Bảng giá chữ ký số EFY từ nhà cung cấp NewCA

Chữ ký EFY giá rẻ có tốt không? Bảng giá chữ ký số EFY

Bảng giá chữ ký số EFY là bảng giá của EFY-CA chữ ký số do NewCA phân phối. Bài viết dưới đây sẽ cập nhật chi tiết về bảng giá chữ ký số EFY và chữ ký số EFY giá rẻ có tốt không? Giúp người dùng có thể đưa ra lựa chọn về việc lựa chọn chữ ký số và đăng ký sử dụng chữ ký số một cách nhanh chóng.

Chữ ký số EFY-CA là gì?

Chữ ký số EFY-CA là 1 loại chữ ký điện tử do Công ty Cổ phần tin học và công nghệ EFY Việt Nam cung cấp. Và đang được NewCA phân phối rộng rãi ra thị trường. Chữ ký số EFY-CA được tích hợp đầy đủ thông tin cá nhân, doanh nghiệp hay tổ chức,… để hỗ trợ các hoạt động giao dịch điện tử cho cá nhân, doanh nghiệp hay tổ chức.

Bảng giá chữ ký số EFY

Vậy giá chữ ký số EFY như thế nào? Nó có thật sự rẻ? Hãy cùng NewCA tìm hiểu bảng giá chữ số EFY ngay sau đây: 

Bảng giá chữ ký số EFY dành cho tổ chức, doanh nghiệp/ cá nhân trong tổ chức, doanh nghiệp

Chữ ký số01 năm02 năm03 năm
Kê khai thuế qua mạng điện tử, nộp thuế điện tử,…Ký kết hợp đồng online, Hóa đơn điện tử,….Ký kết giấy ngân hàng, chứng khoán điện tử,…1.815.000 VND2.695.000 VND3.025.000 VND
Gia hạn1.595.000 VND2.475.000 VND2.805.000 VND
Tổng thời gian sử dụng (tháng)122436

Bảng giá chữ ký số EFY dành cho cá nhân

Chữ ký số01 năm02 năm03 năm
Ký kết hợp đồng điện tử, ký hợp đồng thương mại,…Ký email, văn bản, văn kiện, ngân hàng,…1.045.000 VND1.540.000 VND1.815.000 VND
Gia hạn825.000 VND1.320.000 VND1.595.000 VND
Tổng thời gian sử dụng (tháng)122436

Chữ ký số EFY có tốt không?

Đây được xem là câu hỏi đang được nhiều doanh nghiệp, tổ chức quan tâm. Chữ ký số EFY được cung cấp bởi EFY Việt Nam và được nhà cung cấp dịch vụ NewCA phân phối. Vì vậy, khi sử dụng chữ ký số EFY-CA bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như các kỹ thuật của chữ ký số. Tất cả các giao dịch trực tuyến đều được giải quyết nhanh chóng, đơn giản đảm bảo mang đến đầy đủ tính năng và lợi ích cho bạn khi sử dụng:

Khả năng bảo mật cao

Chữ ký số EFY được trang bị 2 khóa bảo mật: khóa công khai và khóa bí mật. Trong đó, khóa bí mật đạt tiêu chuẩn bảo mật đạt mức 4 ( mức 4 là tiêu chuẩn cao nhất về bảo mật chữ ký) với thiết bị bảo mật chữ ký số USB Token của EFY-CA được bảo mật trọn đời.

Chữ ký số EFY bảo mật cao
Chữ ký số EFY bảo mật cao

Dịch vụ chữ ký số EFY đang sử dụng công nghệ an toàn bảo mật theo tiêu chuẩn eIDAS quy định về định danh, xác thực điện tử và dịch vụ tin cậy đảm bảo an toàn bảo mật thông tin tuyệt đối cho từng khách hàng, doanh nghiệp

Chữ ký số EFY-CA giúp khách hàng cảm thấy yên tâm hơn về các giao dịch, khả năng chống chối bỏ trách nhiệm với những nội dung đã ký, không thể giả mạo chữ ký và không cho phép chỉnh sửa nội dung thông tin sau khi đã ký trừ việc chủ sở hữu chứng thư số.

Khả năng thực hiện mọi giao dịch trực tuyến

Chữ ký số EFY-CA cho phép cá nhân hay doanh nghiệp thực hiện các hoạt động giao dịch trực tuyến như hỗ trợ kê khai và nộp thuế, khai hải quan, nộp BHXH điện tử, ký email, văn bản,…Việc sử dụng chữ ký số EFY trong các hoạt động giao dịch trực tuyến giúp cá nhân, doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí nâng cao năng suất công việc.

Chất lượng ổn định

Chữ ký số EFY-CA do NewCA phân phối có mức hoạt động ổn định trên các nền tảng giúp khách hàng thực hiện các giao dịch nhanh chóng và dễ dàng, không nghẽn mạng, quá tải trong quá trình giao dịch trực tuyến.

Thủ tục đăng ký chữ ký số từ nhà cung cấp dịch vụ NewCA

Để đăng ký sử dụng phần mềm chữ ký số EFY từ nhà cung cấp NewCA, khách hàng cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Bản sao công chứng hợp lệ của giấy phép đăng ký kinh doanh hoặc giấy phép đầu tư của doanh nghiệp hay quyết định thành lập công ty
  • Bản sao công chứng hợp lệ của CCCD/ CMND hay hộ chiếu của người đại diện pháp luật
  • Giấy đăng ký chứng thư số công cộng của NewCA

Sau khi khách hàng đã hoàn thành đầy đủ các giấy tờ theo yêu cầu và thanh toán, nhà phân phối chữ ký số NewCA trong vai trò bên cung cấp dịch vụ sẽ tiến hành xác minh, phê duyệt và cấp chữ ký số cho bên mua. Mọi thủ tục và giấy tờ đều đã được đội ngũ kỹ thuật viên tại NewCA làm cho tối giản để đem lại trải nghiệm sử dụng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng

Trên đây là những thông tin về bảng giá chữ ký số EFY. Mặc dù chữ ký số EFY đang có mức giá khá rẻ trên thị trường nhưng vẫn luôn đảm bảo chất lượng, uy tín và dịch vụ cung cấp tới khách hàng luôn tốt nhất và an toàn nhất. Bạn muốn biết thêm thông tin về chữ ký số hãy liên hệ ngay với chúng tôi ngay sau đây: 

Công Ty Cổ Phần NewCA

Nef Digital SEOON