Chữ ký số Newtel CA và những thông tin quan trọng cần biết 

Chữ ký số Newtel CA

Hiện nay, CHỮ KÝ SỐ NEWCA đã dừng cung cấp toàn bộ các sản phẩm chữ ký số mang nhãn hiệu NewCA, NewTel-CA. Thay vào đó, Công ty cổ phần NewCA cung cấp ra thị trường toàn quốc sản phẩm chữ ký số FastCA

Chữ ký số Newtel CA là thương hiệu chữ ký số được cung cấp bởi Công ty cổ phần NewCA – đơn vị uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm công nghệ số cho cá nhân, tổ chức/doanh nghiệp.

 • Vậy Công ty Cổ phần NewCA là nhà cung cấp dịch vụ số như thế nào?
 • Chữ ký số Newtel CA mang lại cho người dùng những lợi ích gì?
 • Người dùng nên lưu ý gì khi sử dụng chữ ký số Newtel CA?

Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây. 

Vài nét về Công ty Cổ phần NewCA 

Công ty Cổ phần NewCA được thành lập vào năm 2013 với định hướng là một đơn vị chuyên về các dịch vụ số cho doanh nghiệp. Tính đến nay, sau 09 năm cung cấp dịch vụ, NewCA đã trở thành một nhà cung cấp dịch vụ số uy tín – chuyên nghiệp – tận tâm với mạng lưới kinh doanh rộng khắp cả nước. 

NewCA đã và đang góp phần vào việc đẩy mạnh phát triển Chính phủ điện tử khi được tin dùng bởi hơn 500 đối tác và 300.000 doanh nghiệp trong các giao dịch điện tử và cổng dịch vụ công trực tuyến.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, sứ mệnh của NewCA là trở thành một nhà cung cấp các dịch vụ số cho cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức, góp phần mang lại thành công và gia tăng giá trị cho khách hàng trong thời đại chuyển đổi số và tạo dựng nền kinh tế số tại nước ta.

Với mục tiêu là trở thành lựa chọn hàng đầu của khách hàng và đối tác, NewCA đã và đang không ngừng sáng tạo và đổi mới, cải tiến để mang đến các giải pháp, sản phẩm dịch vụ số tốc độ – tiện ích hơn trong tương lai. Đi cùng với đó là triết lý cung cấp dịch vụ “NewCA luôn sẵn sàng khi bạn cần nhất” để lợi ích của mỗi đối tác, khách hàng khi đồng hành cùng NewCA luôn ở mức tối đa.

Những điều cần biết khi sử dụng chữ ký số Newtel CA

Không riêng gì chữ ký số Newtel CA, bất kỳ một dòng sản phẩm nào đều sẽ có những thông tin bạn cần chú ý để đảm bảo quyền lợi cũng như hiểu hơn về sản phẩm mình sử dụng. 

Đảm bảo quyền lợi khi mua chữ ký số 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ chữ ký số Newtel CA khác nhau. Tuy nhiên, việc lựa chọn được đơn vị cung cấp chữ ký số tốt lại không phải điều dễ dàng. Chính vì vậy, bạn nên chú ý đến một số tiêu chí sau khi lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ chữ ký số để hạn chế những sự cố đáng tiếc không nên có.

Dịch vụ hỗ trợ của đơn vị cung cấp chữ ký số

Chữ ký số sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt chặng đường phát triển. Vì vậy, trong quá trình sử dụng lâu dài khó tránh được việc công ty cần thay đổi một hay một vài thông tin, hoặc những trục trặc phát sinh trong quá trình sử dụng, nhất là vào những thời gian cao điểm như cuối năm, doanh nghiệp phải nộp báo cáo tài chính, tờ khai thuế,…

Lúc này, những chính sách hỗ trợ 24/24 từ đơn vị cung cấp chữ ký số như: hướng dẫn, cập nhật thông tin trên tài khoản thuế điện tử, hải quan, xử lý các lỗi phát sinh trong quá trình nộp báo cáo, hỗ trợ các hoạt động kế toán,… sẽ giúp công việc của cá nhân, doanh nghiệp hay tổ chức không bị gián đoạn. 

Đây chính lý do vì sao bạn nên lựa chọn mua chữ ký số Newtel CA từ các thương hiệu uy tín, có hạ tầng kỹ thuật tốt, đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, có khả năng xử lý nhanh các vấn đề phát sinh, hỗ trợ 24/7 cho doanh nghiệp,… 

Hệ thống bảo mật tốt 

Hệ thống bảo mật và đảm bảo an toàn cho chữ ký số là tiêu chí quan trọng nhất khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ chữ ký số. Vì chữ ký số Token sẽ mã hóa hầu hết tất cả các thông tin của doanh nghiệp được dùng để thực hiện trên các giao dịch qua mạng Internet.

Hệ thống bảo mật của đơn vị cung cấp chữ ký số càng tốt, càng đảm bảo an toàn khi sử dụng chữ ký số thì doanh nghiệp sẽ không lo lắng việc bị kẻ xấu tấn công hay ăn cắp các thông tin để tạo ra các giao dịch ảo qua mạng Internet và gây thiệt hại cho công ty. 

Chi phí đăng ký chữ ký số Newtel CA hợp lý

Khi mua chữ ký số Newtel CA tại các đại lý bạn cần xem xét và tìm hiểu kỹ một số thông tin sau: 

 • Báo giá của nhà cung cấp đã bao gồm thuế VAT hay chưa?
 • Mức giá bạn lựa chọn có bao gồm các chi phí cài đặt và hướng dẫn sử dụng chữ ký số hay không?
 • Giá bán có phải là giá cuối cùng bạn cần thanh toán hay chưa?… 

An toàn khi sử dụng chữ ký số Newtel CA

Chữ ký số Newtel CA nói riêng và chữ ký số nói chung được xem là chữ ký điện tử an toàn khi đã đáp ứng được các điều kiện sau:

 • Chữ ký số Newtel CA được tạo ra trong thời gian chứng thư số có hiệu lực và kiểm tra nó được bằng khoá công khai được ghi trên chứng thư số có hiệu lực này.
 • Chữ ký số Newtel CA được tạo ra bằng việc sử dụng khoá bí mật tương ứng với khoá công khai có ghi trên chứng thư số được cấp bởi:
  • Tổ chức cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng, quốc gia.
  • Tổ chức cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số chuyên dùng có cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện đảm bảo an toàn của chữ ký số.
  • Tổ chức cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số ở nước ngoài được công nhận tại Việt Nam.
 • Khóa bí mật của chữ ký số Newtel CA chỉ thuộc sự kiểm soát của người ký tại thời điểm ký. 
 • Khóa bí mật cùng nội dung thông điệp dữ liệu chỉ gắn duy nhất với người ký khi người này ký số thông điệp dữ liệu.

Lợi ích của chữ ký số Newtel CA

Hiện nay, chữ ký số đã trở thành một phương tiện thiết yếu của nhiều cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức bởi những giá trị vô cùng to lớn mà nó mang lại:

 • Giúp người dùng tiết kiệm chi phí giấy tờ, thời gian luân chuyển trong các hoạt động quản lý công văn, thư điện tử, báo cáo, giao dịch thanh toán.
 • Giúp người dùng bảo đảm tính toàn vẹn của dữ liệu.
 • Là bằng chứng chống chối bỏ trách nhiệm trên các nội dung đã ký, giúp các doanh nghiệp yên tâm trong các giao dịch điện tử của mình.
 • Tính bảo mật an toàn thông tin của chữ ký số là tuyệt đối.
 • Xác định danh tính người dùng một cách rõ ràng.
 • Tăng thêm sự uy tín cho doanh nghiệp trong mắt khách hàng và đối tác.

Trên đây là những thông tin quan trọng bạn cần biết về chữ ký số Newtel CA. Nếu cần tìm hiểu thêm thông tin chi tiết và được giải đáp mọi thắc mắc có liên quan, khách hàng hãy liên hệ hotline 1900 2066, đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp sẽ nhanh chóng tiếp nhận và hỡ trợ kịp thời 24/7.

Câu hỏi thường gặp về chữ ký số NewTel CA

Thông tin cần biết về chữ ký số NewTel CA

Hiện nay, CHỮ KÝ SỐ NEWCA đã dừng cung cấp toàn bộ các sản phẩm chữ ký số mang nhãn hiệu NewCA, NewTel CA. Thay vào đó, Công ty cổ phần NewCA cung cấp ra thị trường toàn quốc sản phẩm chữ ký số FastCA

Đôi nét về nhà phân phối NewCA

Công ty Cổ phần NewCA được thành lập vào năm 2013 với định hướng là một đơn vị chuyên về các dịch vụ số cho doanh nghiệp. Tính đến nay, sau 09 năm cung cấp dịch vụ, NewCA đã trở thành một nhà cung cấp dịch vụ số uy tín – chuyên nghiệp – tận tâm với mạng lưới kinh doanh rộng khắp cả nước. 

CÔNG TY CỔ PHẦN NEWCA

Nef Digital SEOON