Bảo hiểm xã hội điện tử CyberCare - NewCA

Phần mềm bảo hiểm xã hội điện tử Cybercare đang trở thành công cụ đắc lực được nhiều tổ chức lựa chọn bởi nhiều tiện ích đặc biệt, hỗ trợ các doanh nghiệp kê khai BHXH một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Đăng ký ngay

Hiển thị kết quả duy nhất

-25%

Khách hàng của NewCA

Hãy tìm hiểu xem, khách hàng nói gì về NewCA.

“Mình đã dùng chữ ký số và các sản phẩm của NewCA từ những ngày đầu thành lập công ty và rất tin tưởng vào chất lượng dịch vụ của NewCA.

“Tôi làm kế toán dịch vụ cho nhiều công ty và đều lựa chọn giải pháp chữ ký số, hóa đơn điện tử từ NewCA để sử dụng vì được hỗ trợ rất tốt.

Hồ sơ, thủ tục và tiêu chuẩn hưởng chế độ ốm đau cho người lao động

Người lao động tham gia BHXH bắt buộc theo Điều 2 Nghị định 115/2015/NĐ-CP (làm việc theo hợp đồng lao động không thời hạn, có thời hạn; công nhân quốc phòng, công an; công chức viên chức; quản lý doanh nghiệp…).

Tìm hiểu thêm

07 quy định mới về hợp đồng lao động áp dụng từ 01/01/2021

Bắt đầu từ ngày 01/01/2021, Bộ Luật Lao Động 2019 chính thức có hiệu lực thi hành, kéo nhiều sự thay đổi  về các chế độ cũng như mối quan hệ giữa người lao động và người sử dụng lao động. 

Xem chi tiết

Tìm hiểu về bảo hiểm xã hội điện tử CyberCare

Hiện nay, bảo hiểm xã hội điện tử CyberCare là phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội được nhiều cá nhân, tổ chức tin tưởng lựa chọn sử dụng bởi nhiều lợi ích thiết thực và trải nghiệm sử dụng tiện lợi. Bài viết dưới đây sẽ giúp người đọc tìm hiểu chi tiết về BHXH điện tử Cyber với các thông tin về nghiệp vụ, chức năng, lợi ích và bảng giá dịch vụ.

Bảo hiểm xã hội điện tử CyberCare là gì?

Phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội CyberCare

Bảo hiểm xã hội điện tử CyberCare là phần mềm cho phép người dùng thực hiện kê khai, giao dịch với các cơ quan bảo hiểm xã hội bằng phương thức trực tuyến.

CyberCare là một sản phẩm công nghệ số được nghiên cứu và phát triển bởi Công ty Cổ phần CyberLotus - một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp công nghệ số và dịch vụ giao dịch điện tử. 

Về CyberLotus

CyberLotus được thành lập vào năm 2011 với vai trò là một đơn vị cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin. Cho đến nay, trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, CyberLotus hiện đã trở thành đối tác vững mạnh và đáng tin cậy trong lĩnh vực công nghệ số. 

Công ty Cổ phần CyberLotus vinh dự và tự hào khi đóng vai trò là nhà cung cấp dịch vụ công trực tuyến và các giải pháp công nghệ cho các tổ chức từ cấp Bộ/Ban/Ngành địa phương đến các tập đoàn, doanh nghiệp lớn nhỏ. Từ đó, góp phần đẩy mạnh công cuộc chuyển đổi số, nâng cao chất lượng đời sống của người dân và đưa đất nước ngày càng phát triển trên lĩnh vực công nghệ.

Với sứ mệnh “Vì nền kinh tế số Việt Nam” và định hướng phát triển theo phương châm “Chất lượng sản phẩm quyết định sức cạnh tranh”, bảo hiểm xã hội điện tử CyberCare luôn nỗ lực không ngừng để đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng:

 • Việc nghiên cứu, nâng cao chất lượng sản phẩm thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm.
 • Thường xuyên cập nhật các thành tựu kỹ thuật công nghệ, áp dụng mô hình quản lý hiện đại theo chuẩn ISO.
 • Quy trình sản xuất, vận hành và cung cấp sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp.

Ngày 24/9/2020, sau khi chính thức ký hợp đồng với bảo hiểm xã hội Việt Nam về cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng về giao dịch điện tử trong lĩnh vực bảo hiểm xã hội,  CyberLotus đã được chứng nhận là nhà cung cấp I-VAN uy tín đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn và quy định pháp luật hiện nay. 

Nghiệp vụ bảo hiểm xã hội điện tử CyberCare

Với mong muốn có thể đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người dùng, phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội điện tử CyberCare cung cấp đầy đủ những tính năng nghiệp vụ chuyên biệt và phù hợp với từng đối tượng tham gia chế độ BHXH.

CyberCare hiện có các tính năng nghiệp vụ như sau:

 • Lĩnh vực thu.
 • Chế độ hưu trí.
 • Chế độ ốm đau.
 • Bảo hiểm thất nghiệp.
 • Chế độ thai sản.
 • Bảo hiểm y tế.
 • Tai nạn lao động - Bệnh nghề nghiệp.
 • Công đoàn.
 • Chế độ tử tuất.

Tính năng phần mềm kê khai BHXH CyberCare

Phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội điện tử CyberCare đem lại cho người dùng 7 tính năng vượt trội:

Đáp ứng quy định BHXH Việt Nam

Phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội CyberCare được hoàn thiện trên cơ sở tuân thủ pháp luật, cập nhật quy định và đáp ứng tiêu chuẩn của bảo hiểm xã hội Việt Nam. Qua đó, CyberCare cam kết luôn bảo vệ lợi ích của người dùng và đảm bảo tính hợp pháp trong quá trình sử dụng.

Quản lý đơn vị

Với CyberCare, doanh nghiệp có thể quản lý đồng thời nhiều đơn vị trên một tài khoản:

 • Quản lý thông tin đơn vị, quản lý chứng thư số, lịch sử giao dịch I-VAN.
 • Thực hiện thủ tục đăng ký cấp mã lần đầu, thêm đơn vị, chuyển đổi đơn vị.
 • Làm việc trên nhiều tệp dữ liệu chỉ bằng một tài khoản đăng nhập.

Quản lý người lao động

Khi sử dụng phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội CyberCare, tổ chức, doanh nghiệp có thể dễ dàng quản lý người lao động với các tiện ích:

 • Thêm người lao động.
 • Quy hoạch theo phòng ban.
 • Import, export danh sách lao động.
 • Đồng bộ dữ liệu người lao động với cơ quan bảo hiểm xã hội.

Đầy đủ nghiệp vụ

Phần mềm bảo hiểm xã hội CyberCare cung cấp cho người dùng đầy đủ nghiệp vụ trong lĩnh vực bảo hiểm xã hội, bao gồm:

 • Cung cấp đầy đủ các nghiệp vụ về khai báo BHXH.
 • Thực hiện đăng ký và nộp hồ sơ BHXH tới cơ quan BHXH qua mạng Internet một cách nhanh chóng.
 • Tự động lấy kết quả trả về từ Cơ quan BH thông qua email, số điện thoại của doanh nghiệp.
 • Quản lý và lưu trữ hồ sơ đã kê khai.
 • Quản lý danh sách người lao động của doanh nghiệp với đầy đủ các thông tin cần thiết cho việc khai báo BHXH.
 • Quản lý và theo dõi quá trình tham gia BHXH của toàn bộ người lao động.

Giao diện thân thiện

Hệ thống phần mềm CyberCare được thiết kế với giao diện đơn giản, dễ hiểu, dễ thao tác với mục đích tập trung nâng cao chất lượng và cải thiện trải nghiệm sử dụng của người dùng.

Quản lý thông minh

Nhờ được tích hợp hệ thống định danh tập trung, phần mềm CyberCare giúp người dùng quản lý thông tin đơn vị, thông tin nhân viên trong tổ chức và phân quyền người sử dụng một cách thông minh. Từ đó, góp phần làm cho quá trình giải quyết bảo hiểm xã hội diễn ra thuận lợi và nhanh chóng.

Hỗ trợ khách hàng

Để đảm bảo quá trình sử dụng bảo hiểm xã hội điện tử của khách hàng diễn ra với hiệu quả cao nhất, CyberCare đã hỗ trợ tính năng tích hợp Zalo - ứng dụng liên lạc phổ biến nhằm dễ dàng tiếp nhận, giải đáp nhanh chóng và tư vấn kịp thời ngay khi người dùng cần hỗ trợ.

Tại sao người dùng nên lựa chọn CyberCare khi sử dụng BHXH điện tử?

Giữa vô số tổ chức cung cấp phần mềm kê khai BHXH điện tử như hiện nay, người dùng nên lựa chọn CyberCare khi cần sử dụng bảo hiểm xã hội điện tử bởi những lý do dưới đây.

CyberCare là sản phẩm đến từ nhà cung cấp uy tín CyberLotus

Khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm xã hội điện tử, người dùng nên chú trọng lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín để có được trải nghiệm sử dụng thuận lợi, không bị gián đoạn bởi những yếu tố kỹ thuật hay pháp lý. 

CyberLotus - nhà cung cấp phần mềm kê khai BHXH CyberCare là một trong những đơn vị uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Đây cũng là đơn vị đã được Bảo hiểm xã hội Việt Nam ký hợp đồng triển khai cung cấp dịch vụ I-VAN trên toàn quốc và được nhiều cá nhân, tổ chức tin dùng. 

An toàn và bảo mật

Bảo hiểm xã hội điện tử CyberCare được triển khai trên hạ tầng ISO27001 kiểm thử an toàn thông tin. Vì vậy, CyberCare luôn cam kết bảo mật thông tin cá nhân của người dùng một cách tuyệt đối. Khi thực hiện kê khai trên phần mềm CyberCare, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về tính an toàn và độ bảo mật thông tin mà hệ thống mang lại.

Thân thiện, hiện đại và dễ sử dụng

Được nghiên cứu và triển khai bởi đội ngũ chuyên gia có kiến thức chuyên sâu và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kỹ thuật công nghệ, CyberCare sở hữu giao diện hiện đại, thân thiện, đẹp mắt và dễ dàng sử dụng. 

Ngoài ra, bảo hiểm xã hội điện tử CyberCare còn có chuyên mục Hướng dẫn sử dụng chi tiết dành cho người dùng khi thực hiện các hoạt động như kê khai đăng ký, đăng ký lại, điều chỉnh đóng BHXH tự nguyện, cấp sổ BHXH… Bên cạnh đó, CyberCare luôn hỗ trợ khách hàng 24/7, kịp thời giải đáp các thắc mắc, hỗ trợ người dùng ngay khi cần tư vấn và sử dụng dịch vụ.

Nhiều tính năng tiện lợi

Phần mềm bảo hiểm xã hội điện tử CyberCare cung cấp cho người dùng nhiều tính năng thiết thực và tiện lợi. 

Chẳng hạn như với tính năng quản lý toàn diện, hệ thống cho phép người dùng quản lý thông tin doanh nghiệp, quản lý người lao động, quản lý hồ sơ BHXH và quản lý cấu hình hệ thống. 

Hay với tính năng phân quyền người dùng, phần mềm thực hiện phân quyền người dùng theo các tiêu chí như theo cơ cấu tổ chức doanh nghiệp và theo vai trò chi tiết của từng chức năng, vị trí.

Trên đây là những thông tin quan trọng về bảo hiểm xã hội điện tử CyberCare - phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội uy tín và chất lượng hàng đầu trên thị trường hiện nay. Để trải nghiệm dịch vụ tiện lợi đến từ bảo hiểm xã hội CyberCare, liên hệ hotline 1900 2066 để được tư vấn chi tiết và sử dụng dịch vụ ngay hôm nay!

Chữ ký số bán chạy

-25%
Nef Digital SEOON