụ thiết thực và đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau của khách hàng bao gồm: bảo hiểm ô tô; bảo hiểm xe máy; bảo hiểm hưu trí; bảo hiểm học sinh; bảo hiểm tai nạn; bảo hiểm bưu gửi quốc tế; bảo hiểm An sinh Bưu điện; Bảo hiểm An gia Bưu điện;...
 • Khách hàng được tư vấn và phục vụ liên tục 7 ngày trong tuần

Mua bảo hiểm PTI ở đâu?

Hiện nay, khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy Bảo hiểm Bưu điện PTI với hệ thống 100 văn phòng giao dịch, 10.800 điểm bưu cục, bưu điện và gần 13.000 đại lý phân phối viên trên khắp toàn quốc. 

Văn phòng giao dịch của PTI 

Người dân có thể tìm đến các văn phòng giao dịch của PTI để tìm mua các gói bảo hiểm phù hợp. Bảo hiểm bưu điện PTI có 100 văn phòng giao dịch trên khắp cả nước. Hình thức giao dịch này giúp khách hàng có thể ký kết hợp đồng chính thống và an toàn. 

Đội ngũ nhân viên tại các văn phòng giao dịch này đều được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp nhằm tư vấn, giúp đỡ khách hàng lựa chọn được gói dịch vụ bảo hiểm phù hợp với nhu cầu của cá nhân, tổ chức. 

Bưu điện hoặc bưu cục

Đây là sự lựa chọn hoàn hảo đối với những người lớn tuổi, không quen với các công nghệ hiện đại. Khách hàng chỉ cần mang hồ sơ bao gồm chứng minh thư hoặc căn cước công dân, giấy tờ xe đến bưu điện/ bưu cục gần nhất. Sau đó, bạn chỉ cần lựa chọn sản phẩm muốn mua hoặc nghe tư vấn từ đội ngũ chăm sóc khách hàng về  các gói bảo hiểm, quyền lợi, mức phí và thời gian hợp đồng. 

Áp dụng công nghệ số, sử dụng ví điện tử

Trong thời đại công nghệ số hiện nay, dịch vụ bảo hiểm PTI cũng hoàn toàn có thể mua trên các ứng dụng điện tử, ví điện tử. Người dùng chỉ cần tải bất kỳ ứng dụng nào có cung cấp dịch vụ bảo hiểm, sau đó lựa chọn dịch vụ và thanh toán. uy trình này vô cùng nhanh chóng, tiện lợi và có thể diễn ra ở bất cứ đâu, bất kỳ thời gian nào. 

Đại lý bán lẻ 

Hiện nay, bảo hiểm bưu điện PTI đã trở nên phổ biến khắp nơi, vì vậy bất kì ai cũng có thể đến các đại lý bán lẻ để lựa chọn và tìm mua cho mình gói dịch vụ bảo hiểm phù hợp với nhu cầu sử dụng. Khách hàng khi đến chỉ cần mang theo đầy đủ hồ sơ cá nhân, đội ngũ nhân viên tư vấn tại các đại lý hỗ trợ sẽ giúp bạn hoàn tất hồ sơ cũng như các thủ tục cần thiết. 

Khách hàng nên cẩn thận trong việc lựa chọn các đại lý phân phối dịch vụ bảo hiểm để hạn chế những rủi ro có thể xảy ra như hợp đồng không hợp lệ, không đúng với các quy định của pháp luật .

NewCA - Đại lý cung cấp dịch vụ bảo hiểm PTI uy tín, chất lượng

NewCA là đại lý phân phối một số sản phẩm của dịch vụ bảo hiểm PTI như bảo hiểm xe chở hàng, bảo hiểm xe ô tô kinh doanh, bảo hiểm xe ô tô không kinh doanh, bảo hiểm xe mô tô. Sử dụng sản phẩm, dịch vụ từ NewCA, khách hàng sẽ luôn được đảm bảo quyền lợi cao nhất:

 • NewCA cung cấp dịch vụ bảo hiểm bưu điện PTI với chi phí được tối ưu 100%
 • Đội ngũ chuyên viên tại NewCA luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7
 • NewCA đảm bảo giao dịch thành công 100%
 • Mọi giao dịch khách hàng thực hiện với NewCA đều mang tính toàn diện và bảo mật cao

Ngoài 4 dịch vụ bảo hiểm tiêu biểu trên, NewCA còn cung cấp các sản phẩm chủ chốt trong quá trình chuyển đổi số và tăng cường hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp. 

Lời kết

Dịch vụ bảo hiểm bưu điện PTI là dịch vụ chuẩn mực, đáng tin cậy. PTI luôn không ngừng đổi mới, sáng tạo nhằm mang đến giá trị bảo vệ sức khỏe an toàn, bảo an thịnh vượng và phát triển bền vững cho khách hàng, đối tác và cộng đồng. 

Chữ ký số bán chạy

Nef Digital SEOON