Bảo hiểm bưu điện: Thông tin chi tiết về gói dịch vụ 

Bảo hiểm bưu điện: Thông tin chi tiết về gói dịch vụ 

Bảo hiểm bưu điện là loại bảo hiểm phi nhân thọ đang chiếm lĩnh trong thị trường bảo hiểm Việt Nam. Qua hơn 23 năm phát triển và hội nhập, loại bảo hiểm này đã nhanh chóng sở hữu top 1 trong bảo hiểm trực tuyến và chiếm được sự tin tưởng của các doanh nghiệp và khách hàng. 

Tuy nhiên đây là loại hình bảo hiểm vẫn còn mới đối với các doanh nghiệp trẻ mới hoạt động. Do đó việc hiểu biết về loại bảo hiểm này so với khách hàng mới vẫn còn hạn chế. Vậy bảo hiểm bưu điện mang đến lợi ích gì? Và trong bảo hiểm này có các gói dịch vụ như thế nào?

Hãy khám phá cùng NewCA qua bài viết này để hiểu rõ hơn nhé!

Lợi ích của việc sở hữu gói bảo hiểm bưu điện là gì?

Việc sở hữu và sử dụng gói bảo hiểm bưu điện sẽ đem lại các lợi ích:

  • Ngân sách nhỏ nhưng mang lại nhiều quyền lợi.
  • Dịch vụ chăm sóc người sở hữu nhiệt tình.
  • Nhanh gọn và minh bạch.
  • Nhiều sản phẩm bảo hiểm theo yêu cầu người mua.

Các đối tượng được đăng ký tham gia gói bảo hiểm bưu điện gồm những ai?

Trong quy định các gói bảo hiểm, các đối tượng được tham gia đăng ký thuộc diện sau:

  • Đối tượng là công dân Việt hay người nước khác đang làm việc tại Việt Nam.
  • Đối tượng đủ 18 tuổi trở lên.
  • Đối tượng không bị bệnh tâm thần hoặc có thương tật vĩnh viễn quá 80%, cũng chưa từng mắc ung thư hoặc điều trị nội trú.
  • Trường hợp đặc biệt là đối tượng được tham gia tái bảo hiểm liên tục không gián đoạn: sinh sống, làm việc từ 1 ngày đến 65 tuổi ở Việt Nam và không mắc bệnh tâm thần.

Tổng hợp các gói bảo hiểm bưu điện mới nhất

Hiện tại có các gói bảo hiểm được cập nhật theo hai đối tượng là cá nhân và doanh nghiệp. Và mỗi đối tượng sẽ được cung cấp các gói sản phẩm khác nhau, bao gồm:

Gói 1: Gói bảo hiểm bưu điện dành riêng cho khách hàng cá nhân

Gói bảo hiểm bưu điện cá nhân ra đời nhằm đảm bảo sự an toàn về sức khỏe và phương tiện của con người. Chúng gồm khoảng tầm 12 gói sản phẩm nhỏ, trong đó chia ra hai loại phổ biến và ít phổ biến:

image 2
Gói bảo hiểm ô tô dành cho khách hàng cá nhân.
Gói bảo hiểm ô tô dành cho khách hàng cá nhân.

Đối tượng được sử dụng gói bảo hiểm 

Gói này bao gồm bảo hiểm tai nạn hộ gia đình, vật chất xe máy, nhà tư nhân, trộm cướp xe máy. Và đối tượng áp dụng là người có tên trong sổ Hộ khẩu người mua khi mua bảo hiểm. Trừ các trường hợp người bị thương tật từ 50%, người tàn phế hoặc người trên 70 tuổi.

Gói 2: Gói bảo hiểm bưu điện dành riêng cho doanh nghiệp 

Gói bảo hiểm bưu điện doanh nghiệp sử dụng với mục đích gì? NewCA sẽ phân tích cho các doanh nghiệp:

Mục đích sử dụng bảo hiểm

Các gói bảo hiểm bưu điện dành cho doanh nghiệp với mục đích đảm bảo tài sản cho doanh nghiệp. Ngoài ra đây cũng là một trong những phương thức hỗ trợ doanh nghiệp khi có các rủi ro không may xảy ra. Đặc biệt là rủi ro doanh nghiệp – tài sản hoặc doanh nghiệp – người lao động.

Các gói dịch vụ dành cho doanh nghiệp

Tương tự như gói bảo hiểm bưu điện dành cho cá nhân, doanh nghiệp cũng được cung cấp các gói dịch vụ sau:

image 3
Gói bảo hiểm TNDS chủ tàu, tai nạn thuyền viên dành cho các doanh nghiệp.
Gói bảo hiểm TNDS chủ tàu, tai nạn thuyền viên dành cho các doanh nghiệp.

NewCA – Nhà cung cấp dịch vụ bảo hiểm hàng đầu

Chính vì sự tiện lợi và tiết kiệm chi phí khi sử dụng bảo hiểm bưu điện, các công ty,doanh nghiệp và khách hàng luôn đặt bảo hiểm bưu điện là lựa chọn số 1 trên thị trường. Do đó mà nhu cầu cung ứng cũng tăng qua các năm.

Để đáp ứng nhu cầu đó, NewCA đã xây dựng thương hiệu nhà cung cấp dịch vụ bảo hiểm hàng đầu. Hiện tại NewCA đang đứng ra phân phối các loại bảo hiểm bưu điện vô cùng uy tín với mức giá cạnh tranh. Vì vậy mà các khách hàng của NewCA luôn luôn hài lòng và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Câu hỏi thường gặp

Bảo hiểm bưu điện là gì?

Bảo hiểm bưu điện là loại bảo hiểm phi nhân thọ đang chiếm lĩnh trong thị trường bảo hiểm Việt Nam. Qua hơn 23 năm phát triển và hội nhập, loại bảo hiểm này đã nhanh chóng sở hữu top 1 trong bảo hiểm trực tuyến và chiếm được sự tin tưởng của các doanh nghiệp và khách hàng. 

Điều kiện đăng ký tham gia gói bảo hiểm bưu điện gồm những ai?

– Là công dân Việt hay người nước khác đang làm việc tại Việt Nam.
– Đủ 18 tuổi trở lên.
– Đối tượng không bị bệnh tâm thần hoặc có thương tật vĩnh viễn quá 80%, cũng chưa từng mắc ung thư hoặc điều trị nội trú.
– Trường hợp đặc biệt là đối tượng được tham gia tái bảo hiểm liên tục không gián đoạn: sinh sống, làm việc từ 1 ngày đến 65 tuổi ở Việt Nam và không mắc bệnh tâm thần.

Hy vọng thông tin về bảo hiểm bưu điện được cung cấp ở trên sẽ giúp ích cho các doanh nghiệp hoặc khách hàng cá nhân. Mọi thắc mắc hoặc có vấn đề cần tư vấn, khách hàng hãy liên hệ theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ nhé!

Xin cảm ơn bạn đã đọc bài viết!

CÔNG TY CỔ PHẦN NEWCA

Nef Digital SEOON