Dịch vụ đăng ký kinh doanh giá rẻ tại NewCA

Dịch vụ đăng ký kinh doanh giá rẻ tại NewCA

Để bắt đầu hoạt động kinh doanh bất cứ sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ thì bạn nên tiến hành đăng ký kinh doanh. Vì vậy, đăng ký kinh doanh là việc rất quan trọng và mang lại nhiều lợi ích trong hoạt động kinh doanh của bạn. NewCA nhận dịch vụ đăng ký kinh doanh giá rẻ để hỗ trợ bạn đăng ký giấy phép kinh doanh.

Ý nghĩa của hoạt động đăng ký kinh doanh là gì?

Để thành lập một công ty bước bước đầu tiên và quan trọng đối với doanh nghiệp là đăng ký kinh doanh. Vậy việc đăng ký kinh doanh có ý nghĩa gì? 

 • Thứ nhất: việc đăng ký kinh doanh về cơ bản là công ty của bạn được thành lập một cách hợp pháp.
 • Thứ hai: bạn sẽ có thẩm quyền hợp pháp hoạt động kinh doanh khi đã nộp hồ sơ với tư cách là một công ty.

Tại sao doanh nghiệp cần phải đăng ký kinh doanh?

Việc đăng ký kinh doanh là thủ tục bắt buộc mà các doanh nghiệp phải thực hiện trước khi tiến hành việc kinh doanh của mình. Để trả lời cho câu hỏi: “Lý do tại sao cần phải đăng ký kinh doanh?” cụ thể như sau:

2rT5o0EiwGchKqpMGRQC3uX 8gzDE wHKVPiSaLhsXcJuqs9aeMyx2ehszEB5zvIxuw1scZW3WAOwcJSPMLuO8AKy3j3oCcX06p scZajN7hENAp1jbymO3H8nO6DMmUJiZnPVYA5jA NlWKdYe0fEQ45z8CYsenoD2k0K7MqYHEWnWXJvarNZ2TPHqa0g
Tại sao doanh nghiệp cần phải đăng ký kinh doanh?
 • Có được công nhận và sự đảm bảo của cơ quan pháp lý nhà nước: Khi một chủ thể đăng ký kinh doanh tức là doanh nghiệp được thành lập và hoạt động một cách hợp pháp. Vì vậy, mọi hoạt động kinh doanh của tổ chức đều được hợp pháp hóa một cách minh bạch và công khai.
 • Lòng tin của khách hàng với doanh nghiệp: Khách hàng sẽ tin tưởng một doanh nghiệp khi doanh nghiệp có giấy phép kinh doanh. Giấy chứng nhận kinh doanh chính là bằng chứng về tính chịu trách nhiệm của đơn vị kinh doanh đó đối với khách hàng. Nên bất kì hoạt động thương mại nào của cơ sở kinh doanh có sự vi phạm đều phải chịu trách nhiệm với cơ quan nhà nước và khách hàng. Chính điều đó sẽ tạo nên lòng tin của khách hàng với cơ sở kinh doanh đó.
 • Xây dựng được uy tín với nhà đầu tư: Các chủ thể kinh doanh luôn tìm kiếm và phát triển thị trường. Để làm được điều này thì cần phải có một nguồn vốn nhất định. Nên các nhà đầu tư chính là đối tượng mà các công ty, doanh nghiệp hướng đến.
 • Trách nhiệm của doanh nghiệp: Khi doanh nghiệp đã đăng ký kinh doanh thì đều có mã số doanh nghiệp (số đăng ký kinh doanh). Điều này sẽ đảm bảo tính hợp pháp của chủ chủ thể kinh doanh với tư cách là một hoạt động hợp pháp và có thuế. Bên cạnh đó, nó còn đảm bảo rằng cơ sở kinh doanh tuân thủ các tiêu chuẩn pháp lý về kế toán và sổ sách. 

Dịch vụ đăng ký kinh doanh giá rẻ tại NewCA

NewCA hiện nay là một đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn đăng ký kinh doanh giá rẻ tại Hà Nội. Các dịch vụ bao gồm đăng ký kinh hộ kinh doanh cá thể và đăng ký thành lập công ty. Khi NewCA nhận được sự ủy quyền từ khách hàng thì NewCA sẽ thay mặt bạn thực hiện toàn bộ thủ tục xin cấp phép kinh doanh.

Vấn đề đăng ký doanh nghiệp tại NewCA sẽ được thực hiện bởi các đội ngũ có trình độ chuyên môn sâu và giàu kinh nghiệm để đảm bảo hỗ trợ các vấn đề quy định khác trong quá trình kinh doanh nhanh chóng và hiệu quả. Bên cạnh dịch vụ đăng ký kinh doanh thì NewCA còn cung cấp nhiều dịch vụ khác để giúp các chủ thể quản lý doanh nghiệp. 

Các gói dịch vụ mà NewCA mang đến nhằm hỗ trợ cho các chủ thể giảm thời gian đăng ký, làm các thủ tục hồ sơ hành chính rắc rối. Thay vào đó, các chủ thể kinh doanh chỉ cần tập trung vào mục tiêu kinh doanh của mình. Các thủ tục hành chính với cơ quan nhà nước hãy để NewCA lo, chúng tôi cam kết chịu trách nhiệm toàn bộ pháp lý nếu làm sai.

Thủ tục hồ sơ khi làm đăng ký kinh doanh

Để chuẩn bị hồ sơ khi đi đăng ký kinh doanh thì bạn cần chú ý chuẩn bị hồ sơ dưới dưới hai hình thức đăng ký kinh doanh như sau:

Hồ sơ để đăng ký kinh doanh cá thể

 • Khách hàng cần cung cấp một bản sao công chứng CMTND/ căn cước công dân/ hộ chiếu của chủ hộ kinh doanh. Các trường hợp sử dụng giấy tờ tùy thân mới thì chủ hộ sẽ cần kê khai thông tin về giấy tờ tùy thân cũ (nếu có).
 • Bên cạnh đó chủ hộ còn phải cần cung cấp thêm thông tin về hợp đồng thuê nhà, mượn nhà làm địa chỉ kinh doanh và một số huyện sẽ yêu cầu thêm một bản sao công chứng giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.
ICr0s2bAB3c6L wQRMRYXao8pv goclO74GR7 zl6w53m9vq buLHjznjcjQqBaLcHaJczOGFhbj2WuVnPbimFE6any3bskRE6hkeiPmjVrmqBXpER6vpHEhyo7es7bDdHN8oj eTM1 Qar2tqqJNQ3LGya1S7 LL2IgvSt6ZyXs0qjFCHHVEJTCSH980g
Hồ sơ để đăng ký kinh doanh cá thể

Hồ sơ để đăng ký thành lập doanh nghiệp

Theo điều 19 Luật doanh nghiệp 2020 có quy định chủ thể doanh nghiệp sẽ cần phải cung cấp một số tài liệu sau để đăng ký thành lập doanh nghiệp như sau:

 • Một bản sao CMTND/ căn cước công dân/ hộ chiếu đối với cá nhân. Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp/ giấy phép hoạt động đối với tổ chức một bản sao công chứng.
 • Cung cấp thêm một số thông tin để thành lập doanh nghiệp như: Tên của doanh nghiệp, địa chỉ trụ sở kinh doanh, ngành nghề kinh doanh, vốn điều lệ, thông tin các cổ đông, người đại diện pháp luật của doanh nghiệp.
 • Nếu địa chỉ kinh doanh tại các tòa nhà cao tầng hỗn hợp thì cần phải cung cấp thêm giấy tờ về trụ sở công ty.

Chúng tôi mong rằng đã dịch vụ đăng ký kinh doanh giá rẻ của NewCA sẽ giúp khách hàng trong suốt quá trình hoạt động nhằm đảm bảo cho các chủ thể kinh doanh hoạt động đúng luật – an toàn – hiệu quả.

Tóm tắt bài viết

Ý nghĩa của hoạt động đăng ký kinh doanh là gì?

– Chứng minh công ty của bạn được thành lập một cách hợp pháp.
– Có thẩm quyền hợp pháp hoạt động kinh doanh khi đã nộp hồ sơ với tư cách là một công ty.

Hồ sơ đăng ký kinh doanh cho doanh nghiệp

– Một bản sao CMTND/ căn cước công dân/ hộ chiếu đối với cá nhân. Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp/ giấy phép hoạt động đối với tổ chức một bản sao công chứng.
– Cung cấp thêm một số thông tin để thành lập doanh nghiệp như: Tên của doanh nghiệp, địa chỉ trụ sở kinh doanh, ngành nghề kinh doanh, vốn điều lệ, thông tin các cổ đông, người đại diện pháp luật của doanh nghiệp.
– Nếu địa chỉ kinh doanh tại các tòa nhà cao tầng hỗn hợp thì cần phải cung cấp thêm giấy tờ về trụ sở công ty.

Công Ty Cổ Phần NewCA

Nef Digital SEOON