Phần mềm kế toán CyberBook - NewCA

Với nhiều tính năng tiện lợi và khả năng xử lý nghiệp vụ nhanh chóng, phần mềm kế toán trực tuyến là giải pháp công nghệ được nhiều đơn vị kế toán lựa chọn sử dụng hiện nay.

Đăng ký ngay

Hiển thị tất cả 2 kết quả


Khách hàng của NewCA

Hãy tìm hiểu xem, khách hàng nói gì về NewCA.

“Mình đã dùng chữ ký số và các sản phẩm của NewCA từ những ngày đầu thành lập công ty và rất tin tưởng vào chất lượng dịch vụ của NewCA.

“Tôi làm kế toán dịch vụ cho nhiều công ty và đều lựa chọn giải pháp chữ ký số, hóa đơn điện tử từ NewCA để sử dụng vì được hỗ trợ rất tốt.

Mua 1 được 3 – Khi đăng ký sử dụng phần mềm kế toán CyberBook

Nhằm đồng hành, hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số ngành kế toán, NewCA triển khai chương trình khuyến mại Mua 1 được 3 – Khi đăng ký sử dụng phần mềm kế toán CyberBook.

Tìm hiểu thêm

Siêu khuyến mại CyberBook-HKD dành cho Hộ kinh doanh thành lập mới 2022

Tháng 7 này, NewCA ra mắt chương trình Siêu khuyến mại dành tặng hộ kinh doanh mới thành lập năm 2022. Cụ thể, mỗi hộ, cá nhân kinh doanh thành lập mới sẽ được hưởng ưu đãi khi sử dụng phần mềm kế toán trực tuyến.

Xem chi tiết

  Tìm hiểu về phần mềm kế toán CyberBook

  Hiện nay, phần mềm kế toán CyberBook là phần mềm kế toán tối ưu dành cho doanh nghiệp đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ kế toán. Với nhiều tính năng tiện lợi và khả năng xử lý nghiệp vụ nhanh chóng, CyberBook là giải pháp công nghệ hiện đại được nhiều đơn vị lựa chọn sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ giúp người đọc biết thêm nhiều thông tin chi tiết về phần mềm kế toán CyberBook trước khi quyết định sử dụng. 

  Phần mềm kế toán CyberBook là gì?

  CyberBook là phần mềm kế toán có cơ chế xử lý dữ liệu thông minh cùng khả năng cung cấp hệ thống 160+ báo cáo quản trị tức thời và đa chiều giúp các nhà quản trị tài chính ra quyết định nhanh chóng và dễ dàng hơn.

  Với CyberBook online, kế toán có thể làm việc ở bất cứ đâu, trên bất kỳ thiết bị nào không kể thời gian và địa điểm. Ngày nay, bạn có thể dễ dàng xử lý các công việc thuộc về nghiệp vụ kế toán nhanh chóng, ngay cả khi bạn không ở văn phòng.  

  CyberBook được phát triển bởi Công ty Cổ phần CyberLotus, nhà cung cấp, đối tác tin cậy trong lĩnh vực giao dịch điện tử, dịch vụ công trực tuyến và các giải pháp công nghệ số tại Việt Nam. Hoạt động dựa trên sứ mệnh “vì nền kinh tế số Việt Nam”, CyberLotus mong muốn trở thành nhà cung cấp hàng đầu về giải pháp công nghệ số và dịch vụ công trực tuyến cho các tổ chức và doanh nghiệp. 

  CyberBook phù hợp với đối tượng nào? 

  Mỗi doanh nghiệp có quy mô hoạt động khác nhau, từ đó nhu cầu sử dụng phần mềm kế toán của họ cũng khác nhau. Mức doanh thu của doanh nghiệp cũng ảnh hưởng tới chi phí đầu tư cho việc mua các loại phần mềm kế toán khác nhau. 

  CyberBook cho Doanh nghiệp

  Trước khi chọn mua bất kì phần mềm kế toán nào, doanh nghiệp cũng cần cân nhắc về nhu cầu sử dụng với loại hình của doanh nghiệp, những chức năng của phần mềm kế toán mà doanh nghiệp cần. Doanh nghiệp cần xác định rõ ràng trước khi quyết định mua phần mềm để tránh gây tốn kém hoặc bất tiện trong quá trình sử dụng.

  CyberBook cho Hộ kinh doanh

  Phần mềm CyberBook-HKD dành riêng cho hộ, cá nhân kinh doanh được phát triển và đáp ứng đầy đủ 7 phần hành kế toán theo Thông tư 88 của Bộ Tài Chính về chế độ kế toán cho hộ, cá nhân kinh doanh. CyerBook-HKD sở hữu các tính năng nổi bật như quản lý nhân sự, tự động nhập dữ liệu, kiểm kê hàng hóa, quản lý khách hàng, hỗ trợ tích hợp phần mềm,…

  Đầy đủ nghiệp vụ kế toán với CyberBook

  Phần mềm kế toán CyberBook bao gồm đầy đủ các nghiệp vụ theo 10 phần hành kế toán và hệ thống sổ sách, báo cáo tài chính, báo cáo thuế cập nhật theo quy định hiện hành. 

  • Quỹ và ngân hàng: Bao gồm đầy đủ các loại báo cáo, theo dõi và thanh toán thu chi, quản lý khế ước vay/cho vay, báo cáo quản trị tài chính,…
  • Bán hàng & công nợ phải thu: CyberBook tạo lập hoá đơn, ghi nhận doanh thu và theo dõi công nợ phải thu theo từng khách hàng, hoá đơn, và hợp đồng,…
  • Mua hàng & công nợ phải trả: Quản lý hoạt động mua sắm, danh mục chi phí, nhà cung cấp và thời hạn thanh toán các khoản công nợ phải trả,….
  • Quản lý kho: Giúp quản lý kho hàng, theo dõi các hoạt động xuất, nhập, tồn kho
  • Công cụ dụng cụ: Giúp doanh nghiệp tối ưu hoá chi phí vận hành kinh doanh bằng cách quản lý và phân bổ công cụ, dụng cụ theo từng đơn vị và thời gian.  
  • Hệ thống: Thiết lập hệ thống tổ chức, phân quyền truy cập theo từng nhóm. 
  • Tài sản cố định: Theo dõi và quản lý thông tin về tài sản cố định của doanh nghiệp.
  • Dự án, công trình: Giúp doanh nghiệp tập hợp chi phí, tính giá thành, theo dõi doanh thu và lợi nhuận của từng hợp đồng, công trình khác nhau.
  • Giá thành: Tập hợp, theo dõi chi phí sản xuất theo từng đối tượng giá thành. 
  • Tổng hợp: Thực hiện đầy đủ các nghiệp vụ của kế toán tổng hợp. 

  Các tính năng nổi bật của phần mềm kế toán CyberBook

  CyberBook đem lại cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời hơn bởi các tính năng vượt trội:

  Đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ theo quy định của Bộ Tài Chính

  Một trong những tính năng nổi bật nhất của CyberBook là đáp ứng được đầy đủ các nghiệp vụ mà một người kế toán cần. Phần mềm được triển khai trên cơ sở cập nhật những quy định hiện hành về lĩnh vực kế toán. Khách hàng sử dụng CyberBook có thể thực hiện hệ thống nghiệp vụ với đầy đủ các phần hành kế toán theo đúng quy định của pháp luật. 

  Liên kết đa ứng dụng

  Xây dựng trên nền tảng công nghệ hiện đại, CyberBook có khả năng liên kết đa ứng dụng với nhiều tiện ích hỗ trợ giúp tự động hoá tối đa, giảm thiểu thao tác và tăng độ chính xác, hiệu quả công việc cho kế toán.

  • Tích hợp với các yếu tố cần thiết đối với nghiệp vụ kế toán như hóa đơn điện tử, thuế điện tử, ngân hàng điện tử, CRM, HRM và ERP.
  • Hệ thống báo cáo kế toán đầy đủ bao gồm báo cáo tài chính, báo cáo thuế và báo cáo quản trị.

  Báo cáo quản trị tức thời

  CyberBook có khả năng cung cấp hệ thống 160+ báo cáo quản trị tức thời và đa chiều giúp người dùng có thể thực hiện công tác kế toán một cách nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra, hệ thống còn được ứng dụng công nghệ hiện đại với cơ chế xử lý dữ liệu thông minh, quản lý đa diện (chương trình, đơn vị, công ty con, sản phẩm…) và liên kết đa ứng dụng. 

  Làm việc từ mọi nơi, trên nhiều thiết bị

  Thông thường, người kế toán muốn xử lý các công việc liên quan đến nghiệp vụ của mình phải trực tiếp tới văn phòng, sử dụng chính máy tính của họ. Tuy nhiên, khi chuyển sang sử dụng phần mềm kế toán trực tuyến CyberBook, người dùng có thể xử lý công việc ở bất cứ đâu, trên bất kỳ thiết bị nào có cài đặt phần mềm. 

  Quản lý đa diện

  Chỉ với một phần mềm kế toán trực tuyến, doanh nghiệp có thể cùng lúc quản lý đa diện nhiều chương trình, nhiều đơn vị, nhiều công ty con, nhiều sản phẩm, nhiều dự án, nhiều loại tiền tệ,…

  Phù hợp cho kế toán dịch vụ

  Hệ thống phần mềm CyberBook được xây dựng phù hợp cho các dịch vụ kế toán, có thể quản trị công tác kế toán cùng lúc cho nhiều doanh nghiệp với chi phí hợp lý.

  Tại sao CyberBook là phần mềm kế toán được nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn?

  Kế toán là một trong những nghiệp vụ quan trọng bậc nhất của doanh nghiệp. Các công việc liên quan đến nghiệp vụ kế toán đòi hỏi tính chi tiết và tỉ mỉ cao độ. Chính vì vậy, CyberBook được thiết kế nhằm đáp ứng và giải quyết các vấn đề “nhức nhối” về nghiệp vụ kế toán cho doanh nghiệp.

  Chi phí hợp lý

  Doanh nghiệp có thể linh hoạt lựa chọn các gói dịch vụ CyberBook online tùy theo nghiệp vụ và quy mô hoạt động để đảm bảo tối ưu chi phí, tránh gây lãng phí  và bất tiện trong quá trình sử dụng. 

  Công nghệ hiện đại

  CyberBook đáp ứng các yêu cầu dù là khắt khe nhất của bất kỳ doanh nghiệp nào khi được xây dựng dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại, sao lưu và phục hồi dữ liệu an toàn. Đặc biệt là tăng cường khả năng bảo vệ, tính bảo mật cao. 

  Tốc độ xử lý

  Một điều mà những người làm kế toán luôn trăn trở lâu nay là khối lượng công việc lớn, dẫn đến thời gian hoàn thành lâu. Phần mềm kế toán CyberBook ra đời với tốc độ xử lý nghiệp vụ và chiết xuất báo cáo siêu nhanh, ngay cả khi sử dụng phần mềm liên tục trong nhiều năm.

  Liên kết đa ứng dụng

  Không chỉ xử lý được đầy đủ  các phần hành kế toán, CyberBook còn được tích hợp với hóa đơn điện tử, thuế điện tử, ngân hàng điện tử,… khiến cho công việc kế toán trở nên đơn giản và dễ dàng.

  Những lưu ý khi sử dụng phần mềm kế toán CyberBook

  • Phần mềm có thể sử dụng trên thiết bị và hệ điều hành nào? 

  CyberBook có thể sử dụng trên bất kỳ thiết bị nào như mobile, laptop hay PC và đáp ứng được hai hệ điều hành lớn nhất hiện nay là Windows và IOS

  • CyberBook phù hợp với doanh nghiệp trong lĩnh vực nào?

  CyberBook với hệ thống tính năng đáp ứng đầy đủ các phần hành kế toán, được thiết kế khoa học phù hợp cho hầu hết các lĩnh vực, đơn vị hoạt động ở nhiều ngành nghề khác nhau.  

  • CyberBook có thể cùng lúc quản lý dữ liệu của nhiều doanh nghiệp hay không?

  CyberBook cho phép quản trị, xử lý hệ thống dữ liệu cùng lúc nhiều doanh nghiệp khác nhau.

  • Khách hàng có được hỗ trợ kỹ thuật trong quá trình sử dụng không?

  CyberBook sẵn sàng hỗ trợ tất cả khách hàng tìm hiểu, sử dụng và khắc phục các sự cố xảy ra trong suốt quá trình sử dụng phần mềm. Khách hàng có thể liên hệ qua hotline, fanpage, zalo,, skype hay email để được nhân viên tư vấn hỗ trợ. 

  • CyberBook có dồng bộ được dữ liệu từ ERP không? 

  CyberBook hỗ trợ nâng cấp lên phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP. Người dùng chỉ cần nhập dữ liệu vào phần mềm kế toán, tất cả số liệu sẽ được tự động chuyển lên ERP. 

  Với những lợi ích và tính năng tuyệt vời, CyberBook tự tin đáp ứng được tất cả các yêu cầu của kế toán doanh nghiệp. Vì vậy, hãy dùng phần mềm kế toán trực tuyến CyberBook ngay hôm nay để tiết kiệm chi phí, thời gian và đơn giản hóa nghiệp vụ kế toán.

  Chữ ký số bán chạy

  Nef Digital SEOON